Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 12 : 44 PM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Sở hữu quán trà sữa ở trung tâm TP.HCM, nhưng Thu Hoài vừa tiết lộ đã ngưng kinh doanh.

Hoa hậu Thu Hoài vừa tham gia chương trình “Cơ hội đến” với vai trò nhà tư vấn. Với kinh nghiệm trên thương trường, cô đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý giá cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh đang khởi nghiệp.

Tại đây, Thu Hoài cũng giật mình khi bật mý tên thương hiệu trà sữa của cô đã đóng cửa. Cô cho biết, từng có nhà góp vốn đầu tư ngỏ ý nhượng quyền nhưng cô phủ nhận vì nghĩa vụ và trách nhiệm với nhà đầu tư. Nữ người kinh doanh san sẻ, sau khi khước từ thương vụ làm ăn bạc tỷ, và thời hạn không được cho phép, cô đành đóng cửa tên thương hiệu và lỗ 1,5 triệu USD ( tương tự 35 tỷ đồng ) .

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 1

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 2

Thời điểm Thu Hoài mở bán khai trương quán, nhiều nghệ sĩ lớn đã đến ủng hộ
Năm 2017, Thu Hoài khai trương mở bán quán trà sữa tiên phong trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q. 1, TP.HCM. Cô ý niệm “ Trà sữa ngon phải đi kèm với khoảng trống đẹp thì mới tuyệt vời ”. Sau đó, cô mở thêm nhiều Trụ sở khác ở những Q.. Vì vậy, thông tin Thu Hoài ngưng kinh doanh thương mại khiến nhiều người giật mình .
Thu Hoài sinh năm 1976, đăng quang “ Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 ” tại Mỹ. Sau đó, bà mẹ đơn thân vừa tham gia nghành nghề dịch vụ vui chơi, vừa kinh doanh thương mại về nghành vẻ đẹp .

Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Hiện, cô sống chung với một người kinh doanh Việt Kiều kém 10 tuổi tên Trí Tống .
Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của người kinh doanh Trí Tống trong chuyến nghỉ ngơi ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài san sẻ rằng, cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn thời gian thích hợp để tổ chức triển khai .

Hoa hậu Thu Hoài lỗ 35 tỷ, phải đóng cửa hàng loạt quán trà sữa - 3

Thu Hoài hiện sống niềm hạnh phúc bên bạn trai Trí Tống
Về bạn trai 8X, Thu Hoài cho biết tình nhân không phải là triệu phú nhưng ” Anh có một việc làm tốt đẹp và hoàn toàn có thể tự lo cho bản thân, đó là điều tốt ” .

Trong khi đó, Trí Tống cho biết anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết, Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Nguồn : http://danviet.vn/hoa-hau-thu-hoai-lo-35-ty-phai-dong-cua-hang-loat-quan-tra-sua-502020581242172…Nguồn : http://danviet.vn/hoa-hau-thu-hoai-lo-35-ty-phai-dong-cua-hang-loat-quan-tra-sua-5020205812421726.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận