15 Tủ Quần Áo Chữ L Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ

Tủ quần áo chữ L tiện lợi cho những không gian nhỏ. Chúng có thể tối ưu diện tích rất tốt. Tận dụng những góc nhỏ trong phòng ngủ, phòng khách và đặt tủ quần áo tại đây. Đem tới cho căn phòng có diện tích ổn mà không làm phòng nhỏ đi. Một số mẫu tủ quần áo còn có khả năng trang trí giúp phòng đẹp hơn. Dưới đây là các mẫu tủ quần áo góc chữ L tham khảo cho các bạn lựa chọn.

Tủ quần áo chữ L đẹp cao cấp sang trọng

Những mẫu tủ quần áo góc tường dưới đây có size lớn. Chúng có vẻ như đẹp tinh xảo và sang chảnh. Nhờ đó mà chúng hoàn toàn có thể giúp căn phòng đẹp hơn sang hơn. Với những căn phòng rộng thì tủ quần áo không chỉ đơn thuần là để tủ quần áo. Chúng còn có tính năng như 1 decor trang trí thay cho hoặc tích hợp những decor khác. Mang tới khoảng trống đẹp, tinh xảo sang chảnh tính thẩm mỹ và nghệ thuật .
tủ quần áo chữ l đẹp cao cấp
tủ quần áo góc chữ L đẹp hiện đại
tủ quần áo góc chữ L đẹp cao cấp
tủ quần áo đẹp góc chữ L

Tủ quần áo chữ L dạng xoay

Thiết kế mưu trí được cho phép những mẫu tủ này hoàn toàn có thể xoay tròn tinh xảo. Không cần phải có cửa tủ nhưng vẫn bảo vệ được sự thông thoáng, tự do và kín kẽ cho người sử dụng. chỉ vói một động tác nhẹ nhàng hoàn toàn có thể kiểm tra mở và đóng tủ thuận tiện .
tủ quần áo góc chữ L dạng xoay
tủ quần áo hình chữ L

Mẫu tủ quần áo góc chữ L có gương

Thay vì phải sử dụng thêm 1 chiếc gương trong phòng thì có thể tích hợp luôn vào tủ quần áo. Thiết kế này cho phép có thể tùy ý sử dụng gương một cách hiệu quả. Phần gương này có thể lộ ra bên ngoài hoặc thiết kế gắn vào bên trong của mặt tủ. Từ đó giảm thiểu các lo ngại khi sử dụng gương trong phòng ngủ.

tủ quần áo góc chữ L có gương
tủ quần áo góc có gương
tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L
thiết kế tủ quần áo hình chữ l

Mẫu tủ quần áo hình chữ L nhỏ

Các mẫu này phong cách thiết kế khá đơn thuần để bài trí vào những góc của phòng. Diện tích không lớn nên bảo vệ được nhu yếu sử dụng song hành cùng kích cỡ phòng. Vì thế tuy bài trí tại góc phòng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh. Thích hợp sử dụng trong những phòng nhỏ tương ứng .
tủ quần áo nhỏ trong góc phòng
tủ quần áo kích thước nhỏ góc phòng
tủ quần áo góc phòng tiện lợi
tủ quần áo góc chữ L

Tủ quần áo góc chữ L dạng cong

Nếu khoảng trống góc phòng ngủ của bạn không phải là dạng góc vuông mà là dạng cong thì sao nhỉ ? Khi đó những mẫu tủ quần áo dạng cong sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Vừa đẹp về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ vừa bảo vệ tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh. Tuy nhiên những mẫu này cần thiết kế tủ quần áo tương ứng. Bởi đây là những mẫu tủ không có sẵn. Cần đặt trước với từng hình dáng đơn cử .
tủ quần áo góc dạng cong
tủ quần áo góc chữ L dạng cong
tủ quần áo hình chữ L dạng cong
tủ quần áo đơn giản hình chữ L

Thiết kế tủ quần áo chữ L đơn giản

Nếu bạn thương mến phong thái handmade hoặc DIY thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo bên dưới đây. Khá đơn thuần để hoàn toàn có thể tự tạo một chiếc ở nhà. Vừa đẹp vừa tinh xảo do được chính tay mình làm ra sẽ đem lại tác dụng tốt cho gia chủ .
tự thiết kế tủ quần áo
tủ quần áo đơn giản

Tủ quần áo gỗ chữ L

Tất nhiên vật liệu chính của những mẫu tủ quần áo này là vật liệu gỗ. Bao gồm gỗ công nghiệp là chính vì giá tiền không quá đắt mà mẫu mã đẹp. Một số ít sử dụng gỗ tự nhiên hoặc những loại gỗ ép, gỗ dán hoặc gỗ mdf .
tủ quần áo kèm giường ngủ
tủ quần áo bằng gỗ góc
K
tủ quần áo đơn giản góc chữ L
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo chữ L cho phòng ngủ mái ấm gia đình mình. Nếu muốn biến hóa thông số kỹ thuật nào của tủ quần áo nên phong cách thiết kế từ trước. Để bảo vệ rằng đổi khác được những cụ thể của tủ tương thích .

Những sản phẩm này được http://thoitrangviet247.com sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng. Chúng tôi không kinh doanh các sản phẩm này nhưng nếu cần sự trợ giúp vui lòng liên hệ chúng tôi !

VOTE 5 SAO NHÉ

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận