Tóc nam xoăn tự nhiên để kiểu tóc này – Cuốn hút như Sơn Tùng

Mái tóc xoăn khiến bạn cảm thấy xấu và tự ti ? Bạn vẫn chưa biết tìm cho mình kiểu tóc nào vừa đẹp và vừa thời trang ? Phong BvB sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc nam siêu siêu đẹp. Gíup bạn tự tin khi đứng trước bạn hữu và tình nhân. Đảm bảo ai cũng sẽ phải giật mình trước sự đổi khác của bạn đấy.

 

 

1.Những kiểu tóc làm “nao lòng” crush cho bạn nam tóc xoăn tự nhiên.

Trước tiên, để tìm được kiểu tóc đẹp tương thích, bạn cần xác lập được chất tóc của mình xoăn ở mức độ nào. Hiện nay, có 3 dạng tóc nam xoăn tự nhiên cơ bản đó là : xoăn nhẹ, xoăn vừa và xoăn tít. Chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết cụ thể những kiểu tóc xoăn này nhé !

Tóc nam xoăn tự nhiên mức độ 1: Xoăn nhẹ (xoăn gợn).

 

Tóc layer ngắn tươi tắn cho chàng tóc xoăn Là chất tóc có hình dạng hơi gợn nhẹ như sóng nước lăn tăn trên mặt hồ. Xoăn nhẹ thật ra khá dễ chọn kiểu tóc chứ không khó như bạn nghĩ. Sở hữu chất tóc này bạn đỡ phải đi uốn xoăn. Rất nhiều bạn nam chất tóc thẳng đã phải tốn vài trăm nghìn mới có được mái tóc như bạn đấy. Lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn nam tóc xoăn nhẹ đó là : layer, sport, undercut hoặc short quiff. Bạn sẽ có một mái tóc layer xoăn sóng đậm chất Nước Hàn. Với chất tóc này bạn rất thuận tiện trong việc tạo kiểu cho những mẫu tóc vuốt ngược như : sport, undercut và short quiff.

Tóc nam xoăn tự nhiên mức độ 2: Xoăn vừa phải.

Mức độ xoăn của kiểu thứ 2 sẽ mạnh hơn kiểu thứ nhất một chút ít. Sóng lúc này không còn là sóng mặt hồ nữa mà chuyển sang sóng biển nhấp nhô. Cấu trúc tóc cũng xấu hơn và có phần bông xù hơn. Nếu sở hữu chất tóc này hãy nói không với những mẫu tóc dài ( trừ khi bạn ép tóc ). Đương nhiên lúc này những kiểu như mullet hay topknot không dành cho bạn rồi. Phong BvB mách nhỏ là bạn nên để Short quiff, Side part 3/7 hoặc Side part quiff. Ba kiểu tóc này vừa toát lên vẻ tươi tắn nhưng cũng đầy phong thái và sự mới lạ.

Tóc

Tóc xoăn biến hình ngay với short quiff

Bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm cắt fade ( hiệu ứng mờ dần của da đầu ) theo tiêu chuẩn Châu Âu để kiểu tóc được sắc nét hơn. Nếu thương mến phong thái chất ngầu hãy chơi một vài đường kẻ vạch hoặc tattoo. Đảm bảo khi mix với quần áo đậm cá tính một chút ít trông bạn sẽ rất điển hình nổi bật. Side part rất tương thích với tóc nam xoăn tự nhiên Một chú ý quan tâm nhỏ là sau mỗi lần gội đầu, bạn cần sấy tạo kiểu tóc bằng lược tròn để tóc vào nếp và không bị bông xù. Đây là những kiểu tóc khá dễ sấy. Vì vậy, khi đi cắt tóc bạn chỉ cần nhờ thợ dạy cho vài đường cơ bản là biết ngay.

 

Tóc nam xoăn tự nhiên mức độ 3: Xoăn nhiều (xoăn tít).

Đây là dạng xoăn khó ưa nhất bởi chất tóc bị bông xù nhiều và có độ xoăn mạnh. Nhiều bạn chiếm hữu mái tóc này khá đau đầu vì không biết cắt kiểu tóc nào cho tương thích. Hai kiểu tóc ” không biết sợ ” chất tóc xoăn tít mà bạn chớ bỏ lỡ là buzz cut ( đầu 3 phân ) và undercut ngắn vuốt ngược. Đây là bộ đôi mang lại sự trẻ khỏe và nam tính mạnh mẽ vô cùng.

Kiểu tóc lịch sự cho mái tóc xoăn Bạn nào không thích hoặc không hợp những kiểu tóc ngắn thì hãy đi ép tóc. Ép xong bạn sẽ cắt được toàn bộ mọi kiểu từ Undercut dài, Side part, Mohawk, Quiff, … Trừ layer bởi kiểu tóc này sau khi ép sẽ bị xẹp lép xuống da đầu trông rất buồn cười.

Ép tóc sẽ giúp bạn thoả sức lựa chọn mọi kiểu tóc

2.Cần tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

 

Hãy chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt Sau khi đã xác lập được những kiểu tóc dành cho chất tóc của mình, bạn hãy khám phá xem khuôn mặt bạn sẽ hợp với kiểu tóc nào nhất. Bởi vì mọi kiểu tóc dù đẹp đến mấy nếu không tương thích khuôn mặt thì mọi công sức của con người đều đổ sông đổ bể hết. Phong BvB sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc tương thích với 5 kiểu khuôn mặt cơ bản nhé :

Khuôn mặt tròn: Hãy lựa chọn các kiểu cắt sát và vuốt ngược vì chúng sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và dài hơn. Từ đó mang tới một gương mặt đầy nam tính và góc cạnh. Một số kiểu để bạn có thể tham khảo như short quiff, undercut, side part, mohican,… Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn bạn hãy tham khảo tại đây.

Khuôn mặt dài (gầy): Trái ngược với khuôn mặt tròn, gương mặt dài gầy lại hợp những kiểu tóc dài và có phần mái che bớt trán. Gợi ý cho bạn một số kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài gầy đó là: layer mái ngố, layer dài, side part rủ, tow block,… Khuôn mặt này khá kén kiểu tóc, chính vì thế bạn hãy cẩn thận

Khuôn mặt vuông: Chúc mừng bạn vì khuôn mặt vuông hợp với khá nhiều kiểu tóc như: side part, undercut, slick back, pompadour, sport, mullet, dreadlock,… Quan trọng là bạn thích phong cách nào thôi nhé!

Khuôn mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt “dễ tính” nhất bởi nó không kén một kiểu tóc nào. Chỉ cần bạn thích là có thể “nhích” luôn, không cần phải lăn tăn gì cả.

Khuôn mặt tam giác: Sẽ hợp với mái tóc có độ dài trung bình. Đặc biệt, bạn không nên cắt sát ở hai bên vì sẽ khiến phần trán hẹp hơn. Một số kiểu tóc phù hợp nhất mà bạn có thể tham khảo: layer, pompadour và side part.

Như bạn thấy đấy, tóc nam xoăn tự nhiên cũng có rất nhiều kiểu đẹp để bạn thoả sức lựa chọn. Hy vọng Tóc Nam Đẹp Phong BvB đã giúp bạn tìm được cho mình một kiểu tóc vừa lòng. Hãy biết biến điểm yếu của mình thành điểm mạnh nhé !

 

MUỐN CẮT TÓC ĐẸP – HÃY ĐẾN PHONG BVB

PHONG BVB – CHUỖI TÓC NAM SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ

HOÀN TIỀN 300% BẤT CỨ LÝ DO NÀO
Trụ sở chính: 1174 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0843952555 
Facebook: https://www.facebook.com/PhongVanBui
Email: [email protected]
Youtube: https://www.youtube.com/c/PhongBvB
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tocnamdep.phongbvb

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận