Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản

Trang chủ › Tin tức › Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn thuần

Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản

Để cắt tóc nam đẹp không phải là dễ, cần có kỉ năng tốt và kiến thức nhất định về tóc thì mới có thể làm được. Cắt tóc nam rất khác với cắt tóc nữ nên để bạn phải biết cách. Cắt tóc cũng là một nghệ thuật và người thợ cắt tóc cũng là một nghệ sĩ. Làm sao để tạo ra những kiểu tóc đẹp nhất, độc nhất. Cách cắt tóc nam bằng kéo tuy đơn giản nhưng cần phải khéo tay nếu không sẽ làm hư ngay mái tóc. Cùng tìm hiểu cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản ở đây nhé.
 
Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản

Quá trình chuẩn bị cắt tóc nam bằng kéo : 

– Lựa chọn loại kéo cắt tóc : Nếu bạn đã là một người trong nghề cắt tóc thì chắc hẳn bạn biết rằng có rất nhiều loại kéo, mỗi loại lại có những chức năng khác nhau. Nên chọn loại kéo có chiều dài vừa phải, đảm bảo độ sắc bén để khi cắt tóc không bị hỏng, cắt không được.

– Chọn kiểu tóc : Đây là công đoạn quan trọng nhất khi tiến hành cắt tóc. Vì vậy mà các bạn nam nên suy nghĩ cho mình kiểu tóc mà mình muốn cắt là gì. Nhiều người thường thích kiểu truyền thống nhưng vẫn có người thích biến tấu,làm mới mái tóc hơn. Thay đổi phong cách cho mới lạ hơn.

– Chuẩn bị lược chải đầu : Tóc nam tuy ít nhưng cũng cần có lược để chải và phân chia tóc cho phù hợp. Sử dụng các loại lược chuyên dụng để cắt tóc được dễ dàng hơn. Lược thông thường cũng có thể sử dụng nếu như bạn tỉ mỉ hơn.

 

Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản
 
Tiến hành quá trình

cắt tóc nam

bằng kéo : 
Tóc nam ngắn hơn tóc nữ nên không cần trau chuốt nhiều như tóc nữ. Chỉ cần vài thao tác là có thể tạo được những kiểu tóc mới cho mình rồi.

– Cắt tóc nam cần cắt lần lượt từ dưới lên trên, phần xung quanh tai là phần được cắt đầu tiên.
– Chải hướng ra ngoài và giữ phần tóc cần cắt bằng lược hay kẹp bằng ngón tay và cắt.
– Căn chỉnh phần tóc muốn cắt bằng kéo và cắt. Để kéo song song hay vuông góc với lược. Cần phải tỉ mỉ phần này vì rất dễ làm trúng tai.
– Phần tóc phái trên cũng dùng cách cắt như trên, sau vài đường kéo bạn nên dừng lại xem như thế nào,nếu lệch thì chỉnh sửa lại rồi tiếp tục cắt .
– Với phần tóc mái thì đon giản hơn, chỉ cần tỉa sơ và chải nâng mái tóc lên và cắt.

Trên đây là những điều cơ bản để bạn cắt tóc nam bằng kéo. Nhất là trong lúc điều kiện không cho phép bạn ra tiệm để cắt, hay bạn có năng khiếu và yêu thích về cắt tóc thì nên tìm cho mình những khoá

 

Tóc nam ngắn hơn tóc nữ nên không cần trau chuốt nhiều như tóc nữ. Chỉ cần vài thao tác là có thể tạo được những kiểu tóc mới cho mình rồi.- Cắt tóc nam cần cắt lần lượt từ dưới lên trên, phần xung quanh tai là phần được cắt đầu tiên.- Chải hướng ra ngoài và giữ phần tóc cần cắt bằng lược hay kẹp bằng ngón tay và cắt.- Căn chỉnh phần tóc muốn cắt bằng kéo và cắt. Để kéo song song hay vuông góc với lược. Cần phải tỉ mỉ phần này vì rất dễ làm trúng tai.- Phần tóc phái trên cũng dùng cách cắt như trên, sau vài đường kéo bạn nên dừng lại xem như thế nào,nếu lệch thì chỉnh sửa lại rồi tiếp tục cắt .- Với phần tóc mái thì đon giản hơn, chỉ cần tỉa sơ và chải nâng mái tóc lên và cắt.Trên đây là những điều cơ bản để bạn. Nhất là trong lúc điều kiện không cho phép bạn ra tiệm để cắt, hay bạn có năng khiếu và yêu thích về cắt tóc thì nên tìm cho mình những khoá

dạy học cắt tóc

chuyên nghiệp để mình nâng cao tay nghề hơn. Thanh Kinh sẽ là nơi dẫn dắt các bạn vào nghề tóc tốt nhất, uy tín và trách nhiệm hàng đầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
Để cắt tóc nam đẹp không phải là dễ, cần có kỉ năng tốt và kỹ năng và kiến thức nhất định về tóc thì mới hoàn toàn có thể làm được. Cắt tóc nam rất khác với cắt tóc nữ nên để bạn phải biết cách. Cắt tóc cũng là một thẩm mỹ và nghệ thuật và người thợ cắt tóc cũng là một nghệ sĩ. Làm sao để tạo ra những kiểu tóc đẹp nhất, độc nhất. Cách cắt tóc nam bằng kéo tuy đơn thuần nhưng cần phải khéo tay nếu không sẽ làm hư ngay mái tóc. Cùng khám phá cách cắt tóc nam bằng kéo đơn thuần ở đây nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận