7 Địa điểm nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Với những chủ shop doanh quần áo tại TP.HN, chắc rằng sẽ có chung một yếu tố đó là tìm nguồn nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại TP. Hà Nội ở đâu ? Hãy cùng Thương Đô giải đáp chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây .

Nguồn nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp

 • Địa chỉ : xóm 6, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội.

Chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp chỉ là tên gọi chung và phổ biến mà chúng ta thường gọi, chợ Nành hoặc chợ Vải cũng đều thuộc chợ Ninh Hiệp. Đây là một trong những địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu uy tín và chất lượng được những tiểu thương, những người buôn bán sỉ lẻ tại Hà Nội và cả miền Bắc lựa chọn và tin cậy. Chợ này rất rộng và có lượng hàng hóa rất lớn được tiểu thương bày bán la liệt từ cách cổng chợ rất xa. Ngoài các loại vải may thì ở chợ cung cấp hầu hết các đồ dùng cần thiết để may đồ như kim, chỉ, cúc áo, dây chun…

Đây cũng là một trong những nơi có lượng hàng từ Trung Quốc trung chuyển về lớn nhất khu vực phía Bắc, đặc biệt quan trọng quần áo Quảng Châu. Các mẫu sản phẩm từ quần áo nam, đồ văn phòng, váy nữ, quần áo thời trang trẻ nhỏ … Đến đây bạn cũng tìm được những mẫu sản phẩm Trung Quốc có chất lượng tương tự như khi bạn đặt hàng Trung Quốc trực tuyến hay qua một công ty chuyên nhận order hộ. Chợ Ninh Hiệp chỉ cách TP.HN khoảng chừng 25 km nên rất thuận tiện cho việc lấy hàng, kể cả bằng xe máy. Tại chợ Ninh Hiệp, bạn chỉ cần mua khoảng chừng 5 chiếc là đã hoàn toàn có thể lấy giá sỉ.

Trước khi mua hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên đi 1 lượt để khảo giá và chất lượng quần áo, đồng thời lưu lại thông tin của các chủ cung cấp tiềm năng. Có thể nói với người bắt đầu kinh doanh quần áo tại Hà Nội thì chợ Ninh Hiệp là địa điểm đổ buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội không thể bỏ qua.

Chợ Đồng Xuân

 • Địa chỉ : 15 Cầu Đông, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

Chợ Đồng Xuân có lịch sử lâu đời tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân có lịch sử vẻ vang truyền kiếp tại Thành Phố Hà Nội

Chợ Đồng Xuân có lịch sử thành lập lâu đời ở Hà Nội. Chợ Đồng Xuân đã được lập từ thời nhà Nguyễn, nằm tại khu vực phố cổ, một khu vực trung tâm và lâu đời nhất ở Hà Nội. Tại chợ này các loại hàng hóa khá đa dạng và phong phú đủ chủng loại và thể loại.

Bên cạnh đó hàng hóa được phân chia bày bán theo khu vực khoa học chứ không lộn xộn hay bừa bộn mất trật tự như bất kỳ nơi nào khác. Với lịch sử lâu đời, chợ Đồng Xuân ngày nay đã trở thành chợ đầu mối của các tỉnh phía Bắc, đồng thời là địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu được rất nhiều dân buôn tìm đến.

Chợ Đồng Xuân mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối và nằm ngay tại Trung tâm thành phố Hà Nội nên rất dễ dàng để tìm và nhập hàng. Khi đến chợ Đồng Xuân, bạn lên tầng 2 để đi vào khu chợ quần áo và tìm nguồn hàng. Với lợi thế về địa điểm, các chủ shop có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhanh chóng và không cần phải di chuyển quá nhiều.

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

 • Địa chỉ : Phố hàng Ngang, hàng Đào – Quận Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội.

Thời gian Open từ 7 h đến 19 h hàng ngày.

Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào buôn sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng

Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào buôn sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng

Để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua Hàng Ngang, Hàng Đào. Nói về quy mô thì chợ hay khu này không bằng chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp nhưng mẫu mã và chất lượng thì ở khu này có phần nhỉnh hơn hẳn. Khi bạn đến đây thì không cần lựa khó khăn mà chỉ cân nhắc mặt hàng với chất lượng phù hợp khách hàng của mình, tránh mua mặt hàng vừa kém chất lượng lại bị bán với giá trên trời.

Các chủ cửa hàng ở đây thường hay nói thách giá nên bạn cần chuẩn bị một chút kiến thức để “deal” mức giá hợp lý nhất. Chú ý là bạn nên lấy hóa đơn khi mua hàng để tránh gặp rắc rối với các cơ quan chức năng.

Mặc dùng giá cả ở Hàng Ngang, Hàng Đào có phần cao hơn những chợ khác nhưng vì mẫu mã và chất lượng rất tốt, đồng thời nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội nên vẫn thường được dân buôn tìm đến. Vì vậy, hãy đến tham quan chợ Hàng Ngang, Hàng Đào và tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội tốt nhất tại đây nhé.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

 • Địa chỉ : Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP.HN.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền nằm cách chợ Ninh hiệp không xa

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền nằm cách chợ Ninh hiệp không xa

Chợ này nằm cách chợ Ninh Hiệp không xa, nó chính là 2 khu thương mại mới mở ở khu vực này. Cả 2 khu vực đều là những khu thương mại chuyên bán buôn và bỏ sỉ quần áo cho tiểu thương ở Hà Nội. Tuy đây là những khu mới nhưng chất lượng hàng hóa cũng như giá cả khá phù hợp và được đánh giá khá cao, được con buôn khá ưu ái và lựa chọn. Tuy nhiên ở đây khá khó để mặc cả giá cũng như trả giá như các chợ lớn khác.

Khi vào khu chợ này, mỗi quầy sẽ có một chiếc bàn nhỏ để xem trước, nếu thấy ưng thì họ sẽ lấy cả một dây ra đóng gói cho bạn. Khi nhận hàng, bạn hãy hỏi rõ về việc đổi trả khi có lỗi để đảm bảo quyền lợi về sau.

Chợ Tân Thanh

 • Địa chỉ : bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Thành Phố Lạng Sơn.

Chợ Tân Thanh tại Lạng Sơn

Chợ Tân Thanh tại TP Lạng Sơn

Cũng là một tỉnh giáp biên giới, Lạng Sơn là nơi rất thuận lợi cho việc giao thương với Trung Quốc. Theo đó, rất nhiều chủ buôn đổ về chợ Tân Thanh để tìm mua quần áo Quảng Châu về Hà Nội. Khi mua hàng tại đây, bạn nên chú ý khảo giáđàm phán bởi rất dễ gặp phải tình trạng nói thách giá của người bán.

Chợ Đông Kinh

 • Địa chỉ : Phai Vệ, Vĩnh Trại, Thành phố Thành Phố Lạng Sơn, TP Lạng Sơn.

Chợ Đông Kinh - nơi mua bán hàng sỉ nhộn nhịn

Chợ Đông Kinh – nơi mua và bán hàng sỉ nhộn nhịn

Chợ Đông Kinh là nơi mua sắm nhộn nhịp nhất tại Lạng Sơn mà nhiều dân buôn thường hay đến tìm mua quần áo Quảng Châu. Chợ này có rất nhiều các mặt hàng đa dạng, ít nói thách, giá tốt hơn chợ Tân Thanh. Vì vậy, nhập hàng Trung Quốc tại đây khá hợp lý và sẽ mang lại mức giá tốt cho dân buôn.

Chợ Móng Cái

 • Địa chỉ : phường Hòa Lạc, thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Chợ Móng Cai - Quảng Ninh nằm sát biên giới

Chợ Móng Cai – Quảng Ninh nằm sát biên giới

Chợ Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh, là tỉnh sát biên giới với Trung Quốc nên nơi đây có những điều kiện thuận lợi để hàng hóa Trung Quốc buôn bán sang Việt Nam. Tại chợ Móng Cái, quần áo Quảng Châu được nhập sang rất nhiều, thoải mái để cho bạn lựa chọn.

Bạn cần lưu ý là chợ Móng Cái chỉ họp buổi sáng từ 4h sáng đến 12h trưa. Chợ Móng Cái trước đây là một nơi mua bán nhộn nhịp, tuy nhiên từ tháng 8/2019, dưới sự quyết liệt của Ban chỉ đạo 389 Quốc Gia về phòng chống hàng giả khiến cho việc buôn bán tại đây hạn chế hơn rất nhiều.

Nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội online

Ngoài hình thức nhập hàng quần áo trực tiếp tại các chợ bán buôn lớn ở Hà Nội, các chủ shop cũng lựa chọn cách mua hàng Quảng Châu trên các sàn TMĐT của Trung Quốc. So với cách nhập hàng ở Việt Nam, nguồn hàng ở các sàn TMĐT của Trung Quốc đa dạng và có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi order quần áo Quảng Châu online tại Hà Nội

Ưu điểm khi order quần áo Quảng Châu online tại Hà Nội

Ưu điểm khi order quần áo Quảng Châu trực tuyến tại TP.HN

 • Không tốn thời gian, công sức: Điều này dễ hiểu là khi nhập hàng quần áo Quảng Châu online, các chủ shop không cần đến tận chợ mua hàng. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng thông qua một điện thoại hay máy tính một cách dễ dàng.
 • Giá thành rẻ: Các sản phẩm quần áo Quảng Châu trên sàn TMĐT chủ yếu được bán từ xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn của Trung Quốc. Do đó, các chủ shop  luôn được nhập hàng với giá rẻ tận gốc.
 • Mẫu mã đa dạng: Mỗi sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 có vài trăm đến vài ngàn sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc, size số và giá cả khác nhau. Do đó, các chủ shop dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
 • Không lo bị chặt chém: Giá cả các sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên sàn TMĐT, nên các chủ shop không lo bị chặt chém. Chưa kể, nếu khéo léo, các chủ shop có thể thương lượng giá nhập hàng ở mức thấp nhất.
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh, video: Tất cả các sản phẩm trên sàn TMĐT đều có hình ảnh, video cụ thể nên sẽ thuận tiện hơn trong việc xem mẫu mã, chất lượng. Nếu không chắc chắn, chủ shop sẽ xem ở phần đánh giá hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để xem hình ảnh thật của mặt hàng.

Cách nhập quần áo Quảng Châu online tại Hà Nội

Với những chủ shop có nhu cầu nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ, thì không thể bỏ qua sàn TMĐT 1688. Đây là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn xưởng sản xuất, nhà buôn quần áo lớn nhỏ của Trung Quốc. Đặc biệt, trang web chỉ bán hàng sỉ, nên các chủ shop dễ dàng nhập hàng với mức giá tốt nhất tại đây. Nếu chưa nắm rõ cách nhập hàng quần áo Quảng Châu trên 1688, các chủ shop có thể theo dõi các bước mua hàng 1688 chi tiết sau đây.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên 1688 bằng cách truy cập vào mục đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Chi tiết cách đăng ký và đăng nhập tài khoản 1688, chủ shop có thể tham khảo tại đây.
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua 3 cách tìm kiếm qua 3 cách là tìm sản phẩm qua thanh công cụ tìm kiếm, tìm sản phẩm qua hình ảnh và tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sản phẩm.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn được sản phẩm quần áo muốn mua, các chủ shop chọn màu sắc, size số, số lượng sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ hàng.
 • Bước 4: Để thanh toán tiền mua hàng các chủ shop sẽ phải sử dụng tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc để trả tiền hàng. Bên cạnh đó, 1688 chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa, do đó các chủ shop vẫn phải nhờ người thân, bạn bè hoặc đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc để nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Có thể thấy, chỉ với vài thao tác đơn thuần là những chủ shop đã hoàn toàn có thể mua hàng trên 1688 thành công xuất sắc. Tuy nhiên, nếu tự đặt hàng trên 1688 những chủ shop sẽ gặp phải không ít khó khăn vất vả về ngôn từ, giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch và luân chuyển hàng về Nước Ta. Cũng chính do đó, nhiều chủ shop lựa chọn dịch vụ đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ từ Trung Quốc về Nước Ta của Thương Đô.

Lợi ích khi order hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội với Thương Đô Logistics

Lợi ích khi order hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội với Thương Đô Logistics

Lợi ích khi order hàng quần áo Quảng Châu tại TP. Hà Nội với Thương Đô Logistics

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực order hộ hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam, Thương Đô mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

 • Phí dịch vụ đặt hàng thấp nhất chỉ 1%, mức phí này bao gồm tìm nguồn hàng uy tín, giá tận xưởng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8000đ/kg, Thương Đô luôn cam kết hàng hóa 1688 được vận chuyển an toàn và nhanh chóng trong 3 – 5 ngày.
 • Hệ thống kho bãi phủ sóng khắp các thành phố lớn ở Việt Nam, cùng 2 kho lớn ở Quảng Châu và Đông Hưng sẽ bảo đảm quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, đồng thời tư vấn đầy đủ quy trình, giấy tờ, thủ tục xuất, nhập khẩu hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát do quá trình vận chuyển hàng hóa của Thương Đô gây ra.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất khi chủ shop có nhu cầu.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Thương Đô rất đơn thuần, những chủ shop có nhu yếu nhập hàng về kinh doanh thương mại bạn sẽ thực thi theo quy trình tiến độ sau đây.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng Thương Đô trên trình duyệt Google hoặc Cốc cốc. Nếu mua hàng bằng điện thoại, chủ shop chỉ cần tải app Thương Đô về điện thoại và đặt hàng trên ứng dụng này. 
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng cách chọn website, nhập tên sản phẩm quần áo (tiếng Việt) vào thanh công cụ tìm kiếm.
 • Bước 4: Tạo đơn hàng trên Thương Đô bằng cách nhập số lượng, màu sắc, size số trên link sản phẩm. Sau đó thêm vào phần giỏ hàng của Thương Đô.
 • Bước 5: Chủ shop đặt cọc và làm hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên CSKH của Thương Đô.
 • Bước 6: Với đơn hàng quần áo nhận được, nhân viên Thương Đô sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt nam.
 • Bước 7: Khi hàng về đến kho Thương Đô ở Việt Nam, các chủ shop sẽ nhận hàng tại kho hàng hoặc nhận hàng tại nhà. Trong thời gian này, chủ shop có thể theo dõi đơn hàng thuận tiện qua app hoặc website.

Trên đây là những địa chỉ nhập quần áo Quảng Châu tại TP.HN và miền Bắc được Thương Đô Logistics tổng hợp, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và mua hàng về để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh thương mại của mình. Hãy trở thành người bán hàng uyên bác, tìm hiểu thêm giá thành và nhìn nhận chất lượng hoàng hóa đúng để hoàn toàn có thể mua hàng chất lượng lại có giá phải chăng nhất nhé. Chúc những bạn xưởng hàng Quảng Châu tại TP. Hà Nội thành công xuất sắc với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận