Có nên đặt tủ quần áo đối diện trước giường ngủ của bạn hay không?

Tủ quần áo là một món đồ rất quan trọng trong không gian nhà ở của mỗi chúng ta. Theo phong thủy, việc đặt để, bài trí bố cục nhà cửa nói chung và đặt để tủ quần áo nói riêng một cách hợp lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng một môi trường sống tốt, có thể giành được thiên thời, địa lợi và nhân hòa một cách tốt nhất. Đồng thời, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

1. Việc đặt giường ngủ trước gương có ảnh hưởng gì không

– Không nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đau đầu, khó ngủ .

– Theo phong thuỷ, việc đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ sẽ khiến giấc ngủ không được sâu, luôn có cảm giác bất an lo lắng. Dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng gây khó chịu về tính cách.

– Vì so với những chiếc tủ, kệ có gương soi nhiều người sẽ bị giật mình khi thức giấc. Đồng thời ánh sáng phản chiếu từ gương vào giường khiến giấc ngủ không được toàn vẹn .

– Việc đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ có thể nó sẽ tác động đến giấc ngủ của bạn rất nhiều. Gây cảm giác mơ hồ, ngủ không yên giấc, giấc ngủ không sâu.

– Ảnh hưởng đến cảm giác tập trung, gây khó chịu, không thoải mái. Gây cản trở đến sự phát triển tài năng của bạn bao quanh trong các khía cạnh có tính chất sáng tạo, trí tưởng tượng, các công việc dùng đầu óc nhiều hơn tay chân nói chung.

– Đặc biệt, những loại tủ quần áo đa tính năng có phối hợp với gương thì tuyệt đối không được đặt ở vị trí này. Đây là điều cấm kỵ. Do khi ngủ, nếu nhìn trực tiếp vào gương thì chiếc gương kia sẽ dẫn bạn đến một cảm xúc xấu đi trong tiềm thức, bạn sẽ cảm xúc như có ai đó đang nhìn mình mà mình không hề hay biết. Điều này sinh ra sự sợ hãi, hoài nghi một cách mơ hồ ảnh hưởng tác động rất nhiều đến sự nghỉ ngơi của bạn .- Với những chiếc tủ thường thì, luôn tạo cảm xúc chắn ngang gây không dễ chịu và ngốn khá nhiều khoảng trống phòng .

– Do đó bạn nên sắp xếp vị trí của tủ quần áo như thế nào để vừa tiện lợi vừa không ảnh hưởng tới phong thuỷ của nhà ở.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

2. Có nên đặt tủ áo quần trước gương không

– Thông thường khi phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp giường ngủ phải được lấy làm TT. Từ đó sắp xếp như sau :+ Đầu giường đặt ở hướng bắc nhìn về hướng nam hoặc hoàn toàn có thể đặt ở hướng tây nhìn về hướng đông .

+ Bên phải giường là vị trí bạch hổ ; nên đặt một đồ vật mang tính âm ( những đồ vật uốn lượn hoặc mang gam màu nóng ) tiêu biểu vượt trội như bàn trang điểm .+ Bên trái bạn nên đặt 1 đồ nội thất bên trong mang tính dương ( những đồ vật góc cạnh hoặc mang gam màu lạnh ) nhưng nhất định phải cao hơn khi sắp xếp bàn trang điểm để cân đối âm khí và dương khí cho căn phòng .

– Ngoài ra còn có một vài vị trí không nên đặt tủ quần áo:

+ Đặt tủ đối diện cửa ra vào

+ Đặt trước cửa sổ

+ Đặt bên cạnh hoặc sau bàn thờ cúng

– Bày trí tủ quần áo phù hợp sẽ mang lại may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Đồng thời “cơi nới” được không gian của căn phòng.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận