chơi game thiết kế váy cưới trò game hay hấp dẫn

Hướng dẫn chơi Game Thiết kế váy cưới

Giới thiệu về Game Thiết kế váy cưới

Bạn là người yêu thích thiết kế thời trang theo phong cách nổi bật cho riêng mình, có đam mê sáng tạo và yêu thích trở thành nhà thiết kế trong tương lai. Hiện tại đang là cuối năm thời điểm của những đám cưới rầm rộ đang diễn ra các cô dâu cần cho mình những bộ trang phục thật xinh đẹp và thật lộng lẫy. Bạn hãy cố gắng hỗ trợ cho những cô dâu của mình thiết kế ra những trang phục đẹp xinh như sự ming muốn của nàng bằng cách tham gia vào trò game thiết kế váy cưới này nào.

thiết kế váy cưới

Giới thiệu game thiết kế váy cưới: Tham gia vào trò game thiết kế váy cưới này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là lựa chọn ra những hình mẫu nhân vật mà mình sẽ thiết kế. Lắng nghe những yêu cầu của họ về trang phục cưới của mình là như thế nào và từ đó đưa ra định hướng thiết kế cho bộ váy cưới thật đẹp và tinh tế. Làm hài lòng nhân vật chơi với bộ váy có kích thước đúng đẹp theo sở thích, biến cô dâu thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới là bạn đã hoàn thành tắt cả những gì mà trò chơi yêu cầu rồi đấy.

game thiết kế váy cưới

Hướng dẫn chơi game thiết kế váy cưới: Mọi thao tác trong game thời trang thiết kế này bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thao tác, lướt qua yêu cầu ghi nhớ lại những yêu cầu này và thực hiện theo. Hãy cố gắng thao tác nhanh gọn cho ra những bộ váy đẹp mắt, sẽ có hướng dẫn hỗ trợ bạn thực hiện trong quá trình thiết kế về cách thức đo các vòng và cách thức cắt may vá…

Chơi thêm : trò chơi nhà tạo mẫu chuyên nghiệp .

choi game thiết kế váy cưới

trò chơi thời trang thiết kế váy cưới dành cho những bạn có niềm đam mê với thời trang, tại đây bạn sẽ tự tay cho sinh ra những loại sản phẩm có thiết kế thích mắt và khá chất. Bạn hãy bộc lộ xem bản năng của chính mình đến đâu khi tham gia tò mò trò chơi này, điểm số nhờ vào vào độ khéo láo lẫn khiếu thẫm mỹ của chính bạn đấy. Chúc bạn chơi game vui tươi !
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: 0 (from 0 votes)

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận