Thanh lý tủ quần áo

Tủ quần áo không những là vật dụng cá nhân mà còn là một món nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình, nên có thể nói tủ quần áo luôn có nhu cầu người mua rất cao. Hiện tại trên thị trường tủ quần áo được làm từ nhiều chất liệu điển hình như gỗ, nhựa, kim loại nhưng được ưa thích nhất vẫn là tủ quần áo được làm bằng gỗ, bởi những điểm mạnh ưu việt đẹp và bền.

Sản phẩm tủ quần áo gỗ vừa được thu mua

Tuy nhiên, xét trên một phương diện về giá thì tủ quần áo bằng gỗ luôn có giá cả cao hơn những mẫu tủ quần áo làm bằng những vật liệu khác như nhựa và nhôm. Chính vì vậy, không phải bất kỳ một hộ gia đình nào cũng đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình một chiếc tủ quần áo bằng gỗ đắt tiền. Hiểu được điều này, tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Tân Quý chuyên cung cấp những sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ với giá rẻ bất ngờ, nhờ thế mà rất nhiều hộ gia đình đã sở hữu được cho mình những bộ tủ quần áo chất lượng hợp với túi tiền.

Bạn đang đọc: Thanh lý tủ quần áo

Nhận thanh lý tủ quần áo các loại

Tân Quý là trung tâm chuyên thanh lý (mua và bán) các loại tủ quần áo đã qua sử dụng, hàng cũ tồn kho… Khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán các loại tủ quần áo xin hãy liên hệ đến trung tâm của chúng tôi qua số hotline 0903.11.00.10.

  • Cảm kết chất lượng sản phẩm và giá bán.

Cam kết toàn bộ mẫu sản phẩm tủ quần áo đều có giá trị sử dụng cao, còn mới từ 85 – 99 %, mẫu sản phẩm như hình chụp, thông tin về vật liệu loại sản phẩm được update đúng với thực tiễn. Sản phẩm không đúng với thông tin đi kèm, người mua có quyền hoàn trả mẫu sản phẩm trọn vẹn không mất phí .

Sản phẩm đảm báo chất lượng trước khi bán ra thị trường

Giá bán sản phẩm được đánh giá là ở mức thấp so với thị trường, hầu hết các sản phẩm được bán chỉ bằng ⅓ – ½ giá sản phẩm mới trên thị trường hiện tại. Tại cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm là hàng tồn kho, sản phẩm trưng bày hoàn toàn chưa qua sử dụng, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối nhưng được bán với mức giá thấp bất ngờ. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua tủ quần áo cũ hãy nhanh chóng đến cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhất.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

  • Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Để biểu lộ sự chuyên nghiệp và lấy tiêu chính uy tín đặt lên số 1, khi người mua mua mẫu sản phẩm tủ quần áo cũ tại shop Tân Quy sẽ được tương hỗ giao hàng tận nơi trọn vẹn không lấy phí tại nhiều khu vực. Nhiều mẫu sản phẩm được bh từ 3 – 6 tháng sử dụng .

Địa chỉ thanh lý tủ quần áo uy tín

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ qua những thông tin sau đây :

Trung tâm thanh lý đồ cũ Tân Quy

Địa chỉ: 220 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

( Gần ngã ba Lâm Văn Bền – Nguyễn Thị Thập ) Xem map
Số điện thoại cảm ứng / Zalo : 0942793639 – 0933195539
E-Mail : thoitrangviet247@gmail.com

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận