Hướng dẫn trang điểm cô dâu mặc áo dài thật lộng lẫy trong ngày cưới

Trang điểm cô dâu mặc áo dài tương thích là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng để vừa tôn lên bộ áo dài, lại vừa giúp cô dâu thật lộng lẫy và điển hình nổi bật. Vậy khi make up cô dâu mặc áo dài bạ cần chú ý quan tâm những gì ? Thực hiện như thế nào, …Trang điểm cô dâu mặc áo dài tương thích là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng để vừa tôn lên bộ áo dài, lại vừa giúp cô dâu thật lộng lẫy và điển hình nổi bật. Vậy khi make up cô dâu mặc áo dài bạn cần chú ý quan tâm những gì ?

Thực hiện như thế nào,… thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết trang điểm cô dâu thật phù hợp với bộ áo dài thướt tha, truyền thống.

trang điểm cô dâu mặc áo dài

1. Trang điểm cô dâu áo dài với tone trang điểm phù hợp

tone trang điểm áo dài

Đây được xem là khâu tiên phong và đặc biệt quan trọng quan trọng trong quy trình makeup. Tone trang điểm cần phải được bảo vệ sao cho tương thích với khuôn mặt, màu da, dáng người, toàn cảnh, phục trang, thời tiết, …
Tone trang điểm nếu tương thích sẽ là yếu tố giúp cô dâu trở nên điển hình nổi bật và ấn tượng. Cho nên, những cô dâu cần phải đặc biệt quan trọng thận trọng và cẩn trọng với quy trình này .

2. Chú ý tập trung vào đôi mắt

trang điểm mắt cô dâu

Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn của mỗi người, vì vậy việc trang điểm cho đôi mắt cần đặc biệt quan trọng chú trọng và cẩn trọng. Đôi mắt được trang điểm đẹp thì cả khuôn mặt mới hoàn toàn có thể trở nên điển hình nổi bật. Đó là nguyên do vì sao trang điểm cho cô dâu mặc áo dài sẽ thường nhấn mạnh vấn đề vào đôi mắt .
Có thể nói, trang điểm phần mắt chính là một trong những quy trình khá khó, chúng yên cầu bạn cần chọn được tone màu tương thích, bảo vệ được những yếu tố nhẹ nhàng, tinh xảo và điển hình nổi bật .
Tone mắt trang điểm thường được ưu thích lúc bấy giờ là những màu : nude, hồng pastel, cam đất, đỏ rượu, … giúp cô dâu vừa rạng rỡ, tươi tắn lại nhã nhặn, lịch sự .

3. Chú ý phần lớp nền phù hợp

phấn nền trang điểm

Đối với lớp nền, bạn cần chú ý quan tâm lựa chọn lớp nền sao cho không chênh lệch quá nhiều với màu da của cô dâu. Lớp nền chỉ nên chênh khoảng chừng 1 tone so với màu da thật .
Trước khi trang điểm hãy kiểm tra kem nền có tương thích hay không bằng cách đánh lên cổ cho cô dâu để xem năng lực lên tone khi đánh vào da mặt vô cùng tốt và đúng chuẩn .

4. Chọn màu son

son trang điểm

Cũng như trang điểm phần mắt, việc đánh son giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cả công đoạn makeup cho cô dâu mặc áo dài. Thông thường, việc chọn màu son sẽ phải hài hòa và cùng tone với màu mắt và phần phấn má để tạo nên tổng thể hài hòa cho cả khuôn mặt.

Màu son không cần quá điển hình nổi bật, bạn chỉ cần lựa chọn những màu như : cam đào, hồng cánh sen, đỏ rượu, đỏ cam, hồng đất, cam cháy, …
Khi đánh son, nên quan tâm không nên để phần môi quá dày hay chỉ đánh lòng trong. Một lớp son vừa khít, nhẹ nhàng để bảo vệ hài hòa nhất với khuôn mặt là tương thích .

5. Đánh phấn má

phấn má trang điểm

Cô dâu nên chọn phấn má sao cho cùng tone với màu mắt và môi. Đặc biệt quan tâm phấn má nên chỉ đánh nhẹ nhàng, không nên đánh đậm để bạn không bị “ sến ” quá mức nhé .
Sau khi đánh phấn má, đừng quên tạo highlight trên gò má, điều này mang tới cho khuôn mặt trở nên sáng và tươi tắn hơn .

6. Tạo khối

tạo khối và highlight

Với phục trang là áo dài, bạn không cần phải tạo khối một cách quá rõ ràng, chỉ cần thực thi đánh khối nhẹ nhằm mục đích giúp khuôn mặt bớt thô là được .

7. Làm tóc

tóc cô dâu mặc áo dài

Không giống như khi mặc váy cưới, tóc cho cô dâu khi mặc áo dài khá đơn thuần và dễ thực thi. Bạn hoàn toàn có thể thả tóc, tết tóc hay búi tóc lên đều vô cùng tương thích. Theo đó, cô dâu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít kiểu tóc sau đây : tóc dài thả buông, tóc xoăn sóng, tóc tết, tóc búi cao, …

8. Phụ kiện đi kèm

Việc đi kèm với những phụ kiện sẽ giúp tạo nên sự tuyệt đối cho cô dâu. Những phụ kiện cô dâu lựa chọn nên chú ý quan tâm chọn phụ kiện nhỏ, nhẹ nhàng để mang lại sự cân đối, hòa giải, tránh xa với những phụ kiện cồng kềnh .
Chỉ cần tích hợp một cách khôn khéo một chiếc khuyên tai nhỏ, khăn đội đầu, kiềng đeo cổ, … là cô dâu hoàn toàn có thể tỏa sáng trong ngày đám cưới của mình rồi .

9. Kiểu áo dài

áo dài cưới đỏ vải ren

Trang phục áo dài giúp tôn lên triệt để đường cong khung hình, lại vừa khiến cô dâu trở nên dịu dàng êm ả, e ấp, lịch sự. Cho nên, khi diện áo dài cô dâu cần chú ý quan tâm chọn tone makeup đi kèm nhẹ nhàng mà không quá đậm hay quá trầm, để không trở nên “ lạc quẻ ” với phục trang mình mặc .

Blog Cưới hi vọng với bí quyết trang điểm cô dâu mặc áo dài trên đây hy vọng đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho cô dâu để bạn có thể chọn được cho mình kiểu make up sao cho thật ấn tượng trong ngày vui của mình.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận