‎Thợ may công chúa hoàng gia

Stitching ! Mọi người đều thích khâu Princess dạy khâu quần áo cho những công chúa hoàng gia Được đào tạo và giảng dạy bắt đầu với Trò chơi Ngôi sao thời trang hoàng tử dành những bé gái Cô gái bạn muốn khám phá làm thế nào để phong cách thiết kế một bộ quần áo đẹp của nàng công chúa công chúa sau đó trò chơi này là dành cho bạn. Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế quần áo, váy, phục trang và phục trang cho công chúa của hoàng gia. Công chúa may boutique cũng cung ứng cho bạn những thiết lập quần áo ăn mặc công chúa. Làm cho công chúa một quy mô siêu sao. Đặc điểm của Royal Princess may Boutique * * * Chọn váy, quần áo, phục trang và phục trang sắc tố không số lượng giới hạn. * * * Sắt Spray quần áo fabric. Water Iron vải quần áo. Cắt công chúa phong thái ăn mặc. * * * Chủ đề sắc tố không số lượng giới hạn. * * * Stitch chiếc váy với máy swing. * * * Thay đổi Needle cho khâu. * * * Kiểm tra phục trang khâu trên công chúa. * * * Thiết kế phục trang với nhiều mẫu được cung ứng. * * * Belt cho công chúa ăn mặc lên. * * * Blazer cho phong thái của quần áo. * * * Kính cho công chúa của hoàng gia. * * * Dây chuyền cho hoàng tử công chúa. * * * Bó hoa cho làm cho quy mô ngôi sao 5 cánh số 1 công chúa. * * * Purse để làm công chúa siêu sao. * * * Polyme Turban cho top Mã Sản Phẩm công chúa. Tải về những hoàng gia công chúa may boutique và khởi đầu học và hưởng những quần áo may cô gái trò chơi .Sửa lỗi nhỏ của Royal Princess Tailor Boutique. Cải tiến giao diện người dùng của Prince Fashion Star Girl. Quá trình quy đổi được tăng cường giữa những cảnh của Royal Princess Tailor Boutique. Nhiều niềm vui hơn cho mái ấm gia đình và con gái trong Trò chơi thợ may công chúa .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Hfz Atta Ur Rehman, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận