Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151

Thông tin chi tiết sản phẩm: Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nhất trong làng nội thất bên trong gỗ Việt, Minh Quốc tự hào là địa chỉ shop cũng như xưởng sản xuất uy tín – đáng an toàn và đáng tin cậy nhất cung ứng tổng thể sản phẩn nội thất bên trong gỗ tự nhiên hạng sang đến tay quý khách và đơn cử trong bài viết này là Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151 .

Tên sản phẩm: Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151.

Mã sản phẩm: 151.

Chất liệu: Gỗ Sồi (Gỗ Tự Nhiên)

Bạn đang đọc: Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151

Kích thước: 2m x2m6.

Cấu tạo gồm: 4 cánh 1 hộc kéo và 4 học tủ mở.

Màu sắc: nâu trắng.

Bảo hành: 5 năm.

 

Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C - SP151

Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151

Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151 Có Đặc Điểm Gì Nổi Trội?

Chắc chắn nếu nói về Tủ Quần Áo gỗ tự nhiên Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151 chúng tôi đánh giá cao về độ bền của chiếc tủ này, vì là gỗ sồi hoặc tất cả các loại gỗ khác Minh Quốc chúng tôi đã cho xử lý và tẩm xấy rất kĩ qua nhiều giao đoạn để hình thành ra một chiếc tủ quần áo đẹp như thế vì vậy mà độ bền cũng như những nhượt điểm của gỗ tự nhiên hiện nay là dễ co ngót cong vên mối mọt cũng đều rất hiếm khi xẩy ra. Không chỉ vậy, khi đã xử lý xong chúng tôi lại phải chọn lọc kĩ thêm một lần nữa rồi ráp lại thành một chiếc tủ có tên Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151.

Lý Do Bất Ngờ Làm Bạn Phải Mua Ngay Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151.

– Nếu so với tủ nhựa hay tủ gỗ ván ép hoặc là tủ sắt thì Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151 luôn có vẻ như đẹp và sang trọng và quý phái tinh xảo hơn rất nhiều, nó giúp cho khoảng trống phòng ngủ của bạn cảm thấy tự do khi có gỗ trong nhà .

– Xét về độ bền, Tủ Quần Áo Cao 2 Tầng Gỗ Sồi 4C – SP151 tuy có giá cao hơn so với những loại tủ gỗ ép và tủ nhựa nhưng lại có tính chắc chắn bền bỉ hơn. Đặc biệt một điều tủ quần áo gỗ sồi này luôn sáng bóng qua nhiều thời gian sử dụng mà không phai nhạt đi màu ban đầu của nó.

>> Xem thêm: https://thoitrangviet247.com/tu-quan-ao-cao-2-tang-go-soi-chop-4c-sp150

– Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên này có độ bền phải nói là tính bằng năm, hoàn toàn có thể nếu bạn không còn nhu yếu sử dụng nữa ta hoàn toàn có thể để lại cho co cho cháu tất cả chúng ta sau này với trường hợp những bạn hành khách biết dữ gìn và bảo vệ đúng cách nhé .
– Vẻ đẹp mộc mạc tự của những vân gỗ của nó vô cùng đẹp mắt và nhiều đường vân giống như tạo nên một bức tranh trông rất công phu .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận