Top 6+ Cách ghép áo sơ mi trong Photoshop đơn giản

Bạn đang tìm cách ghép áo sơ mi trong Photoshop đơn giản? Vậy thì hãy cùng thoitrangviet247 tìm hiểu Top 6+ Cách ghép áo sơ mi trong Photoshop đơn giản nhất hiện nay.

ghép áo vest trong photoshop

Cách ghép áo sơ mi trong photoshop

Tuy nhiên so với những người đã quen thuộc với ứng dụng này thì việc đổi khác quần áo khá là đơn thuần, còn so với những người chỉ biết sơ qua hoặc mới làm quen với photoshop chắc như đinh rất khó khăn vất vả. Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách ghép áo vest trong photoshop một cách thuận tiện và đơn thuần nhất.

Tải nguồn tài liệu cần thiết cho quá trình thay áo vest trong photoshop

1

Khi thực thi thay áo vest trong photoshop bạn hoàn toàn có thể tải sẵn những mẫu áo vest cho photoshop có sẵn trên mạng, ở đó họ có sẵn những mẫu áo vest với nhiều sắc tố khác nhau để bạn lựa chọn thuận tiện hơn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lên mạng tìm kiếm ảnh thẻ, ở đó sẽ có rất nhiều mẫu ảnh thẻ cả nam lẫn nữ để bạn lựa chọn một kiểu ảnh có kiểu áo tương thích với nhu yếu cầu của bạn.

Tiến hành thực hiện ghép áo vest trong photoshop

Bước 1: Khởi động phần mềm photoshop lên

Sau khi bạn đã có được ảnh gốc của bức hình cần ghép áo vest ảnh mẫu vest tương thích thì bạn hãy mở ứng dụng photoshop lên. Sau đó bạn sẽ mở 2 hình ảnh đó lên bằng cách vào File > Open chọn hình ảnh, hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + O

2

Bước 2: Chuyển áo từ ảnh tài liệu sang ảnh gốc

Bước này bạn chọn ảnh mẫu áo vest, sau đó bạn chọn mục “ Pen Tool ” hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công cụ khác, để tách phần áo vest ra. Có rất nhiều công cụ để bạn khoanh vùng chủ thể mà bạn muốn tách, nếu ai đã hiểu về photoshop chắc chắc sẽ không lạ gì và có nhiều cách làm. Trong bài này tôi sẽ dùng công cụ “ Pen Tool ” để khoanh vùng phạm vi chủ thể.

3

Khi sử dụng công cụ “ Pen Tool ” bạn hãy tích những điểm và không được nhả chuột ra, bạn sẽ kéo chuột để tạo những đường vòng cung giúp đường vòng thêm quyến rũ hơn. Bạn hãy phóng to bức ảnh ra để chỉnh xem đường vòng có chuẩn chưa, sử dụng Ctrl + và Ctrl – để tạo nét cắt đúng chuẩn hơn.

4

Bước 3: Cắt áo từ ảnh mẫu 

Khi bạn đã khoanh được vùng áo mà bạn muốn cắt ra thì bước này bạn thực thi việc cắt áo. Rất đơn thuần bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + Enter. Sau đó nhấn Shift + f6 để tạo Feather. Tiếp theo là bạn nhấn Ctrl + C để copy vùng đã chọn.

5

Bước 4: Thực hiện ghép áo vest

Ở bước này những bạn triển khai những ghép áo vest. Bạn thực thi mở ảnh gốc cần thay áo ra, sau đó nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán chiếc áo vừa chọn ở bên ảnh tài liệu.

6

Sau đó lựa chọn công cụ để vận động và di chuyển ảnh “ Move Tool ”. Bạn kéo và chỉnh chiếc áo về vị trí chiếc áo cần thay.

7

Bước 5: Tùy chỉnh chiếc áo phù hợp với người

Khi triển khai tùy chỉnh thì bạn cần phải chọn đúng layer để chỉnh sửa, bạn phải chọn đúng vào layer chiếc áo vest thì bạn mới chỉnh sửa được.

Nhấn Ctrl + T để thực hiện việc chỉnh sửa ảnh áo vest sao đúng với ảnh cần thay áo.

8

Bước 6: Tùy chỉnh ảnh gốc

Sau khi bạn đã ghép ảnh áo vest vào đúng vị trí của ảnh cần thay, thì bạn triển khai chỉnh sửa ảnh gốc. Bạn sử dụng công cụ Crop Tool để cắt những phần thừa còn lại ở 2 bên vai, rồi chỉnh sửa kích cỡ cho tương thích. Nhấn Enter để triển khai xong.

9

Vào Layer >> Flatten Image để gộp 2 layer lại với nhau rồi nhấn lưu ảnh là được. Như vậy là bạn đã triển khai xong xong cách ghép ảnh áo vest trong photoshop. Rất đơn thuần đúng không ạ.

10

Như vậy, thoitrangviet247 đã bật mí cách ghép áo vest trong photoshop một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thay đổi được chiếc áo cho bức ảnh.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận