Mặt nào rẽ ngôi nấy: Cẩm nang chọn ngôi tóc hợp từng dáng mặt giúp bạn xinh và ăn ảnh hơn

Nhiều nàng lầm tưởng rằng việc rẽ ngôi cho mái tóc là không hề quan trọng. Đó chính là sai lầm khiến bạn xấu đi trông thấy. Việc rẽ ngôi phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp “nhan-sắc” của bạn tăng lên vài phần đấy. Nếu không tin hãy xem hết bài viết này!

hình ảnh

Phần lớn các cô gái khi muốn thay đổi diện mạo bằng cách làm mới cho mái tóc thường chỉ quan tâm đến việc kéo, duỗi hoặc nhuộm xanh đỏ tím vàng mà không để ý rằng rẽ ngôi tóc cũng là một cách biến hóa cho gương mặt hoàn hảo hơn. Thế nên đã có không ít nàng dù làm đủ các kiểu tóc, cập nhật liên tục các hot trend cũng không thấy kiểu nào thật hợp với khuôn mặt mình. Phần lớn những cô gái khi muốn biến hóa diện mạo bằng cách làm mới cho mái tóc thường chỉ chăm sóc đến việc kéo, duỗi hoặc nhuộm xanh đỏ tím vàng mà không chú ý rằng rẽ ngôi tóc cũng là một cách biến hóa cho khuôn mặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Thế nên đã có không ít nàng dù làm đủ những kiểu tóc, update liên tục những hot trend cũng không thấy kiểu nào thật hợp với khuôn mặt mình .

Thực tế, mỗi hình dáng khuôn mặt sẽ chỉ phù hợp với một kiểu ngôi nhất định và việc chọn đúng đường ngôi sẽ làm khuôn mặt bạn xinh đẹp và nổi bật hơn. Nếu muốn thay đổi mình ngay bây giờ, bạn còn ngại gì việc cầm chiếc lược lên và thực hành ngay lập tức!Thực tế, mỗi hình dáng khuôn mặt sẽ chỉ tương thích với một kiểu ngôi nhất định và việc chọn đúng đường ngôi sẽ làm khuôn mặt bạn xinh đẹp và điển hình nổi bật hơn. Nếu muốn đổi khác mình ngay giờ đây, bạn còn ngại gì việc cầm chiếc lược lên và thực hành thực tế ngay lập tức !

1. Mặt tròn : Lựa chọn số một cho những cô nàng mặt tròn là rẽ ngôi lệch hẳn về một phía (deep side part) nhằm để lộ một phần khuôn mặt ưa nhìn, giúp cân bằng khuôn mặt tròn, tạo cảm giác mặt dài hơn.: Lựa chọn số một cho những cô nàng mặt tròn là rẽ ngôi lệch hẳn về một phía ( deep side part ) nhằm mục đích để lộ một phần khuôn mặt ưa nhìn, giúp cân đối khuôn mặt tròn, tạo cảm xúc mặt dài hơn .

hình ảnh

Nếu sở hữu dạng khuôn mặt tròn, bạn nên rẽ ngôi lệch hẳn về một phía.Nếu sở hữu dạng khuôn mặt tròn, bạn nên rẽ ngôi lệch hẳn về một phía .

Ngoài ra, một số kiểu như tóc ngang vai duỗi cúp hay tóc ngang vai xoăn nhẹ ôm lấy khuôn mặt cũng là một gợi ý cho các cô nàng mặt tròn “mê mệt’ tóc ngắn.Ngoài ra, một số ít kiểu như tóc ngang vai duỗi cúp hay tóc ngang vai xoăn nhẹ ôm lấy khuôn mặt cũng là một gợi ý cho những cô nàng mặt tròn “ mê mệt ’ tóc ngắn .

hình ảnh

2. Gương mặt vuông, góc cạnh: Deep side part cũng được các chuyên gia làm đẹp đánh giá là kiểu ngôi phù hợp với mặt vuông. Nhưng rẽ ngôi lệch về 1 phía vẫn chưa đủ để những nàng mặt vuông chuẩn đẹp được nên nếu được các nàng hãy kết hợp với việc để tóc mái dài hoặc mái xéo kết hợp với tóc mái bồng bềnh sẽ giúp tạo độ dài cho khuôn mặt vuông, từ đó khiến tổng thể trở nên thanh thoát, bớt góc cạnh hơn.Deep side part cũng được những chuyên viên làm đẹp nhìn nhận là kiểu ngôi tương thích với mặt vuông. Nhưng rẽ ngôi lệch về 1 phía vẫn chưa đủ để những nàng mặt vuông chuẩn đẹp được nên nếu được những nàng hãy phối hợp với việc để tóc mái dài hoặc mái xéo phối hợp với tóc mái bồng bềnh sẽ giúp tạo độ dài cho khuôn mặt vuông, từ đó khiến toàn diện và tổng thể trở nên thanh thoát, bớt góc cạnh hơn .

hình ảnh

Những cô nàng có khuôn mặt vuông vắn, góc cạnh thường thấy rằng mình có rẽ ngôi tóc nào thì góc mặt vẫn không mềm mại hơn.Những cô nàng có khuôn mặt vuông vắn, góc cạnh thường thấy rằng mình có rẽ ngôi tóc nào thì góc mặt vẫn không quyến rũ hơn .

hình ảnh

Dáng tóc ngắn với phần tóc được tỉa ôm sẽ giúp khuôn mặt bớt vuông và thô. Dáng tóc ngắn với phần tóc được tỉa ôm sẽ giúp khuôn mặt bớt vuông và thô .

3. Mặt nhọn, dài: Kiểu rẽ ngôi lệch sâu sẽ phá vỡ góc nhọn của cằm, đồng thời phần tóc phủ xuống mặt cũng hạn chế bớt xương gò má cao, gương mặt tam giác sẽ mềm và quyến rũ hơn rất nhiều.Kiểu rẽ ngôi lệch sâu sẽ phá vỡ góc nhọn của cằm, đồng thời phần tóc phủ xuống mặt cũng hạn chế bớt xương gò má cao, khuôn mặt tam giác sẽ mềm và điệu đàng hơn rất nhiều .

hình ảnh

Không chỉ giúp cho khuôn mặt nhọn trông đầy đặn, hiền hòa hơn, ngôi lệch deep side còn buông rũ che lấp một phần gò má cách tự nhiên, khiến tổng thể khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.Không chỉ giúp cho khuôn mặt nhọn trông đầy đặn, hiền hòa hơn, ngôi lệch deep side còn buông rũ che lấp một phần gò má cách tự nhiên, khiến tổng thể và toàn diện khuôn mặt trở nên mềm mại và mượt mà hơn .

hình ảnh

Các bạn cũng nên để tóc mái chéo hoặc mái lưa thưa để hạn chế bớt độ dài của khuôn mặt cũng như không làm cho khuôn mặt bị tối.Các bạn cũng nên để tóc mái chéo hoặc mái lưa thưa để hạn chế bớt độ dài của khuôn mặt cũng như không làm cho khuôn mặt bị tối .

4. Mặt kim cương

Cô nàng có khuôn mặt kim cương với gò má rộng và đường chân tóc ở trán hẹp. Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này là mái tóc ngắn, tóc tém để thu hút sự chú ý vào phần rộng của khuôn mặt.Cô nàng có khuôn mặt kim cương với gò má rộng và đường chân tóc ở trán hẹp. Những kiểu tóc tương thích với khuôn mặt này là mái tóc ngắn, tóc tém để lôi cuốn sự quan tâm vào phần rộng của khuôn mặt .

hình ảnh

Đối với hầu hết khuôn mặt kim cương nên để phần mái vì nó giúp làm ngắn chiều dài của khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt trông dễ nhìn hơn.Đối với hầu hết khuôn mặt kim cương nên để phần mái vì nó giúp làm ngắn chiều dài của khuôn mặt, tạo cảm xúc khuôn mặt trông dễ nhìn hơn .

hình ảnh

Các kiểu tóc ngắn pixie đang được các sao lăng xê tích cực. Các kiểu tóc ngắn pixie đang được những sao lăng xê tích cực .

5. Mặt trái tim

Nếu có một vầng trán rộng, cằm hẹp hoặc nhọn, khuôn mặt hình trái tim, bạn có thể lựa chọn một số kiểu mái trẻ trung để che bớt 1 phần trán và giúp khuôn mặt cân đối hơn.Nếu có một vầng trán rộng, cằm hẹp hoặc nhọn, khuôn mặt hình trái tim, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số ít kiểu mái tươi tắn để che bớt 1 phần trán và giúp khuôn mặt cân đối hơn .

hình ảnh

Kiểu tóc dài xõa ngang vai kết hợp với tóc mái sẽ giúp che bớt phần trán rộng và giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn.Kiểu tóc dài xõa ngang vai tích hợp với tóc mái sẽ giúp che bớt phần trán rộng và giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn .

hình ảnh

Những nàng có khuôn mặt trái tim không nên để các kiểu tóc ép, thẳng. Những nàng có khuôn mặt trái tim không nên để những kiểu tóc ép, thẳng .

6. Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt rất dễ chịu, hài hòa nên bạn có thể để bất cứ đường ngôi nào cũng đều phù hợp.Đây là khuôn mặt rất dễ chịu và thoải mái, hài hòa nên bạn hoàn toàn có thể để bất kỳ đường ngôi nào cũng đều tương thích .

hình ảnh

Từ ngôi giữa, ngôi lệch, ngôi lệch nhiều cho đến tóc mái đều hợp với khuôn mặt oval.Từ ngôi giữa, ngôi lệch, ngôi lệch nhiều cho đến tóc mái đều hợp với khuôn mặt oval .

hình ảnh

Cho đến tóc dài, tóc lob ngang vai hay tóc bob ngắn đều rất phù hợp. Cho đến tóc dài, tóc lob ngang vai hay tóc bob ngắn đều rất tương thích .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận