Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra

Với kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu USD, đoàn phim Hậu cung Như Ý Truyện được ca tụng khi rất chịu góp vốn đầu tư cho trang phục của Như Ý do Châu Tấn thủ vai. Đại hoa đán đã mua lại gần như hàng loạt phục trang, nhưng lại trừ 2 bộ Triều phục Hoàng hậu và Sấn y Khổng Tước. Vậy đâu là nguyên do đích đáng nhất ?

Châu Tấn mua lại hàng loạt trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra

Triều phục Hoàng hậu

Bạn đang đọc: Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra

Triều phục Hoàng hậu Open trong đại cảnh Lễ sắc phong Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Thị, gắn với vinh quang mẫu tộc và cuộc sống của nhân vật Như Ý. Bộ Triều phục được thực thi tỉ mỉ, công phu đến khó tin, đặc biệt quan trọng, hoa văn Ngũ trảo kim long ( rồng năm móng ) được đồn thổi chính là nguyên do khiến Châu Tấn khước từ chiếm hữu phục trang trị giá 3,5 tỷ đồng này .
Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra - ảnh 1
Bộ triều phục của Châu Tấn trong đại cảnh Lễ sắc phong Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Thị .

 

Triều đình Mãn Thanh lao lý hoa văn rồng năm móng chỉ được dùng cho Hoàng đế, Hoàng hậu và Thái hậu, mà dân gian lại lưu truyền : Ngũ trảo kim long là vua của long tộc, phúc khí xung thiên, chỉ dành riêng cho bậc chí tôn, người thường không đủ nhuệ khí nếu chiếm hữu sẽ rước họa vào thân .
Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra - ảnh 2
Hoa văn Ngũ trảo kim long ( rồng năm móng ) trên Triều phục Hoàng hậu thời Mãn Thanh .
\ n

Sấn y Khổng Tước

Xem thêm: 12 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Học Sinh Nam Xịn Xò

Sấn y Khổng Tước có màu tím nhạt, hoa văn chim công ý niệm cát tường như ý, nhưng toàn cảnh Open của bộ trang phục lại trái ngược trọn vẹn. Đó là phân cảnh Như Ý vô vọng cắt tóc đoạn tình với vua Càn Long, khởi đầu chuỗi thảm kịch ở đầu cuối của Kế hậu. Mà hành vi cắt tóc là đại hung với người Mãn Châu, chỉ được được cho phép khi có tang chế .

Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra - ảnh 3
Sấn y Khổng Tước ( màu tím, ở bên trái )

Người hâm mộ truyền tai nhau, nỗi sợ số phận nhân vật trong phân cảnh đó sẽ “vận” vào thân khiến cô nàng e dè, và cuối cùng là từ chối, mặc dù phục trang rất tinh tế, ngụ ý cát tường.

Châu Tấn mua lại toàn bộ trang phục của nhân vật Như Ý nhưng lại trừ 2 bộ này ra - ảnh 4
Phân cảnh Như Ý cắt tóc đoạn tình với Càn Long .

Tuy chỉ là suy luận, nhưng khi gắn vào bối cảnh văn hóa phong phú và huyền bí của Trung Hoa, và mỗi ngành nghề ở phương Đông lại có những lưu ý riêng, người hâm mộ có thể dễ dàng hiểu, và dĩ nhiên cảm thông những lo lắng, trăn trở của nàng Châu Tấn.

Nguồn: ilike, Moveek, Phim HOT TK-L

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận