Mách bạn những cách tự in áo độc đáo “dễ như ăn kẹo”

Chắc hẳn mấy ngày này, những bạn đã nghe về cuộc thi phong cách thiết kế áo đồng phục lớp Tôi Yêu Lớp Tôi rồi đúng không ? Dưới đây sẽ là một số ít gợi ý hay ho để những bạn có thêm sáng tạo độc đáo đi thi này :

1. In áo bằng sơn:

Dụng cụ thiết yếu :

áo thun, sơn phun, giấy báo, bìa nylon, keo dán, băng keo

Với cách này, bạn chỉ cần chế khuôn in 1 lần là hoàn toàn có thể làm được cho nhiều áo, rất thích hợp để in áo đồng phục .

2. In áo bằng khung:

Hẳn trong nhà ai cũng có những chiếc khung thêu bé nhỉ! Bạn có thể tận dụng chúng để in hình lên áo đấy! Ưu điểm của cách in áo này cũng là dễ tìm dụng cụ, dễ in cho số lượng lớn nhưng bạn nên cẩn thận một chút trong khi in để màu acrylic không bị lem ra nhé!

Dụng cụ : khung thêu, keo sữa, màu acrylic, cọ, mẫu in, bút

3. In áo bằng con dấu:

Cách này sẽ khó hơn một chút so với 2 cách trên ở khâu thiết kế con dấu, nhưng bù lại khi đã xong, thao tác in áo của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Để làm con dấu, bạn có thể làm bằng tẩy (đối với các họa tiết nhỏ li ti), đất sét hoặc… củ khoai tây. Khoai tây cũng là một cách làm con dấu in áo phổ biến vì bạn có thể dễ dàng thiết kế mẫu in rồi cắt ra mà không gặp nhiều khó khăn.

Dụng cụ :

đất sét/khoai tây, màu acrylic, cọ vẽ


Một sáng tạo độc đáo áo in khác cho bạn tìm hiểu thêm này !

4. In áo bằng giấy in chuyển nhiệt:

Cách này có một ưu điểm rất lớn đó là có thể in bất cứ hình gì lên áo. Bạn tìm mua loại giấy in chuyển nhiệt dùng cho vải để in áo. Cách này sẽ có hiệu quả tốt nhất với hình đen trắng, do hình tự in màu thường có chất lượng không cao và màu không đẹp. Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích, đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo.

Dụng cụ : mẫu in, giấy in chuyển nhiệt, bàn ủi ( bàn là ), kéo


Bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo rất nhiều với cách in áo này .


Thử sức với những họa tiết đơn thuần, chiếc áo của bạn trông sẽ hay ho giật mình đấy !

Bạn biết gì chưa ? Tôi Yêu Lớp Tôi sẽ mở cổng ĐK tham gia cuộc thi vào ngày 15/4 này. Hãy truy vấn website toiyeuloptoi.kenh14.vn để update chi tiết cụ thể cuộc thi nhé !Cảm ơn nhà hỗ trợ vốn Nokia đã hỗ trợ vốn độc quyền cho Tôi Yêu Lớp Tôi năm trước !

Các bạn có thể tham khảo thêm:


Những mẹo vặt hay ho với quần áo bạn không hề bỏ lỡ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận