Tham Khảo 12 Kiểu Tóc Ngắn Layer Cho Mặt Tròn Xinh Xắn – 2Đẹp

Tóc layer là gì?

Tóc layer là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp, những lớp tóc xen kẽ hoặc xếp chồng lên nhau, phần đuôi tóc được tỉa hơi nhọn và bầu. Kiểu tóc này mặc dầu đã Open từ lâu nhưng đến nay nó vẫn lôi cuốn và được nhiều phái nữ lựa chọn. Tóc layer là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp, các lớp tóc xen kẽ hoặc xếp chồng lên nhau. Tóc layer là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp, các lớp tóc xen kẽ hoặc xếp chồng lên nhau. Đặc điểm của kiểu tóc này là những lọn tóc được tỉa so le nhau, giúp cho mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn vô hiệu đi những phần tóc bị hư tổn. Tóc layer có nhiều biến tấu khác nhau từ tóc ngắn đến tóc dài, … và tương thích với nhiều phong thái từ tươi tắn đến tân tiến. Với tạo kiểu layer sẽ giúp cho khuôn mặt của chị em phụ nữ thêm cân đối và che đi nhiều khuyết điểm, tôn lên khuôn mặt nét hòa giải.

Top 12 kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn được yêu thích nhất trong năm

Nếu các nàng đang muốn để tóc ngắn layer cho mặt tròn thì có thể tham khảo và lựa chọn top 12 kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay dưới đây:

1. Tóc ngắn layer cho mặt tròn có mái

Kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn có mái giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mái thưa hoặc mái lệch đều rất tương thích.

2. Tóc lob ngắn layer cho mặt tròn

Tóc lob ngắn tỉa layer cho mặt tròn giúp cho gương mặt tròn trịa trở nên thanh thoát hơn, thon gọn và xinh xắn hơn. Tóc lob ngắn tỉa layer cho mặt tròn giúp cho gương mặt tròn trịa trở nên thanh thoát hơn, thon gọn và xinh xắn hơn.

Tóc lob có thể tạo hình nhiều kiểu khác nhau với chiều dài tóc ngắn ngang vai. Các nàng có thể lựa chọn tỉa layer rồi uốn cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng và nhuộm các tone màu ấm, tươi sáng sẽ tạo cho gương mặt tròn trịa trở nên thanh thoát hơn, thon gọn và xinh xắn hơn.

3. Tóc ngắn layer cho mặt tròn uốn chữ C

Tóc ngắn layer cho mặt tròn uốn chữ C hoặc uốn cụp đuôi nhẹ nhàng đều rất hợp với khuynh hướng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tone màu nhuộm sáng hoặc những tone màu ấm để tạo giúp cho khuôn mặt có chiều sâu hơn.

4. Tóc ngắn layer nữ mặt tròn trán cao

Tóc ngắn tỉa layer mặt tròn trán cao giúp che đi trán cao và tạo cho gương mặt cân đối hơn. Tóc ngắn tỉa layer mặt tròn trán cao giúp che đi trán cao và tạo cho gương mặt cân đối hơn.

Những cô nàng có trán cao thì có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn layer hoặc dài đều được nhưng cần để mái. Các nàng có thể lựa chọn mái lệch, mái thưa, mái layer, mái uốn… đều được. 

Chính phần mái sẽ giúp che đi trán cao và tạo cho khuôn mặt cân đối hơn. Kết hợp với nhuộm màu sáng sẽ tạo nên nét tươi tắn, nhuộm màu tối sẽ tạo nên nét sang trọng và quý phái và lịch sự và trang nhã. Tùy vào từng sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu tóc tương thích với phong thái của mình.

5. Tóc layer ngắn ngang vai cho người mặt tròn

Kiểu tóc layer ngắn ngang vai cho người mặt tròn được nhiều bạn nữ yêu dấu bởi vẻ bên ngoài êm ả dịu dàng và nhẹ nhàng. Kiểu tóc này để mái thưa hay mái lệch đều mang đến cho bạn gái vẻ đẹp thuần khiết. Với mẫu tóc layer mặt tròn ngắn ngang vai thì những bạn gái hoàn toàn có thể nhuộm màu tối hoặc màu trầm hay màu sáng đều tương thích và đẹp .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận