LMHT: Game thủ bày tỏ quan ngại khi trang phục được thiết kế ngày càng giống nhau, Riot đã có lời giải đáp cụ thể

Theo những bạn thì những dòng phục trang liệu có đang ngày càng trở nên giống nhau ?Hiện tại, tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đã có hơn 1000 phục trang có sẵn trong game show, với hàng trăm phục trang mới thuộc nhiều dòng khác nhau được ra đời vào mỗi năm .
Với nhiều phục trang như vậy, đương nhiên nhiều người hâm mộ sẽ vướng mắc rằng làm thế nào đội ngũ phong cách thiết kế phục trang trong game show hoàn toàn có thể đưa ra những sáng tạo độc đáo mới và độc lạ dành cho 157 vị tướng. Riot Games thậm chí còn đã tổ chức triển khai một cuộc bầu chọn để người hoàn toàn có thể lựa chọn chủ để được Open trong tương lai, hay vị tướng nào nên nhận được chỉnh sửa hình ảnh sắp tới .

Tuy nhiên, người hâm mộ bây giờ đang tỏ ra quan ngại về những dòng trang phục mới khi hình ảnh và hiệu ứng của chúng đang dần trở nên càng ngày càng tương tự nhau.

trang phục
Credit: Riot Games

Người hâm mộ quan ngại về những dòng trang phục mới trong tương lai

Một bài đăng trên Reddit gần đây đã nhận được nhiều sự chăm sóc đến từ game thủ khi phản ánh rằng những dòng phục trang mới Open đang tỏ ra quá giống nhau .

Bài đăng chỉ ra rằng trước đây, các dòng trang phục cũ của Riot Games thì “đơn giản” hơn và có tính thống nhất về chủ để. Nhưng đối với các dòng trang phục ở hiện tại, mọi người cảm thấy như có một khuôn mẫu dành cho các trang phục đó như khung hình và hiệu ứng, họ chỉ cần thay đổi nhẹ khuôn mẫu đó và đổi màu là được.

Bài đăng cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi chỉ ra sự thiếu phát minh sáng tạo của những dòng phục trang, ví dụ như giữa phục trang Kai’sa Thuỷ Long Nữ và Zyra Hoa Hồng Pha Lê chiếm hữu nhiều sự tương đương .

Riot Games phản hồi về sự tương đồng

Credit: Riot Games

Riot đã phát hành một bài đăng trên blog vào tháng 5 năm 2021 chia sẻ về sự giống nhau trong LMHT, tập trung vào các bước họ đã thực hiện để cải thiện hình ảnh trong thiết kế tướng, trang phục và hitbox.

Nhà tăng trưởng game show – BananaBandit tập trung chuyên sâu vào tầm quan trọng của sự giống nhau trong LMHT cho biết : “ Chúng tôi coi sự tương đương là năng lực hiểu những gì đang xảy ra trong LMHT để hoàn toàn có thể phản ứng với nó. Bởi vì LMHT có tính cạnh tranh đối đầu cao, điều này rõ ràng là khá quan trọng. Có ba điều chính mà chúng tôi hướng đến : lối chơi phải được truyền tải rõ ràng, luôn duy trì mạng lưới hệ thống phân cấp và âm thanh nên được giữ ở mức tối thiểu. ”
Mặc dù điều này cung ứng một số ít thông tin chi tiết cụ thể về quy trình phong cách thiết kế của họ, nhưng người chơi vẫn bày tỏ quan ngại thâm thúy về những yếu tố tương quan tới sự tương đương của những dòng phục trang mới .

XEM THÊM: LMHT: Vừa tìm trận, giọng ca chính của Imagine Dragons vừa chiêu đãi fan hâm mộ siêu phẩm nhạc phim Arcane

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận