Tủ quần áo 2 cánh

Tủ quần áo 2 cánh do nhà máy sản xuất gỗ Hoàng Anh Gia Lai sản xuất có ba loại :

Tủ 1m3HN5

Kích thước : Dài 1280 x Rộng 600 x Cao 2020 cm .
Loại gỗ : sồi ( ảnh bên dưới ) và gỗ thịt verneer xoan đào

anh 2

Bạn đang đọc: Tủ quần áo 2 cánh

Tủ quần áo 1 m3 HN5 là một mẫu khá cách điệu, văn minh và đặc biệt quan trọng. Đặc biệt ở chỗ kiểu tủ này không cần có tay nắm mà vẫn rất thuận tiện đóng mở tủ. Thiết kế những khoang tủ cũng được đo lường và thống kê kỹ lưỡng vềkích thước. Đảm bảo chiều rộng của loại áo to nhất khi treo. Đảm bảo độ dài trung bình của đồ treo. Đảm bảo khoảng cách hài hòa và hợp lý giữa quần áo treo và quần áo gấp. Ngoài ra, tủ còn có một ô ngăn kéo có khóa giúp gia chủ hoàn toàn có thể lưu giữ sách vở quan trọng trong đó .

Tủ 2 buồng

Mẫu tủ quần áo này là mẫu truyền thống của nhà máy gỗ HAGL. Phù hợp với các gia đình có diện tích phòng nhỏ hoặc gia đình ít người.

Kích thước : Cao 2 m – Dài 1.12 m – Sâu : 0.6 m

Có kích cỡ vừa phải. Vừa có thanh treo quần áo dài. Vừa xếp những bộ đồ ko cần treo ở đợt dưới. Hai ngăn kéo của tủ có khóa. Tủ được làm bằng gỗ thịt tự nhiên và đã qua khâu giải quyết và xử lý gỗ rất tân tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể hạn chế tối đa cong, vênh, co ngót … Bề mặt gỗ được mài nhẵn đánh mịn và sơn chồng nhiều lớp sơn PU mờ. Công nghệ này giúp cho loại sản phẩm giữ được mầu gỗ tự nhiên bền vững và bóng đẹp theo thời hạn. Không dễ bị xỉn mờ khi sử dụng như những loại gỗ công nghiệp MDF và gỗ không bảo vệ chất lượng do những đơn vị chức năng không uy tín sản xuất .

Tủ 1m HN4

Kích thước : Cao : 2.01 m – Dài : 1.04 m – Sâu : 0.6 m
Có 2 mầu gỗ sồi và gỗ thịt verneer xoan đào
Hình ảnh tủ 1 mHN4 gỗ sồi

anh 3

Đây là mẫu tủ cải biên từ mẫu tủ 2 m HN4 nhưng thu gọn để tương thích với những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt vừa và nhỏ. Chất lượng gỗ được giải quyết và xử lý như mẫu tủ 2 buồng kể trên và những mẫu sản phẩm khác của nhà máy sản xuất gỗ HAGL. Tuy nhiên, loại sản phẩm này là hàng do Tổng đại lý đồ gỗ HAGL khu vực phía Bắc phong cách thiết kế riêng để cung ứng nhu yếu cho người mua khu vực này .
Hình ảnh tủ 1 mHN4 gỗ thịt việt nam xoan đào

tu2canh-1mhn4-3030

Nội thất bên trong của tủ cũng cải biên khá nhiều theo chiều hướng hiện đại. Có một ngăn riêng chia khu vực để đồ lót và tất, giúp cho tủ quần áo trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn cho người sử dụng. Bên dưới ngăn kéo được lắp thêm một loạt thanh ngang để treo quần âu. Đây là cải tiến được khách hàng rất hoan nghênh khi đã sử dụng loại tủ quần áo này.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận