Cách tự tỉa ngắn mái ở nhà cho nam giới đơn giản, gọn gàng

Bước 3 : Chọn lược tương thích : Đây là đồ vật không hề thiếu trong cách tự tỉa ngắn mái ở nhà cho nam. Nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa và làm thẳng tóc của bạn. Một chiếc lược chuyên sử dụng để cắt tóc là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy vậy, nếu không có bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng lược thường thì kèm theo những ngón tay để kẹp lấy tóc .Bước 2 : Chuẩn bị đồ vật để cắt tóc : Những bộ đồ cắt tóc thường thì sẽ sử dụng loại kéo chuyên sử dụng cơ bản dài, mỏng mảnh và nhọn. Tuy nhiên, đây là loại kéo tương thích hơn để cắt tóc của người khác hơn là tự cắt tóc cho mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vài loại kéo có lưỡi ngắn hơn như kéo cắt giấy thường thì hay kéo tỉa râu. Hãy bảo vệ chúng thật sắc bén để mái tóc của bạn được cắt một cách dứt khoát, thật sạch .Bước 1 : Lựa chọn kiểu tóc cho bản thân : Đây là khâu quan trọng khi khởi đầu việc cắt tóc. Thông thường, bạn sẽ muốn giữ lại kiểu tóc truyền thống cuội nguồn của bản thân và chỉ muốn nó ngăn nắp hơn. Tuy nhiên việc xem xét có thêm một vài sự biến hóa nhỏ cho mái tóc của bản thân cũng sẽ là sáng tạo độc đáo không tệ .

Bước 4: Làm ướt tóc: Tại các tiệm tóc thông thường, các thợ cắt tóc cũng đều phải là ướt mái tóc của bạn để có thể dễ dàng cắt và tạo kiểu hơn

cach tu tia ngan mai o nha cho nam 2

Tiến hành cách tự tỉa ngắn mái ở nhà cho nam với 7 bước sau:

Bước 1 : Chải phần tóc xung quanh tai và hướng ra phía trước

Bước 2: Giữ phần tóc dài cần cắt lên bằng lược hoặc tay

Bước 3 : Căn chỉnh phần tóc bạn muốn cắt bằng tay hoặc lược. Phần tóc nằm bên trên tay hoặc lược của bạn sẽ là phần tóc được cắt đi
Bước 4 : Cắt tóc bằng kéo, quan tâm để kéo vuông góc hoặc song song với lược hoặc tay của bạn. Lưu ý cẩn trọng để không bị cắt vào tay. Kiên trì cắt và tỉa để cho tóc được đẹp .

Bước 5: Cắt tóc phần phía trên của đầu tương tự với việc cắt ở mang tai. Hãy dừng lại sau vài đường kéo để có thể tự kiểm tra thành quả của bạn. Luôn luôn nhớ việc phải để kéo vuông góc hoặc song song với lược.

Bước 6 : Sử dụng tay của bạn để nâng tóc phần mái lên, cắt đi khoảng chừng 1-2 cm. Luôn nhớ 2 nguyên tắc, đó là từ từ và cẩn trọng .
Bước 7 : Dùng tông đơ hoặc dao cạo để tỉa lại phần tóc mai và triển khai xong tóc .
Trên đây là một vài bước cơ bản để bạn hoàn toàn có thể tự cắt tóc cho bản thân trong trường hợp bất khả kháng hoặc muốn tự chăm nom mái tóc của chính mình .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận