Mái ngố thưa có xứng danh là “tóc mái quốc dân”?

Tóc mái Nước Hàn là một trong những kiểu tóc mái được yêu thích nhất ở thời gian hiện tại. Trong khi mái thưa đang mở màn hạ nhiệt thì tóc mái ngố thưa lại dần chiếm được tình cảm của những cô gái trẻ. Liệu bạn có đang tăm tia kiểu tóc mái này không ?
tóc mái ngố thưa

Tóc mái ngố thưa cho cô nàng có khuôn mặt dài

Nhược điểm của những cô nàng có khuôn mặt dài là phần trán hơi bị “ dư diện tích quy hoạnh ”, và tóc mái ngố thưa chính là lựa chọn tuyệt vời để giấu đi vầng trán cao. Kiểu tóc này tạo cảm xúc khuôn mặt như được thu gọn để trông hòa giải và phù hợp hơn. Với lý do đó, đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài. tóc mái ngố thưaCô nàng mặt dài cần để kiểu tóc mái ngô thưa ngay ! ( Nguồn : Pinterest )

Nàng có khuôn mặt tròn có cắt được tóc mái ngố thưa hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết khuôn mặt tròn bầu bĩnh của mình có để được kiểu tóc đáng yêu này hay không thì hãy an tâm nhé vì đây cũng là một kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn. Phần mái dài hai bên sẽ khéo léo che đi chiếc má mũm mĩm của khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

tóc mái ngố thưaNàng mặt tròn sẽ trông thật tươi tắn khi chọn mái ngố thưa ( Nguồn : Pinterest )

Tóc mái ngố thưa cho cô nàng có khuôn mặt nhỏ, ngắn

Những cô nàng mặt nhỏ và ngắn thường ngại để tóc mái vì sợ che hết khuôn mặt vốn nhỏ của mình. Nhưng nếu các nàng thích kiểu tóc mái này thì sẽ phải làm sao? Phương án tốt nhất dành cho các nàng là sẽ để tóc mái thưa Hàn Quốc nhưng sẽ hơi uốn cụp một chút nhé. Phần uốn cụp này sẽ mang lại cảm giác thu hẹp phần trán để khuôn mặt rộng và bầu bĩnh hơn rất nhiều. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn mái thưa vừa giúp nàng có được mái tóc mái yêu thích vừa có được sự trẻ trung như ý muốn nữa đấy!

Mái ngố thưa tạo cảm giác bầu bĩnh hơn cho khuôn mặt (Nguồn: Pinterest)

Nàng có khuôn mặt vuông

Hiếm có cô gái Châu Á Thái Bình Dương nào chiếm hữu một khuôn mặt vuông, tuy nhiên nếu bạn là một trong số đó thì cũng đừng vội buồn rầu vì đã có tóc mái ngố thưa giúp phần nào che đi phần xương hàm góc cạnh. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông mềm mịn và mượt mà hơn. Để cải tổ khuyết điểm “ vuông vức ”, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc xoăn để tích hợp với kiểu tóc này .
tóc mái ngố thưaMái ngố thưa cũng rất hợp với những cô nàng có gương mặt chữ điền ( Nguồn : Pinterest )
Có thể tương thích với bất kể hơn mặt nào, mái ngố thưa xứng danh được bầu chọn là kiểu tóc mái “ thần thánh ” của năm. Hãy yên tâm là dù cho khuôn mặt bạn có vuông vức hay tròn xinh, bé nhỏ hay hơi dài thì kiểu tóc này vẫn sẽ là mái tóc đẹp, và điểm thêm chút màu tóc đẹp để trở nên đậm cá tính hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận