Bật mý 3 cách xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc đơn giản và hiệu quả

Tủ quần áo là đồ vật không hề thiếu trong phòng ngủ. Tuy nhiên một yếu tố mà rất nhiều người gặp phải khi sử dụng tủ quần áo đó là ẩm mốc, mối mọt …Trong bài viết ngày hôm nay, cùng chuyên viên tư vấn của Portfolio khám phá 3 cách giải quyết và xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc đơn thuần và hiệu suất cao tại nhà nhé !

1. Cách giải quyết và xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc : Nguyên nhân

Trước khi tìm cách giải quyết và xử lý thực trạng ẩm thấp của tủ áo gỗ, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá nguyên do chính gây ra sự ẩm mốc lên món đồ nội thất bên trong này .

– Tủ áo gỗ thường đặt sát tường, chính vì thế khi đường nước hay nước mưa chảy qua tường sẽ khiến tủ bị mốc.

Có rất nhiều cách xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc– Do gỗ đóng tủ bị ẩm, trời mưa nhiệt độ cao dễ gây ra thực trạng ẩm mốc .

2. Cách giải quyết và xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc : Phương pháp

Để những chiếc tủ quần áo văn minh không bị ẩm mốc ảnh hưởng tác động tới đời sống, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 3 cách giải quyết và xử lý đơn thuần như sau :– Sử dụng chất chống ẩm từ vạn vật thiên nhiên :Lá trà xanh : Đặt lá trà vào trong một túi vải xô sau đó đặt tản ra những góc của tủ quần áo, lá trà xanh không chỉ hoàn toàn có thể hút ẩm mà còn có năng lực hút mùi rất tốt .Cách xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc từ thiên nhiên

Bã cà phê: Bã cà phê có tác dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt, bạn có thể lấy bã phơi khô đặt trong túi vải xô buộc chặt lại sau đó để ở góc của tủ quần áo.

Vôi : Vào những ngày nhiệt độ không khí cao, bạn hoàn toàn có thể đặt đá vôi trong một chiếc hộp không đậy nắp rồi để ở góc tủ, năng lực hút ẩm của vôi rất cao .– Sử dụng báo : Báo là đồ vật để chống ẩm mốc rất tốt, bạn hãy phủ một lớp báo dưới đáy tủ hoặc dán báo ở mặt trong của tủ quần áo. Việc làm này vừa chống ẩm mốc vưa xua đuổi côn trùng nhỏ cực kỳ tốt .

– Sử dụng túi than hoạt tính : Than hoạt tính có tính năng hút ẩm khử mùi rất tốt, bạn nên đặt than hoạt tính trong hộp hoặc gói trong báo để tránh làm bẩn quần áo .

Trên đây, chúng tôi đã phân tích nguyên nhân và những cách xử lý tủ quần áo bị ẩm mốc đơn giản và hiệu quả tại nhà. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm những mẹo nhỏ để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ Go trang chủ decor để tìm kiếm thêm những kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức phong cách thiết kế và trang trí hoặc tìm mua đồ nội thất bên trong mà mái ấm gia đình mình còn thiếu nhé .

8.515 6
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận