30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

30 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua: Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là vấn đề gì nếu như khuôn mặt bạn phù hợp, còn không nó sẽ thật sự “nghiêm trọng” bởi một thời gian khá dài sau đó tóc mới có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là an toàn và phong cách nhất nhé!

Trước khi quyết định hành động cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn nào nhé ! Tóc ngắn là một trong số kiểu tóc đẹp khác trọn vẹn với tóc dài, không riêng gì đơn thuần ở chiều dài của tóc mà toàn bộ mọi điểm từ mẫu mã, phong thái đến cả cách chăm nom cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn hoàn toàn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không .
Quy luật 2.25 được tạo ra bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng : John Frieda. Quan điểm của ông là “ mọi thứ đều tương quan tới góc cạnh khuôn mặt ”. Dựa trên nghiên cứu và điều tra từ rất nhiều khuôn mặt, ông tìm ra : góc cạnh của xương quai hàm chính là yếu tố quyết định hành động khuôn mặt nào sẽ hợp với kiểu tóc ngắn .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Con số 2.25 inch được cho là số lượng đúng chuẩn nhất để biết khuôn mặt tương thích với tóc ngắn hay tóc dài. Vậy, bạn có muốn biết góc cạnh khuôn mặt của mình như thế nào không ?

Cách thực hiện quy tăng 2.25 như sau:

  • Bước 1 : Chuẩn bị một cái thước kẻ và một chiếc bút chì .
  • Bước 2 : Đặt chiếc bút chì ngay sát cằm, vuông góc với cằm, sau đó đặt chiếc thước vuông góc với cây bút ( đầu thước chạm đến dái tai ) .
  • Bước 3 : Đánh dấu và đo độ dài khoảng cách từ cằm tới dái tai .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu khoảng cách của bạn nhỏ hơn 2.25 inch ( 5,7 cm ) thì chúc mừng bạn, khuôn mặt bạn hợp với tóc ngắn. Bạn hãy ra salon làm tóc tóc ngay để là mới bản thân mình. Còn nếu khoảng cách này lớn hơn số lượng trên thì kiểu tóc dài tương thích với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên nếu muốn, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm tươi mới mình bằng kiểu tóc ngắn tươi tắn, năng động .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn lại mang đến cho những nàng vè ngoài đậm cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả. Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob đậm chất ngầu đang trở thành tâm điểm cho phong thái trong thời hạn gần đây khiến bất kể cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu thế. Chuyện cắt tóc ngắn sẽ không là yếu tố gì nếu như khuôn mặt bạn tương thích, còn không nó sẽ thật sự “ nghiêm trọng ” bởi một thời hạn khá dài sau đó tóc mới hoàn toàn có thể dài trở lại như trước. Vậy thì trước khi quyết định hành động cắt phăng mái tóc dài đã gắp bó từ lâu, hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để xem mình hợp tóc dài hay tóc ngắn, và nếu là tóc ngắn thì nên để kiểu nào là bảo đảm an toàn và phong thái nhất nhé !

1. Kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là khuôn mặt tuyệt đối vì nó hoàn toàn có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới đậm chất ngầu nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém … tổng thể đều thuận tiện tương thích với bạn .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Mặt trái xoan là khuôn mặt có ngũ quan cân đối 3 tầng mặt có những đường nét cong tự nhiên và quyến rũ. Trên, giữa và dưới hòa giải tuyệt đối, bộc lộ qua 3 tiêu chuẩn : 1 là những đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh tạo cảm xúc mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng không quá sắc. 2 làc ằm đầy đặn nhưng không mập, thon gọn và mảnh mai, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Khuôn mặt trái xoan được tạo nên hầu hết là nhờ vần xương hàm thon gọn, sau cuối là xương hàm và xương cằm cân đối, trông có vẻ như hơi bầu bĩnh tạo nên toàn diện và tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như như hình elip. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt, má thon nhưng vẫn ưa nhìn không có cảm xúc dài quá mức .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong thái và đậm cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ bên ngoài êm ả dịu dàng, lịch sự, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong thái can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính. Một số kiểu tóc đặc biệt quan trọng tương thích với khuôn mặt hình trái xoan như :

  • Tóc tém: Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được ưu ái với xương quai hàm rộng, cằm, nhỏ nhắn nhỏ nhắn và vầng trán đẹp vì vậy kiểu tóc tém có thể giúp bạn khoe trọn nét thọn gọn thanh tú, của gương mặt trái xoan. Có rất nhiều kiểu tóc tém để lựa chọn như: tóc tém mái xéo, tóc tém uốn xoăn,…
  • Tóc ngắn ngang vai: Kiểu tóc ngắn ngang vai với nhiều biến tấu là sự kết hợp tuyệt vời với mặt trái xoan, mang đến cho chị em vẻ đẹp rất riêng và lôi cuốn.Tóc xoăn: mái tóc xoăn bồng bềnh giúp gương mặt trái xoan thêm mũm mĩm đáng yêu.

2. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn là người có một vầng trán nhỏ và hàm nhỏ cũng như cong hơn. Nếu tác dụng của bạn cho thấy là khoảng cách giữa hai gò mà và độ dài khuôn mặt chênh lệch trong khoảng chừng 2,5 cm, trán của bạn hẹp hơn so với hai gò má, và phần xương hàm của bạn không sắc nét như những người mặt chữ điền, tức là bạn có khuôn mặt tròn .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Park Shin Hye là 1 trong những diễn viên Nước Hàn nổi tiếng nhất lúc bấy giờ chiếm hữu khuôn mặt tròn và cô thường chọn kiểu tóc bob rẽ ngôi cực kỳ tương thích .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu chiếm hữu một khuôn mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn tương thích thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp thêm phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của khuôn mặt .

3. Kiểu tóc ngắn đẹp che khuyết điểm cho khuôn mặt nhỏ và mặt góc cạnh

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với khuôn mặt nhỏ, bạn đừng nên để mái quá dài hay dày, như vậy phần mái sẽ che gần hết khuôn mặt của bạn. Hãy chọn những kiểu tóc uốn đuôi bồng bềnh hay kiểu rẽ ngôi giữa và không để mái để tạo sự thanh thoát và dài hơn cho khuôn mặt .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn trọng. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính mạnh mẽ và trở nên lôi cuốn, cân đối hơn. Tuyệt đối tránh xa những kiểu tóc tém siêu ngắn nếu không muốn bị “ tố ” khuyết điểm thô cứng của khuôn mặt. Thay vào đó là những kiểu tóc tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc dài chấm vai, ôm sát cũng phát huy công dụng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “ thô cứng ” của khuôn mặt .

4. Kiểu tóc ngắn nào tương thích với khuôn mặt thon dài ?

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn tỉa tạo độ dày, bồng bềnh và mái phủ kín trán là kiểu tóc tương thích dành cho những nàng chiếm hữu khuôn mặt thuôn dài. “ Tuyệt chiêu ” mái dày sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán, giảm bớt độ dài của khuôn mặt, vậy nên khi chọn kiểu tóc cắt ngắn cần chăm sóc đặc biệt quan trọng đến kiểu mái mình sẽ để .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Bạn hoàn toàn có thể chọn những dáng mái bằng hoặc mái chéo nhưng không quá dài hoặc mái lưa thưa ở giữa và để dài hai bên … Bên cạnh đó, dáng tóc tỉa ôm, phối hợp với sấy phồng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên tròn trịa, ngọt ngào và có sức hút hơn. Nếu mê mệt kiểu tóc xoăn quyến rũ thì những kiểu uốn xoăn sóng to sẽ giúp bạn lấy lại được tỉ lệ hài hòa và hợp lý cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt dài thô cứng trở nên thướt tha và nhẹ nhàng hơn rất nhiều .

  • Những kiểu tóc ngắn đẹp & được yêu thích nhất hiện nay

Xu hướng tóc của 2020 được Dự kiến vẫn là những kiểu tóc Nước Hàn – đặc biệt quan trọng là những kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn đầy phong thái. Thử khám phá những kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn đã, đang và sẽ lan toả trong phái nữ ngày này nhé .

1. Tóc bob mái thưa hoặc tóc bob xoăn nhẹ rẽ ngôi

Kiểu tóc bob mái thưa đang là kiểu tóc thông dụng nhất trong ngày hè 2020 lúc bấy giờ, với thời tiết nắng nực nội như lúc bấy giờ thì kiểu tóc ngắn mái thưa luôn luôn là lựa chọn số 1 cho những nàng muốn biến hóa kiểu tóc để thích nghi với mùa hè. Kiểu tóc bob mái thưa đẹp tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau nên những bạn gái cứ tự tin lựa chọn cho chính mình, đặc biệt quan trọng là những cô nàng chiếm hữu khuôn mặt tròn biểu lộ được nét duyên dáng trên khuôn mặt của mình .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Hậu Duệ Mặt trời chắc rằng không hề quên được cô bác sĩ quân y Kim Ji Won, nữ diễn viên Nước Hàn này là Fan Hâm mộ của kiểu tóc bob xoăn nhẹ và rẽ ngôi giữa .

2. Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mại và mượt mà, dịu dàng êm ả nhưng vẫn kiêu ngạo và thời thượng không kém bất kể một kiểu tóc nào. Đây còn là kiểu tóc ngắn xoăn được những mỹ nhân K-pop ưa thích khi tham gia tiệc tùng hay sự kiện .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Mái tóc ngắn xoăn được uốn một cách nhẹ nhàng là kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn đang lên ngôi. Đây luôn là kiểu tóc đại diện thay mặt cho sự năng động, tươi tắn và ngọt ngào. Tóc ngắn xoăn nhẹ còn tương thích với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài hay trái xoan …

3. Tóc ngắn uốn dợn sóng như diễn viên Hàn Quốc

Mang vẻ tươi tắn, dịu dàng êm ả và điệu đàng, mái tóc ngắn xoăn sóng nước Nước Hàn là kiểu tóc được nhiều người ưa thích nhất. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách tỉ mỉ, mái tóc ngắn xoăn Nước Hàn thật sự giống như những sóng nước dập dìu trên biển, êm ả dịu dàng và mê hoặc .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp tỉa tầng, mái tóc ngắn xoăn này được tỉa thành nhiều tầng cầu kì và được uốn xoăn cụp chữ C. Đây là mái tóc ngắn xoăn Nước Hàn độc lạ và mới lạ dành cho những bạn trẻ yêu quý sự phá cách và năng động. hoặc F5 với cách uốn phồng cực đẹp, Kiểu tóc ngắn xoăn Nước Hàn này thích hợp cho tổng thể mọi người, đặc biệt quan trọng là những bạn nữ tóc mỏng dính. Không những che được khuyết điểm, tóc ngắn xoăn phồng còn tôn lên vẻ đậm cá tính và quyến rũ cho phái nữ .

4. Tóc tém Hàn Quốc đẹp 2020 bạn nên thử

Trong bộ phim She Was Pretty, nhân vật Min Ha Ri do Go Joon Hee thủ vai tuy chỉ là nhân vật nữ thứ nhưng lại là ngôi sao 5 cánh thời trang lôi cuốn được nhiều sự quan tâm nhất của những Fan Hâm mộ mê trang điểm và mặc đẹp. Ngay từ những tập đầu, tạo hình tuyệt đối sành điệu của Go Joon Hee với mái tóc pixie đậm cá tính cùng cách ăn mặc cực thời thượng đã khiến người theo dõi không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị. Không chỉ dừng lại ở việc ngưỡng mộ, xuýt xoa, hàng loạt cô nàng xứ Hàn đã thi nhau “ bắt chước ” từ kiểu tóc, cách make up đến cách diện đồ đặc trưng của Go Joon Hee trong phim, tạo nên một trào lưu nở rộ trên Instagram những ngày qua .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Có thể nói điểm mấu chốt làm ra sự mê hoặc trong diện mạo của Go Joon Hee trong phim chính là kiểu tóc pixie siêu đậm chất ngầu. Nhờ kiểu tóc tân tiến này mà Go Joon Hee, từ một nữ diễn viên chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh xắn nhưng mờ nhạt đã “ lột xác ” 180 độ trở thành một quý cô vừa sành điệu, quyến rũ lại mang nét tinh nghịch, mơ màng như một nhân vật anime. Nhiều fan thậm chí còn còn nhận xét rằng trước khi để kiểu tóc này, mọi kiểu tóc khác của Go Joon Hee đều là “ sai lầm đáng tiếc ”. Có lẽ chính vì tận mắt chứng kiến sự đổi khác ngoạn mục mà tóc pixie mang đến cho nữ diễn viên mà những fan nữ đã hạ quyết tâm đổi bằng được sang kiểu tóc táo bạo này, mặc dầu trước đó, phần nhiều gái Hàn đều chỉ trung thành với chủ với những kiểu tóc hiền hiền như tóc dài, tóc ngắn ngang vai. Dễ thấy rằng tóc pixie tuy kén mặt nhưng một khi đã diện hợp thì nó sẽ mang đến cho gia chủ vẻ bên ngoài rất hay ho, độc lạ mà hiếm kiểu tóc nào hoàn toàn có thể sánh được .

  • Các kiểu tóc ngắn đẹp Nước Hàn dành cho những cô nàng đậm cá tính

Tóc xoăn – Kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc trẻ trung

Mẫu tóc xoăn Nước Hàn mang lại sự tươi tắn, năng động cho những bạn gái. Kiểu này rất linh động, tương thích với nhiều khuôn mặt, dù mặt dài hay tròn to thì cũng hoàn toàn có thể để được. Hơn thế nữa, kiểu tóc xoăn nhìn vô cùng điệu đàng nên những cô nàng sành điệu “ mê tít ” .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc Bob kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc cá tính

Tóc bob là kiểu tóc ngắn Nước Hàn cho mặt tròn có từ những thập niên 50 của thế kỉ trước. Đây là kiểu tóc tương thích với những cô nàng làm mưa làm gió và đậm chất ngầu mạnh ở phương Tây. Giờ đây, những kiểu tóc bob ngắn mang phong thái Nước Hàn được biến tấu, vừa đậm cá tính nhưng vẫn bộc lộ nét đáng yêu dễ thương và đáng yêu của những bạn gái .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tomboy – Tóc ngắn đẹp Hàn Quốc phong cách

Hiện nay, tóc ngắn tomboys tươi tắn là một trong những style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn để biến hóa phong thái của bản thân. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn này cho bạn gái cảm xúc tươi tắn và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

  • Những kiểu tóc ngắn Nước Hàn cực xinh yêu thích hợp để diện trong ngày hè 2020

Tóc bob mái bằng

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc bob ngắn là mốt chưa khi nào hết hot mỗi khi mùa hè đến, đây là kiểu tóc được những sao Hàn diện nhiều nhất và ai nấy cũng đều xinh lộng lẫy .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này còn giúp khuôn mặt những nàng trông bầu bĩnh, tròn trịa đáng yêu hơn .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Đây là kiểu tóc đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn gái nhỏ xíu hoặc mảnh khảnh .

Tóc ngắn xoăn lượn sóng

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này rất được những idol xứ Hàn ưu thích vì cực đậm chất ngầu và sang chảnh. Kiểu tóc nếu phối hợp với màu nhuộm sáng sẽ giúp bạn cực kỳ điển hình nổi bật .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Không chỉ những cô nàng ngổ ngáo, tinh nghịch, những nàng điệu đàng cũng sẽ vô cùng thương mến mái tóc ngắn được uốn xoăn cầu kỳ như thế này .

Tóc siêu ngắn

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc đáng yêu này rất kén chọn khuôn mặt và không phải ai cũng dám diện vì quá ngắn. Tuy nhiên, một khi đã triển thì chỉ có ‘ lộng lẫy là lên luôn ’, kiểu tóc mang đến sự tươi tắn, năng động và cực kỳ đậm chất ngầu cho bạn gái .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Các nàng sẽ chẳng mất công chăm nom hay tạo kiểu mà vẫn đẹp mặc kệ .

Tóc bob xoăn bồng bềnh

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc này sẽ là giải pháp cứu cánh đặc biệt hiệu quả cho những nàng tóc mỏng dính. Tóc được uốn xoăn bồng bềnh đánh lừa thị giác, tạo cảm xúc dày dặn và mềm mượt hơn rất nhiều .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Vì để mái bằng nên bạn gái có khuôn mặt gầy guộc hoàn toàn có thể che được khuyết điểm, làm tăng lên mấy phần nhan sắc .

Tóc ngắn rẽ ngôi nhuộm đen truyền thống

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Màu tóc đen truyền thống cuội nguồn tưởng quê mà lại khiến girl Hàn mê mệt vì tôn lên được làn da trắng ngần, đôi môi đỏ điệu đàng .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn cảm thấy những màu tóc nổi đã quá nhàm chán hãy quay về với màu tóc đen cùng kiểu tóc ngắn cực dễ thương và đáng yêu trong mùa hè này nhé .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Tóc ngắn rẽ ngôi đem lại vẻ lạnh nhạt, nhưng cực kỳ điệu đàng, đặc biệt quan trọng lôi cuốn ánh nhìn từ những chàng trai .

  • Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp ấn tượng và sành điệu nhất được bạn gái thương mến

1. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc

Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “ uốn ” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút ít gel dưỡng tóc để giữ nếp .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

2. Tóc ngang vai uốn lọn

Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ xưa mê hoặc và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là tương thích với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và quý phái và lịch sự và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc xoăn sóng lãng mạn, tươi tắn cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm xúc tươi tắn và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng người dùng rất yêu quý kiểu tóc uốn này .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

4. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ thật đậm chất ngầu và thực sự độc lạ .

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

5. Tóc ngang vai uốn kiểu baby

Tóc uốn xoăn baby là sự trộn lẫn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kỳ thuần thục giúp khuôn mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc baby này, nếu bạn gái phối hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ rất ấn tượng đúng không nào ?

30 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp nhất 2020 bạn không nên bỏ qua

Xu hướng tóc ngắn đang ngày một chiếm lợi thế trong list những kiểu tóc phái nữ ưu chuộng nhất lúc bấy giờ. Nét đậm chất ngầu, ấn tượng mà không kém phần êm ả dịu dàng, sang trọng và quý phái của một mái tóc ngắn chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong thái của phái nữ. Thật sự mà nói, có vẻ như với tóc ngắn khuôn mặt những nàng sẽ văn minh và sang chảnh hơn rất nhiều. Nếu như tóc dài hoàn toàn có thể làm duyên với nhiều cách buộc, tết khác nhau, thì tóc ngắn chỉ cần riêng một mình nó với những biến tấu mê hoặc từ uốn xoăn, để thẳng hay tích hợp cùng tóc mái … là quá đủ cho một vẻ bên ngoài độc lạ với nét lôi cuốn rất riêng. Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp nhất năm 2020 mà những bạn nữ nên thử 1 lần, Chúc bạn sẽ chọn cho mình được 1 kiểu tóc tương thích và đừng quên truy vấn website gonhub.com/blog để update thêm những kiểu tóc đẹp nhất 2020 khác nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận