Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ không miễn phí vào cửa

18 Thương hiệu xe tham gia Vietnam International Motor Show 2016 Theo ban tổ chức triển khai, đi cùng với việc bán vé, người xem triển lãm sẽ được xem những chương trình trình diễn đua xe trình diễn chuyên nghiệp, tham gia những game show cũng như tham gia những chương trình trình diễn gắn liền với những mẫu xe trong triển lãm hay bốc thăm suôn sẻ. Ngoài ra, cũng có nhiều cách để nhận vé không lấy phí bằng cách tham gia những game show của ban tổ chức triển khai triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam ( VIMS ) tại những trang mạng xã hội. Nếu như năm đầu tiên, Vietnam International Motor Show không chơi với xe bus và xe thương mại thì năm nay VIMS không còn giữ tiêu chí đó và ngoài ra có thêm sự xuất hiện của các thương hiệu siêu xe nổi tiếng khác. Nếu như năm đầu tiên, Vietnam International Motor Show “không chơi với xe bus và xe thương mại” thì năm nay VIMS không còn giữ tiêu chí đó và ngoài ra có thêm sự xuất hiện của các thương hiệu siêu xe nổi tiếng khác.

Nếu như năm ngoái, chỉ có 9 thương hiệu tham gia thì năm nay Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam có tới 18 hãng tham gia, ngoài các thương hiệu hạng sang đã có mặt từ năm ngoái như Audi, BMW, Jaguar, Porsche, MINI… thì năm nay có thêm khá nhiều thương hiệu mới bao gồm các thương hiệu siêu xe đến các thương hiệu bình dân như Bentley, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz (không tham gia mùa triển lãm trước), Volkswagen, Nissan, Suzuki… Trong khi đó, một số thương hiệu xe khác không tiếp tục tham gia ở VIMS năm nay là Luxgen, BAIC, ngoài ra còn có một số sự vắng mặt đáng tiếc như Rolls-Royce vào phút cuối đã quyết định không tham gia, hay Hyundai (mảng xe du lịch) không tham gia bất cứ triển lãm chuyên ngành nào tại Việt Nam trong năm 2016 này.

Các thương hiệu xe tham gia triển lãm VIMS 2016Các thương hiệu xe tham gia triển lãm VIMS 2016

Triển lãm VIMS năm nay còn đánh dấu sự trở lại của thương hiệu ôtô nước Nga một thời được biết đến tại Việt Nam là UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod) khi đã có nhà phân phối chính thức với các dòng xe bán tải, SUV và thương mại.

Ngoài ra, Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam năm nay vẫn có sự góp mặt của những quầy bán hàng của những công ty phân phối dịch vụ, mẫu sản phẩm tương quan đến ngành ôtô, như ngân hàng nhà nước, bảo hiểm, chăm nom xe … Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ Open đón khách du lịch thăm quan từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM ( SECC ), Tp. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức triển khai cho biết với việc tọa lạc 180 mẫu xe, triển lãm kỳ vọng sẽ đón khoảng chừng 120.000 lượt khách du lịch thăm quan. Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ không miễn phí vào cửa - 3 Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ không miễn phí vào cửa - 4 Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ không miễn phí vào cửa - 5

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận