Cách may áo khoác nữ đẹp và sang hơn ngoài hiệu

Cách may áo khoác nữ đẹp và sang hơn ngoài hiệu

Thể loại: Làm Phụ Kiện

Chỉ cần những kỹ thuật may đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong chiếc áo khoác tự tay làm đẹp và sang không kém ngoài hiệu. Cách may áo khoác này cũng khá ít thời hạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .Có lẽ không khí mua sắm tháng cuối năm đang nhộn nhịp, và niềm vui của mỗi cô gái chính là sắm sửa những bộ quần áo mới và học cách may áo khoác nữ với những nàng khéo tay.

Có lẽ không khí mua sắm tháng cuối năm đang nhộn nhịp, và niềm vui của mỗi cô gái chính là sắm sửa những bộ quần áo mới và học cách may áo khoác nữ với những nàng khéo tay.

Có lẽ sẽ thật mê hoặc nếu tất cả chúng ta thưởng thức cảm xúc ” mùa xuân may áo mới ” như những năm tháng xưa, tự tay may những chiếc áo khoác từ những mảnh vải thướt tha .Tự may áo khoác không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoản tương đối, mà còn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế những mẫu áo khoác độc lạ tưởng như chỉ bày bán tại những tiệm may ở quốc tế .Nhìn những kiểu áo khoác cầu kỳ này, bạn sẽ không ngờ cách cắt may lại rất đơn thuần đâu nhé !

>> Từ chart may áo khoác nhanh tay may chiếc áo cho mùa lạnh

Nguyên liệu

Để học cách may áo khoác nữ đẹp, bạn cần: 

– 2 mét vải hồng bằng vật liệu cao su đặc tổng hợp, hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn những vật liệu khác không xổ sợi- Kéo, thước kẻ, phấn may, kim chỉ đồng màu vải

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để học cách may áo khoác nữ đẹpNguyên liệu bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để học cách may áo khoác nữ đẹpCách Làm1Dùng một chiếc áo khoác của bạn làm mẫu, đặt lên vải hồng và vẽ những phần cấu trúc chính, gồm có : 2 vạt áo phía trước, phần sống lưng áo phía sau, phần ống tay áo .Khi cắt những miếng vải, bạn nên chừa ra khoảng chừng hơn 1 cm mỗi chiều để làm nếp may viền .

Dùng một chiếc áo khoác của bạn làm mẫu, đặt lên vải hồng và vẽ những phần kết cấu chính để thực hiện cách may áo khoác nữDùng một chiếc áo khoác của bạn làm mẫu, đặt lên vải hồng và vẽ những phần cấu trúc chính để triển khai cách may áo khoác nữ2Đây là 2 miếng vải phần vạt áo trước .

Hình ảnh 2 miếng vạt áo trướcHình ảnh 2 miếng vạt áo trước3Đây là 2 miếng vải phần ống tay áo khi đã mở ra ( mỗi miếng khi gập đôi theo chiều dọc thì tạo thành hình ống tay áo ) .

Đây là 2 miếng vải phần ống tay áo khi đã mở raĐây là 2 miếng vải phần ống tay áo khi đã mở ra

4

Dùng chỉ đồng màu khâu những mảnh áo vào với nhau. Trước hết lấy hai mảnh vạt áo úp vào mảnh sống lưng áo ( mặt phải úp vào nhau, mặt trái ra ngoài ) và khâu đường vai áo và sườn áo .

Dùng chỉ đồng màu khâu các mảnh áo vào với nhau. Trước hết lấy hai mảnh vạt áo úp vào mảnh lưng áoDùng chỉ đồng màu khâu những mảnh áo vào với nhau. Trước hết lấy hai mảnh vạt áo úp vào mảnh sống lưng áo

Sau đó bạn thực hiện cách may áo khoác nữ bằng cách khâu chỉ hồng vàoSau đó bạn triển khai cách may áo khoác nữ bằng cách khâu chỉ hồng vào5Gập đôi mỗi mảnh vải tay áo vào theo chiều dọc để tạo hình ống tay áo rồi khâu mép lại .

Gập đôi mỗi mảnh vải tay áo vào theo chiều dọc để tạo hình ống tay áo rồi khâu mép lại.Gập đôi mỗi mảnh vải tay áo vào theo chiều dọc để tạo hình ống tay áo rồi khâu mép lại .6Ghép phần ống tay áo vào phần nách của thân áo rồi khâu lại .

Bạn ghép phần ống tay áo vào phần nách của thân áo rồi khâu lại.Bạn ghép phần ống tay áo vào phần nách của thân áo rồi khâu lại .7

Cuối cùng, để hoàn thành chiếc áo handmade này, bạn lộn mặt phải của áo ra ngoài. 

Bạn lộn mặt phải của áo ra ngoàiBạn lộn mặt phải của áo ra ngoàiBạn hoàn toàn có thể gấp phần cổ tay áo lên vào khâu lại, hoặc thêm những chi tiết cụ thể như cúc áo, họa tiết trang trí tùy ý thích .

Gấp phần cổ tay áo lên vào khâu lạiGấp phần cổ tay áo lên vào khâu lạiThành phẩmChiếc áo này không thiết yếu phải thật vừa khít với khung hình, khi mặc vào sẽ tạo cảm xúc thoáng đãng như áo oversized, hoặc khoác bên vai như áo choàng ( áo cape ) chuẩn gu fashionista !Với cách tự may áo khoác này, bán sẽ có thời cơ tự tạo kiểu cho mình thật xinh xắn và kiểu áo sành điệu không khác gì những Fan Hâm mộ thời trang quốc tế .

>> Tự tay may áo khoác từ áo nỉ cũ đón gió đông

Một chiếc áo thật xinh xắn và ấm áp cho bạn diện đông này thật chất

Một chiếc áo thật xinh xắn và ấm áp cho bạn diện đông này thật chất

Chúc những bạn thành công xuất sắc với cách may áo khoác nữ này !Những chiếc áo khoác hồng được Dự kiến là một trong những món đồ thời trang sẽ ” công phá ” can đảm và mạnh mẽ xu thế mùa Xuân Hè năm ngoái. Cách may áo khoác nữ cho bạn một mẫu sản phẩm rất ấm và điển hình nổi bật, bạn sẽ cưng chiếc áo này đến nỗi sẽ bỏ quên cả những chiếc áo khoác mua ngoài tiệm nữa đấy .

>> Cách may áo khoác cho bé với chất dạ điệu đà mà thật ấm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận