Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) | Tạp chí Thi đua khen thưởng

Trụ sở chính: Số 799 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.54135999/ Fax: 028.54135666

Là một trong những dự án Bất Động Sản quan trọng của TP Hồ Chí Minh trong kế hoạch quy hoạch toàn diện và tổng thể, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn thuộc Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) đã hình thành từ năm 2006 và liên tục tăng trưởng theo đúng thiên chức thực thi thương mại, dịch vụ ; không chỉ thôi thúc những hoạt động giải trí tương quan như du lịch, ẩm thực ăn uống, khách sạn … mà còn góp thêm phần vào sự tăng trưởng của thành phố mang tên Bác – thành phố năng động và phát minh sáng tạo .

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn
Hiện nay, SECC có nhà triển lãm A ( 74 m x 120 m ) với một tầng hầm dưới đất kỹ thuật ; 6.000 mét vuông triển lãm ngoài trời ; phòng hội nghị 500 chỗ ngồi và 4 phòng họp nhỏ ( 35 – 120 chỗ ngồi ) ; khu nhà hàng quán ăn – cafeteria 1.000 mét vuông và khu văn phòng nội bộ đã được hoàn tất đúng kế hoạch vào tháng 10/2018 .

– Giai đoạn 2: Xây dựng nhà triển lãm B (khoảng 12.000 m2); dự kiến đưa vào khai thác năm 2021.

– Giai đoạn 3 : Nhà triển lãm C và D ( khoảng chừng 10.000 mét vuông / nhà triển lãm ) ; 2 khách sạn 4 sao và 5 sao ( khoảng chừng 1.000 phòng ) ; cao ốc văn phòng cho thuê 38 tầng .
Do được quy hoạch tăng trưởng mang tính kế hoạch, được góp vốn đầu tư bởi những tổ chức triển khai uy tín – liên kết kinh doanh giữa Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển Phú Mỹ Hưng, dự án Bất Động Sản SECC được phong cách thiết kế đúng quy chuẩn quốc tế để tổ chức triển khai hội nghị, sự kiện và triển lãm .

Đặc biệt với những lợi thế đặc thù của mình: Tọa lạc ngay tại trung tâm của Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam  – Phú Mỹ Hưng, nơi có khu dân cư tập trung với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, SECC đã là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà tổ chức triển lãm quốc tế khi muốn tổ chức sự kiện tại Việt Nam, là nơi quảng bá xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch. Khách hàng từ khắp các châu lục và toàn bộ nhà tổ chức triển lãm khu vực Đông Nam Á đều đã đến với SECC.

Triển lãm quốc tế xe hơi, xe máy, xe đạp điện điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 15
Các sự kiện triển lãm tại SECC tăng dần qua những năm. Năm 2018 có khoảng chừng trên 50 triển lãm diễn ra tại đây. Với quy mô lúc bấy giờ không hề phân phối nhu yếu của người mua, việc kiến thiết xây dựng Nhà triển lãm B là yếu tố được chăm sóc và ưu tiên triển khai không những của SECC mà còn là mong ước của những đơn vị chức năng tổ chức triển khai triển lãm, góp thêm phần vào sự tăng trưởng chung của cả nước và thành phố nói riêng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận