Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây

Mới đây trên mạng xã hội san sẻ một bộ ảnh sen với ý tưởng sáng tạo rất độc lạ. Không phải váy đụp, áo yếm, phục trang mà người mẫu mặc được phong cách thiết kế trọn vẹn bằng nguyên vật liệu từ lá cây. Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 1Bộ ảnh sen độc đáo đang gây chú ý cộng đồng mạng Người sở hữu bộ phục trang độc lạ này là chị Minh Huyền ( sinh năm 1990, Bắc Giang ). Trước sự chăm sóc của phần đông mọi người, chị Huyền cho biết thực sự rất vui và giật mình khi đam mê của bản thân lại được nhiều người đảm nhiệm như vậy. Chị Huyền kể việc làm hiện tại của chị chuyên về hoa tươi, hoa lụa, cắt tỉa nghệ thuật và thẩm mỹ. Gắn bó với hoa sen lâu năm, được tiếp xúc với sen từ nhỏ nên ý tưởng sáng tạo thực thi một bộ phục trang có nguyên vật liệu từ sen đã nhen nhóm trong chị từ lâu.

“Mình thích bộ quần áo bằng lá sen, thích đôi cánh thiên thần, thích tất cả màu xanh tự nhiên. Mình muốn một bộ ảnh có đủ bát sen, hoa sen, lá sen, đài sen, nhuỵ sen thậm chí cả hạt sen nên mình đã thiết kế trang phục để chụp ảnh”, Minh Huyền chia sẻ.

Bạn đang đọc: Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây

Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 2 Cận cảnh bộ váy bằng sen

Sau 2 giờ đồng hồ, chị Huyền hoàn thành chiếc váy, hai người bạn giúp chị tết đôi cánh. Vì trang phục hoàn toàn bằng lá cây nên khi chụp ảnh nhóm cũng rất nhanh chóng để váy không bị héo. Sau nửa tiếng đồng hồ, bộ ảnh độc đáo với trang phục từ sen đã ra đời.

“ Thực sự với mình việc làm ra bộ phục trang này giống như mình chơi đồ hàng vậy. Mình không gặp khó khăn vất vả gì. Bông hoa từ lá sen mình mang phơi nắng chút cho mềm rồi uốn rất nhanh, chỉ tầm 1-2 phút là xong một bông, bông hoa to mất khoảng chừng 3 phút ”, Minh Huyền nói.

Được biết bộ trang phục này nặng tổng cộng 6kg trong đó riêng đôi cánh nặng 5kg, bộ váy khoảng 1kg.

Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 3Những kỹ năng cắt tỉa nghệ thuật đều do Huyền tự tìm tòi, học hỏi Không chỉ kết hoa khéo tay, chị Minh Huyền còn có nhiều tài lẻ như thêu, đan len. Chị cho biết toàn bộ kỹ năng và kiến thức hiện tại đều do tự mày mò học tập. Huyền chỉ từng tham gia 1 số ít hội hoa nghệ thuật và thẩm mỹ chứ chưa từng theo học một lớp cắm hoa chuyên nghiệp nào. Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 4 Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 5 Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 6 Độc đáo bộ ảnh sen với trang phục hoàn toàn bằng lá cây - 7

Kim Bảo Ngân

Ảnh : NVCC

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận