Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc

Làm xoăn luôn là sáng tạo độc đáo tiên phong mà những nàng nghĩ đến khi muốn ” đổi gió ” cho mái tóc thẳng chân phương của mình, đặc biệt quan trọng là với những nàng đã để tóc dài khá lâu nhưng không muốn xuống tóc. Khả năng ” lột xác ” kỳ diệu của tóc xoăn đã được chứng tỏ qua rất nhiều hình ảnh before – after ngoạn mục mà bạn ngày ngày lướt qua trên Instagram hay Facebook. Khi mái tóc thẳng đuột thiếu sức sống được sửa chữa thay thế bằng những lọn xoăn bồng bềnh, quyến rũ, đương nhiên nhan sắc sẽ lên vài chân kính. Nhưng bài toán khó là làm thế nào tìm được kiểu xoăn tương thích, đẹp mà không bị già, chưa kể còn cần dễ chăm nom, tự sấy ở nhà cũng đẹp chứ không cần phải ra hàng, vân vân và mây mây. Liệu có sống sót kiểu tóc xoăn hoàn hảo nhất như vậy không ? Câu vấn đáp là có, và từ khóa cho bạn chính là tóc xoăn sóng lơi .Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 1.Xoăn sóng lơi là kiểu tóc xoăn nhẹ với những lọn xoăn lợn gợn, ngẫu hứng chứ không vào lọn trọn vẹn, tạo cảm xúc rất là tự nhiên. Đây đang là kiểu tóc rất hot tại những salon làm tóc Nước Hàn .Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 2.Các lọn xoăn gợn đủ để khiến tóc trở nên bồng bềnh gấp đôi so với khi để thẳng nhưng vẫn bảo vệ sự mềm mịn và mượt mà, nhẹ nhàng, không làm cho khuôn mặt bị cứng hay già .Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 3.

Thông thường, tóc nâu đen nguyên thủy làm xoăn lên rất dễ bị già nhưng với xoăn sóng lơi, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Đây là một trong những kiểu xoăn hiếm hoi không đòi hỏi bạn phải nhuộm sáng màu mà vẫn đảm bảo mang đến diện mạo trẻ trung hơn.

Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 4.

Khi được vuốt thêm chút sáp hoặc gel, các lọn xoăn sẽ nảy sóng rõ hơn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên, trông đẹp hơn cả uốn xoăn giả.

Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 5.

Tóc với độ dài ngang lưng là lý tưởng nhất để áp dụng kiểu uốn xoăn sóng lơi.

Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 6.Khi để tóc xoăn sóng lơi, bạn hoàn toàn có thể tự sấy tóc tại nhà mà không bắt buộc phải ra tiệm. Khi sấy, bạn chỉ cần triển khai thao tác xoắn tóc và bóp phối hợp nâng tóc là tóc đã lên sóng bồng bềnh, tự nhiên .Xoăn sóng lơi: Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ siêu tự nhiên, chẳng cần nhuộm mà vẫn trẻ, xinh hết nấc - Ảnh 7.Tuy nhiên, cũng vì tạo lọn xoăn gợn rất nhẹ nên xoăn sóng lơi không bền như những kiểu xoăn khác. Tóc thường giữ được sóng trong khoảng chừng 2 tháng trước khi trở về trạng thái bắt đầu .

Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận