Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill | Edu2Review

Giới thiệu trung tâm

Thành lập ngày 17/11/2011, Câu lạc bộ Kỹ năng mềm Vietskill do MC Thanh Mai là chủ nhiệm, chịu sự quản trị trực tiếp của Trung tâm Văn hóa TP. TP. Hà Nội. Ngày 23/05/2016 Vietskill xây dựng Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đào tạo Vietskill, thực thi trách nhiệm tăng trưởng kĩ năng mềm chất lượng, chương trình chuẩn tại những tỉnh thành Nước Ta. Chương trình được nghiên cứu và điều tra kiến thiết xây dựng hiệu suất cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề, nổi tiếng trong nghành trình độ, uy tín của Vietskill được phần đông những bậc cha mẹ, học viên tin yêu, tin tưởng trong những năm qua, đó cũng là nền tảng quan trọng để Vietskill ngày càng tăng trưởng và vững mạnh .

Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill (Nguồn: YouTube – Vietskill MC)

Tầm nhìn, sứ mệnh

Kỹ năng mềm đang thực sự trở thành nhu yếu quan trọng góp thêm phần quyết định hành động thành công xuất sắc của mỗi người trong toàn bộ nghành việc làm, nghề nghiệp, trong học tập và trong đời sống. Việc trang bị những kỹ năng về giọng nói, biểu cảm, năng lực sử dụng ngôn từ khi nói – viết, rèn luyện tư duy phản ứng, thiết kế xây dựng phong thái ấn tượng … cùng với học viên tốt hơn mỗi ngày cũng chính là mục tiêu mà Vietskill hướng tới. Bên cạnh đó, trung tâm muốn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, trở thành trung tâm uy tín số 1 vì tiềm năng tăng trưởng thế hệ trẻ .

Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm VietskillLớp học đào tạo kỹ năng MC của Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill (Nguồn: vietskill)

Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất

Giảng viên giảng dạy tại Vietskill là những nhân vật giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn như: MC Lê Anh, MC Danh Tùng, MC Hoàng Linh, MC Thanh Mai, nghệ sỹ Trần Hoàng, ca sỹ Việt Tú, Thạc sỹ Cẩm Thúy, MC Bảo An, MC Hoài Thu, MC Hồng Ngọc, MC Thanh Hằng, MC Quang Đạo, MC Quốc Anh, BTV Lan Hương, BTV Thu Trang, BTV Minh Trang…

Giảng viên với những chiêu thức truyền đạt kiến thức và kỹ năng mê hoặc về : kỹ năng giọng nói, kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng diễn xuất – diễn đạt xúc cảm, kỹ năng chỉnh sửa và biên tập, kỹ năng giải quyết và xử lý trường hợp, kỹ năng kiến thiết xây dựng ý tưởng sáng tạo ngữ cảnh, thực hành thực tế trường quay … Giảng viên cũng sẽ tạo điều kiện kèm theo để trình làng nếu thấy học viên tương thích với tiêu chuẩn chương trình truyền hình, sự kiện .

Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm VietskillTrung tâm đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em (Nguồn: vietskill)

Thành tựu, học viên tiêu biểu

Với nền tảng được đào tạo, học viên sẽ tự tin phát huy năng lực, tiếp xúc năng động, sẵn sàng chuẩn bị thực thi tham vọng trở thành MC chuyên nghiệp hoặc tiềm năng trong nghành nghề dịch vụ học tập, việc làm và đời sống. Những học viên có khuynh hướng và đam mê nghề MC, việc tham gia những hoạt động giải trí tại trường, những cơ sở, sự kiện … chính là điều kiện kèm theo quan trọng để thực hành thực tế, trau dồi và triển khai xong kĩ năng. Dưới đây là một trong số những học viên xuất sắc của Vietskill thành công xuất sắc trên sóng truyền hình :

  • MC Tiến Đức: CT Cafe sáng – VTV3 Đài THVN
  • MC Hải Đăng, MC Dương Huyền: CT Bạn của nhà nông – VTV2 Đài THVN
  • Dương Huyền – Bản tin dự báo thời tiết
  • MC Xuân Tú: Bản tin Tiêu điểm kinh tế – VITV
  • MC Quang Đạo: CT Hộp thư truyền hình – VTV1 Đài THVN
  • MC Hồng Ngọc: CT Caro chấm bi – VTV6 Đài THVN
  • Thanh Hằng: CT Caro chấm bi – VTV6 Đài THVN

Nguồn : vietskill
* tin tức trung tâm được update vào tháng 09/2019

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận