5 vị trí đặt tủ quần áo lý tưởng cho phòng ngủ “mi nhon”

Một chiếc tủ quần áo trong phòng ngủ là nhu yếu và sở trường thích nghi của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm cho tủ quần áo một vị trí khoa học, thích mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải giám sát rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, so với những phòng ngủ eo hẹp thì việc lựa chọn, sắp xếp càng trở nên khó khăn vất vả hơn …

Dưới đây, Chuyên mục Nhà đẹp sẽ ra mắt đến bạn 5 ý tưởng sáng tạo mê hoặc để sắp xếp tủ quần áo một cách tối ưu cho phòng ngủ hẹp dưới 20 mét vuông. Chúng được phân loại đơn cử ở 3 khu vực : đầu giường, cuối giường và dọc theo giường để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn. Những sáng tạo độc đáo này càng hiệu suất cao hơn khi bạn biết cách tạo ra một góc thay đồ kín kẽ trong phòng ngủ. Hy vọng bạn sẽ tìm ra ý tưởng sáng tạo và giải pháp làm mới cho căn phòng của mình nhé !

Tủ quần áo đặt ở đầu giường


Cách sắp xếp tủ quần áo ở đầu giường thường chia tách phòng thành hai khu vực với tính năng khác nhau : khu vực giường ngủ và khu vực thay đồ. Lựa chọn này thích hợp với những dạng phòng dài và hẹp. Bạn hoàn toàn có thể tự do sắp xếp những đồ vật cho từng khu vực mà không sợ làm ảnh hưởng tác động tới bố cục tổng quan chung. Cửa sổ cạnh giường ngủ được cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào thông thoáng và thoáng rộng. Vách ngăn cho khu vực thay đồ phía sau ít ánh sáng hơn nên sẽ tương thích với đặc thù riêng tư .


Phòng ngủ này có diện tích quy hoạnh hơn 15 mét vuông và tủ quần áo cũng được sắp xếp nơi đầu giường. Bức tường sẽ chia đôi khoảng trống thành hai khu vực công dụng. Tuy nhiên, sẽ sinh động hơn nếu bạn tạo thêm một kệ nổi trang trí ở đầu giường. Nơi ấy, bạn sẽ đặt những đồ vật cá thể, những quyển sách “ gối đầu giường ” và phụ kiện trang trí nho nhỏ sao cho thật sinh động và tương thích .

Tủ quần áo đặt dọc theo giường


Với những phòng ngủ dài và bề ngang hạn chế, kích cỡ chênh lệch như 5 x 3 mét vuông thì bạn cần lựa chọn giải pháp khác tương thích hơn. Cách đặt tủ quần áo dọc theo giường là ứng dụng rất hay để khắc phục sự chật hẹp của chiều ngang. Theo đó, một vách ngăn thấp sẽ hình thành hai khu vực, chúng giải phóng khoảng trống bên trên trần nhà để giúp thông thoáng hơn. Phía bên kia giường ngủ, bạn sẽ có một diện tích quy hoạnh tự do để sắp xếp những đồ nội thất bên trong khác .


Trong phòng ngủ 15 mét vuông này, giường cũng được đặt nằm ngang với căn phòng. Tủ quần áo được tích hợp luôn ở vách ngăn phân vùng, thêm một chiếc tủ nằm dọc tạo thành góc chữ L sẽ giúp bạn tăng thêm khoảng trống tàng trữ. Sẽ rất tự do và thích hợp cho những cặp vợ chồng có nhu yếu chia tách hai tủ quần áo cá thể đúng không ?

Tủ quần áo cuối giường


Đối với phòng ngủ dài và hẹp nhưng gia chủ lại thích đặt đầu giường sát với tường cho cảm xúc vững chãi thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách đặt tủ quần áo ở cuối giường. Cũng với cách sắp xếp một chiếc tủ sao cho vừa phân tách khoảng trống lại vừa có thêm khoảng trống tàng trữ bài trí. Bạn sẽ không lo chúng làm mất đi sự thông thoáng của khoảng chừng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng hốc tường để tích hợp thêm một tủ quần áo để cung ứng năng lực tàng trữ nhiều hơn nhé !

 

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ khoảng trống sống của chính bạn với fan hâm mộ aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại cảm ứng 84-4-39749300 ( số máy lẻ 910 ) hoặc qua hòm thư [email protected], [email protected] Mỗi fan hâm mộ san sẻ nhà sẽ được Tặng Ngay một phần quà từ một trong số những nhà hỗ trợ vốn của chương trình .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận