Top 25 kiểu tóc ngắn cho mặt dài, gầy đẹp thu hút cực trẻ trung

Top 25 kiểu tóc ngắn cho mặt dài, gầy đẹp thu hút cực trẻ trung

Các kiểu tóc ngắn đôi khi sẽ giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt có phần dài của bạn. Cùng mình tìm hiểu các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài, gầy đẹp nhất nhé!

“ Mặt dài để tóc ngắn có hợp không ? ” là nỗi do dự của rất nhiều cô gái trước khi muốn cắt tóc ngắn. Đừng lo vì tóc ngắn giúp cho khuôn mặt dài trở nên tươi tắn và tươi đẹp hơn. Cùng Bách hóa XANH gợi ý cho bạn top 25 kiểu tóc cho mặt dài, gầy đẹp, lôi cuốn cực tươi tắn nhé !

1Tóc ngắn uốn xoăn lơi

Kiểu tóc này giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn. Bạn nên chiếm hữu kiểu tóc này vì nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và cân đối hơn .

Tóc ngắn uốn xoăn lơi

2Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn này có độ dài đến ngang xương hàm với kiểu uốn xoăn gợn sóng hoặc uốn cúp đuôi giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt một cách hoàn hảo và tạo cảm giác bồng bềnh cực tự nhiên.

Tóc ngắn uốn Hàn Quốc

3Tóc ngắn uốn cụp

Kiểu tóc uốn cụp đang được yêu thích và rất hợp với những khuôn mặt dài, nhỏ vì nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối và tươi tắn hơn. Ngoài ra, những bạn trán cao hoàn toàn có thể cắt thêm mái thưa để che bớt khuyết điểm với kiểu tóc này .

Tóc ngắn uốn cụp

4Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải và phối hợp với kiểu uốn cúp đuôi giúp ôm trọn lấy khuôn mặt để tôn lên nét tươi tắn và cực năng động cho những bạn nữ đậm chất ngầu .

Tóc ngắn uốn cúp đuôi

5Tóc ngắn uốn layer

Kiểu tóc này rất hợp với những bạn nữ có khuôn mặt dài và được cắt so le thành từng lớp được tích hợp với kiểu uốn layer bồng bềnh tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn .

Tóc ngắn uốn layer

6Tóc ngắn xoăn

Kiểu tóc này rất được những chị em yêu thích vì có độ xoăn vừa phải tạo độ bồng bềnh cho tóc. Bạn nên phối hợp với những màu nhuộm sáng để khuôn mặt trở nên sang chảnh hơn .

Tóc ngắn uốn xoăn

7Tóc ngắn gợn sóng nước

Kiểu tóc này tạo nên sự tươi tắn, đậm chất ngầu và giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt dài. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những màu nhuộm tương thích để khuôn mặt trở nên thon gọn và lịch sự hơn nhé !

Tóc ngắn gợn sóng nước

8Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với những khuôn mặt dài, gầy và theo đuổi phong thái dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to đang là xu thế làm tóc của những bạn nữ lúc bấy giờ .

Tóc ngắn xoăn sóng gợn sóng lọn to

9Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và năng động, đậm chất ngầu hơn rất nhiều. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy .

Tóc ngắn xoăn xù

10Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những màu nhuộm yêu dấu với kiểu tóc này sẽ cực sang chảnh và lôi cuốn .

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

11Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng cũng là sự lựa chọn tuyệt đối cho những khuôn mặt dài, gầy và kiểu tóc này chưa khi nào lỗi mốt. Bạn hoàn toàn có thể nhuộm những màu như xanh rêu, nâu khói để tạo nên sự độc lạ và đậm chất ngầu riêng của bạn .

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

12Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa ôm trọn với khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và lịch sự hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc đẹp mà vô cùng đơn thuần mà bạn nên thử .

Tóc ngắn mái thưa

13Tóc bob tém

Tóc bob tém sẽ giúp bạn lôi cuốn mọi người từ cái nhìn tiên phong. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt dài trở nên thanh tú và đầy đặn hơn rất nhiều .

Tóc ngắn bob tém

14Tóc ngắn uốn xoăn lọn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn làm mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và giúp khuôn mặt trở nên sang trọng và quý phái hơn. Bạn hãy thử đổi kiểu tóc này để tạo sự mới lạ cho bản thân đi nhé !

Tóc ngắn xoăn lọn

15Tóc tém cá tính

Tóc tém cá tính cực phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không cắt thử kiểu tóc này để tạo sự khác biệt và đổi mới bản thân.

Tóc ngắn tém cá tính

16Tóc bob xoăn cả đầu

Tóc bob xoăn cả đầu tương thích với những bạn nữ có gò má cao và khuôn mặt dài vì nó giúp che bớt đi khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo sự tươi tắn, điệu đàng hơn .

Tóc ngắn bob cả đầu

17Tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với kiểu tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa. Đây cũng là một kiểu tóc rất thông dụng lúc bấy giờ .

Tóc ngắn cúp phồng rẽ ngôi

18Tóc bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi đang rất được yêu thích ở Nước Hàn và giúp bạn trở nên tự tin hơn vì kiểu tóc này che đi những góc cạnh và những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn .

Tóc ngắn bob qua tai cúp đuôi

19Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng tạo sự tươi tắn và năng động. Đặc biệt, kiểu tóc này tương thích với khuôn mặt dài và vuông. Hãy cắt thử kiểu tóc này để tạo nên đậm cá tính riêng của bạn nhé !

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

20Tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboys không chỉ hợp với khuôn mặt dài, gầy mà còn tương thích với rất nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc này cực lôi cuốn những ánh nhìn về phía bạn .

Tóc ngắn tomboy

21Tóc ngắn tóc ngang cằm

Kiểu tóc ngắn ngang cằm rất tương thích cho những cô nàng mang phong thái nhẹ nhàng, êm ả dịu dàng. Với độ ngắn vừa phải, kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn tươi tắn hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với những kiểu uốn cúp hoặc uốn xoăn để có một mái tóc tuyệt đối nhất nhé !

Tóc ngắn ngang cằm

22Tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

Tùy vào sở trường thích nghi và đậm cá tính riêng mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu kiểu tóc này như nhuộm màu sáng và cắt mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn và lịch sự hơn rất nhiều .

Tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng

23Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

Hãy thử kiểu tóc ngắn đánh rối phần đuôi sẽ giúp bạn có một diện mạo mới trọn vẹn mà không kém phần sang chảnh và sang trọng và quý phái. Đây là một kiểu tóc một thời rất phổ cập ở Nước Hàn .

Tóc ngắn đánh rối phần đuôi

24Tóc duỗi cúp tự nhiên

Tóc duỗi cúp tự nhiên không hề kén khuôn mặt mà tương thích với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt của bạn trở nên hòa giải và êm ả dịu dàng hơn .

Tóc duỗi cúp tự nhiên

25Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên tương thích với những khuôn mặt dài, gầy. Kiểu tóc này giúp những cô nàng trở nên dịu dàng êm ả và nhu mì mà không kém phần lôi cuốn những ánh nhìn từ mọi người .

Tóc thẳng tự nhiên

Trên là top 25 kiểu tóc cho mặt dài, gầy đẹp thu hút và cực trẻ trung mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý. Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Chọn mua dầu gội bán tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

>> 8 kiểu tóc ombre cho tóc đen, tóc tối màu cực chất và thời thượng nhất năm 2021

>> Xu hướng màu tóc nhuộm 2020>> 14 kiểu tóc tóc ngắn uốn cụp chữ C đẹp ” ngất ngây ” nhất định phải thửBách hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận