Thông tin về Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – Săn Sự Kiện

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và văn minh nhất của miền Nam Nước Ta .
SECC còn là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có năng lực cung ứng được tổng thể những nhu yếu về tổ chức triển khai sự kiện trong và ngoài nước. Với diện tích quy hoạnh to lớn cho những cuộc hội họp và những sự kiện đặc biệt quan trọng .

SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Khu nhà triển lãm tiên phong của SECC đã đưa vào ship hàng sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích quy hoạnh 9.000 mét vuông, khu triển lãm ngoài trời diện tích quy hoạnh 6.000 mét vuông, phòng hội nghị, khu café và nhà hàng quán ăn .

  • Nhà triển lãm A có diện tích 9.000m2 cho sức chứa lên đến 467 gian tiêu chuẩn (3mx3m).
  • Phòng hội nghị với sức chứa 500 chỗ, 1 phòng họp có sức chứa 200 chỗ và 3 phòng họp nhỏ có sức chứa từ 30 đến 60 chỗ.
  • Hành lang dành cho khu vực công cộng dành cho trưng bày sản phẩm và đón tiếp khách.
  • Khu vực nhà hàng cafe Một khu vực cà phê có khả năng phục vụ 200 khách và một nhà hàng có khả năng phục vụ 500 khách.
  • Khu triễn lãm ngoài trời với diện tích +6,000 mét vuông
  • Khu vực giữ xe với sức chứa 500 xe ôtô và 1,300 xe gắn máy.

Các dịch vụ hỗ trợ khác:

Thiết bị nghe nhìn và kỹ thuật và phân phối những mẫu sản phẩm thiết bị truyền hình, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp cho hội hợp và những hội nghị chuyên đề. Đồng thời trung tâm cũng đã được trang bị mạng lưới hệ thống phiên dịch. Hệ thống viễn thông sẳn sàng Giao hàng cho những nhà tổ chức khi cần liên lạc như đường dây điện thoại thông minh, liên kết Internet, thiết bị viễn thông và những dịch vụ tương hỗ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận