Tập truyện ngắn Hetalia – AmeBela, EngVi – Cổ tích về phù thủy – Wattpad

                  
                     

Au: America bị OOC nặng

Và nhắc trước, nếu giọng văn của tớ không phù hợp thì mọi người hãy thông cảm cho :v tớ ngu văn lắm, tớ còn né tránh môn văn bằng cách sang ban A cơ TvT

Ai không thích thể loại sến gãy răng thì quay lại nhé :v

Và lời cuối, có lẽ mọi người sẽ thoải mái hơn. Chỉ có lẽ thôi O_O" :v Tớ không giải nghệ nữa và sẽ viết fic khi nào rảnh. Còn cái VietTai của bạn gì ý, tớ sẽ viết sau :v

________ Ngày xửa thời xưa, từ lâu lắm rồi, dân gian có truyền kể một câu truyện cổ tích về hoàng tử, công chúa và mụ phù thủy gian ác. Kết cục ở đầu cuối vẫn vô cùng quen thuộc, hoàng tử cùng công chúa đến với nhau còn mụ phù thủy thì phải chịu cô độc suốt đời . Nhưng hãy từ từ, câu truyện được truyền kể chỉ dừng ở đó nhưng không có nghĩa câu truyện thật sự cũng dừng ở đó .

Nào! Hỡi những con người có mặt ở nơi đây, hãy ngồi xuống và lắng nghe vì tôi chỉ kể một lần duy nhất thôi. Xin được giới thiệu với mọi người "Cổ tích phù thủy".

----------------------------
Tại vương quốc lạnh giá, một cô công chúa tên Natalia được ra đời. Bước nhẹ theo dòng thời gian, cô càng ngày càng đẹp. Mái tóc bạc mượt mà lấp lánh dưới ánh mặt trời nhè nhẹ. Làn da trắng hồng hào mềm mại như kẹo bông. Dáng người nàng luôn phát ra một vẻ thanh tao không ai sánh được. In trên khuôn trăng là đôi môi đỏ và đôi mắt lạnh nhạt. Vẻ đẹp của Natalia được tất cả mọi người nhắc đến và lưu truyền khắp nơi. Chưa từng ai là chưa biết đến nàng. Quả là một công chúa tuyệt vời!

Đến tuổi cập kê, bao nhiêu kẻ giàu sang, xinh đẹp đưa những lễ vật quý giá ngàn năm có một đến cầu hôn nàng nhưng nàng chỉ dành tình cảm cho người anh trai yêu quý của mình. Vì vậy toàn bộ những lời cầu hôn đều bị gạt sang một bên . Thanh danh nổi tiếng khắp nơi vậy, vang đến cả quốc gia ấm cúng đầy ánh mặt trời. Ấy thế mà hoàng tử tóc vàng tài ba của nơi này lại ngốc nghếch không chăm sóc đến nàng. Có vẻ cậu ta chưa hề có dự tính kiếm một người đi cùng mình đến cuối đời. Nhưng ai biết được cậu ta có đổi khác hay không ? Duyên phận là thứ trời định, con người không hề tránh khỏi nó dù là ai đi chăng nữa. Chàng hoàng tử đầy kỳ vọng được đức vua cử sang nước láng giềng hàn gắn quan hệ. Tại nơi đây, chàng gặp được nàng rồi vô tình yêu .

Những tờ lịch nhảy múa bay đi, rồi cũng đến ngày nàng nhận ra tình cảm đối với anh trai chỉ là ngộ nhận. Cả hai người, hoàng tử và công chúa đến với nhau trong sự chúc phúc từ mọi người, ngày kết hôn cũng đã được định sẵn.

Tưởng chừng mọi thứ êm đềm nhưng phù thủy lại tức giận và hạ độc Natalia. Đau đớn, hoàng tử dồn mọi sự tức giận đều dồn vào mụ phù thủy trước kia mình có quen biết. Cùng với con bạch mã và con dao trong người, chàng lên đường đi tìm kiếm thuốc giải. Tiếng ngựa hí vang lên rồi nhỏ dần cùng hình bóng mờ của cậu ta . ---------------------------- Ả phù thủy đang ngồi lơ lửng trên không trung, khuôn mặt vẫn tỉnh bơ, đến khi nhận thấy có kẻ xâm phạm vào vùng đất yên lặng của mình, nàng ta cười lạnh. Nhưng có lẽ rằng không phải là người lạ. Đặt chân xuống đất, ả Open cho vị khách không mời kia .
Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận