Cặp đôi thị phi Tim – Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc!

Đúng là hiếm lắm mới có đôi bạn trẻ như Tim – Trương Quỳnh Anh, hợp ý nhau cả chuyển nghệ thuật và thẩm mỹ. Đã thẩm mỹ và nghệ thuật là rủ nhau cùng đi chỉnh sửa chứ không đi đơn lẻ hay tự quyết định hành động nghệ thuật và thẩm mỹ mà không hỏi quan điểm người còn lại. Đi cùng nhau nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh mỗi người sẽ chỉnh sửa những phần khác nhau, như Tim thì chỉ chỉnh một chút ít trên khuôn mặt, còn Trương Quỳnh Anh vừa chỉnh sửa mặt vừa trùng tu lại vòng 1 của mình .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 1.Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 2.Những hình ảnh cạp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau sang Hàn để triển khai những ca tiểu phẫu chỉnh sửa khuôn mặt .

Trương Quỳnh Anh

Bạn đang đọc: Cặp đôi thị phi Tim – Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc!

Trước khi sang Hàn nghệ thuật và thẩm mỹ cùng Tim, Trương Quỳnh Anh cũng từng vướng nghi hoặc nghệ thuật và thẩm mỹ. Hồi mới bước chân vào showbiz khuôn mặt của nữ ca sĩ hơi vuông với phần cằm bạnh ra khiến mặt càng to hơn. Mặc dù đường nét của Trương Quỳnh Anh vẫn bé nhỏ nhẹ nhàng nhưng phần cằm bạnh ra như vậy khiến khuôn mặt cô không được thanh thoát .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 3.Hồi mới mở màn bước chân vào showbiz, khuôn mặt của Trương Quỳnh Anh khá to, phần cằm hai bên như bè ra theo dáng mặt to chữ điền .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 4.Thế nhưng sau dần, khuôn mặt của Trương Quỳnh Anh ngày càng thon gọn với khuôn cằm dài và V-line hơn chứ không ngắn và tròn như trước ( ảnh trái ) .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 5.Đường nét của Trương Quỳnh Anh không biến hóa quá nhiều chỉ có phần cằm là thon gọn hơn, nữ ca sĩ không thừa nhận ca nghệ thuật và thẩm mỹ này nhưng không ít người nghi vấn bởi khi so sánh hai khuôn cằm thấy rõ sự độc lạ .Quỳnh Anh không chỉnh quá nhiều mà chỉ nhấn một chút ít và vẫn giữ được đường nét cũ tự nhiên của khuôn mặt. Sau nghi hoặc chỉnh cằm thời hạn trước, tháng 10 vừa mới qua, Trương Quỳnh Anh chính thức công khai minh bạch thực thi những ca tiểu phẫu tiếp theo để nhấn thêm cho đường nét của mình như cấy mỡ tự thân trán, thái dương rãnh cười, mở góc mắt, hút mỡ má, nọng cằm … những chiêu thức này đều là tiểu phẫu nên nó chỉ ảnh hưởng tác động rất nhẹ trên khuôn mặt để tương hỗ thêm cho những đường nét trên khuôn mặt của nữ ca sĩ .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 6.Sau khi thực thi những ca tiểu phẫu này, khuôn mặt của Trương Quỳnh Anh tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 7.Chính bởi đây là những ca tiếu phẫu không tác động ảnh hưởng quá nhiều nên cảm xúc khuôn mặt cùng những đường nét của Trương Quỳnh Anh vẫn rất tự nhiên, hòa giải .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 8.Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 9.

Bên cạnh những ca tiểu phẫu đơn thuần, sự đổi khác rõ nhất của Trương Quỳnh Anh là ở vòng 1. Cô triển khai ca phẫu thuật nâng ngực để có được đôi gò bồng đào nóng bỏng, săn chắc và quyến rũ hơn. Từ ngày chỉnh ngực Trương Quỳnh Anh cũng chăm diện những phong cách thiết kế cup ngực, khoét sâu … lấp ló vòng 1 căng tràn nảy nở của mình .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 10.Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 11.Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 12.

Tim

Chồng Trương Quỳnh Anh – ca sĩ Tim cũng thực hiện chỉnh sửa nhan sắc, gồm cấy tế bào gốc, hút mỡ má, hút mỡ nọng cằm cùng lúc với Trương Quỳnh Anh. Chính vì chỉ nhấn nhá rất nhẹ như vậy nên Tim giữ nguyên sự hài hòa, tự nhiên của các đường nét trên khuôn mặt, nếu so sánh thì cũng không thấy được sự khác nhau mà chỉ cảm nhận được rằng gương mặt của anh trông trẻ hơn bình thường.

Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 13.Gương mặt của Tim trước và sau khi chỉnh không khác nhau là mấy, bởi anh toàn chọn những giải pháp rất đơn thuần như hút mỡ má và cằm, cấy tế bào gốc .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 14.Hút mỡ hai bên má nên cảm xúc khuôn mặt của Tim thon gọn hơn trước rất nhiều .Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 15.

Cận cảnh gương mặt sau khi làm những ca tiểu phẫu hút mỡ trên má và cằm của Tim.

Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 16.Cặp đôi thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh: Đã thẩm mỹ là phải làm cả đôi cùng lúc! - Ảnh 17.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận