Khuyến Mãi tháng 11/2021

⭐ Mua tủ sắt ở đâu cho rẻ, ⭐ mua tủ đựng quần áo tặng thêm, giảm giá ở đâu. ⭐ Có những mẫu tủ treo quần áo nào trên thị trường. 99 % những bạn sẽ có câu hỏi đó, Ok ! không sao, cofa.vn sẽ cùng bạn xử lý yếu tố này nha .
Để hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu tủ sắt đựng quần áo vừa lòng cho bản thân, tất cả chúng ta thường thì chỉ lên internet và gõ những từ khóa để tìm kiếm như : tủ sắt quần áo, tủ quần áo sắt, tủ quần áo bằng sắt, tủ sứt đựng quần áo, tủ sơn tĩnh điện bằng sắt hay là tủ treo quần áo bằng sắt giá bao nhiêu ? .
Ít khi tất cả chúng ta tìm hiểu và khám phá những thông số kỹ thuật kĩ thuật để có được sự lựa chọn tủ sao cho tương thích với bản thân và ví tiền, cũng như sử dụng vĩnh viễn về sau .

Hôm nay, cofa.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách lựa chọn tủ treo quần áo, tham khảo giá tủ quần áo sắt, kích thước tủ sắt đựng quần áo, các mẫu tủ sắt đựng quần áo tốt nhất. Ok, chúng ta bắt đâu ngay nào!

Bạn đang đọc: Khuyến Mãi tháng 11/2021

1. Các mẫu tủ sắt đựng quần áo đẹp và tốt nhất hiện nay

Thật ra mà nói, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ đựng quần áo khác nhau, từ giá rẻ sắt mỏng, đến những tủ cao cấp, siêu dày, hàng tốt. Mỗi loại sẽ có những đặc tính và giá cả khác nhau, hôm nay cofa.vn sẽ giới thiệu cho các bạn từng mẫu mã và thông số cần thiết để có được sự lựa chọn chính xác với nhu cầu của bản thân mình nha.

Tủ sắt giá rẻ

Đây là loại tủ đựng quần áo khá phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ, Bởi vì giá tiền rẻ, đại trà phổ thông và chắc rằng ai cũng đã có 1 lần sử dụng hay thấy nó rồi, mẫu tủ này thì rất phong phú về mẫu mã và hình dáng, tuy nhiên đặc thù chung của nó đó chính là phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần, Sử dụng sắt mỏng dính ( giống sắt tôn ). Để chế tạo và phong cách thiết kế .
Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình ảnh tủ sắt giá rẻ dưới đây :

Hình ảnh tử sắt đựng quần áo giá rẻ Hình ảnh tử sắt đựng quần áo giá rẻ

Đây là mẫu tủ quần áo sắt giá rẻ, được bán khá nhiều trên thị trường, mục đích sử dụng chính là để đựng và treo quần áo.

Thông thường, loại tủ đồ giá rẻ này thích hợp sử dụng cho những bạn trẻ đọc thân, những bạn sinh viên, những đối tượng người dùng chỉ cần một chiếc tủ để đựng đồ và treo quần áo đơn thuần, Đặc biệt là chỉ cần giá rẻ .

tủ quần áo sắt giá rẻ tủ quần áo sắt giá rẻ

Về nhìn nhận cơ bản, sắt mỏng dính, thông dụng, nên dùng để đựng quần áo kiểu tủ treo đồ giá sinh viên bằng sắt, giá rẻ. nên nó tuy hơi mỏng mảnh, nhưng phong cách thiết kế theo trong thực tiễn nhìn thì tôi chấm điểm ở mức tạm được, không sang trọng và quý phái, nhưng cũng có tính thẩm mĩ tốt, treo quần áo thì ok. Giá rẻ bèo .
Để hoàn toàn có thể mua được loại sản phẩm này, đơn thuần những bạn chỉ cần lên google và seach từ khóa : ” tủ sắt đựng quần áo giá rẻ tphcm cofa.vn ” hoặc là ” tủ sắt sinh viên “. Các bạn sẽ tới trang loại sản phẩm và đặt hàng, công ty sẽ giao đến bạn ngay lập tức .

Để tìm hiểu và khám phá về Ngân sách chi tiêu và thông số kỹ thuật kĩ thuật, kích cỡ, sắc tố của tủ treo đồ này, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở mẫu sản phẩm này nha : tủ sắt giá rẻ

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh

Tủ sắt 2 cánh là gì? ở đây đang mô tả về cấu tạo và thiết kế của tủ. Tủ có hai cánh, tương ứng với 2 hộc, 2 ngăn để để đựng đồ, tùy theo nhà cung cấp mà bên trong sẽ được chế tạo có những phần như thế nào, cơ bản ta có thể hình dung nó như sau :

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh

Cơ bản ở đây chúng tôi đang đề cập đến khái niệm để những bạn hiểu rõ, những loại tủ sắt hai cánh như vậy, thường thì thuộc nhóm tủ quần áo giá rẻ, được làm bằng sắt tôn, khá thông dụng mà chúng tôi đã đề cập đến ở trên .
Ở đây thiêt kế tủ ta thấy có 2 cánh, sắt trung bình có độ dày 5 zem, theo kinh nghiệm tay nghề tủ nhìn đẹp, nhưng chỉ thích hợp sử dụng để đựng đồ và treo quần áo, không sang trong như những mâu tủ sắt hạng sang khác .
ta hoàn toàn có thể thấy bên trong tủ quần áo sắt 2 cánh :

Hình ảnh bên trong tủ sắt quần áo 2 cánh Hình ảnh bên trong tủ sắt quần áo 2 cánh

Để tìm hiểu thêm thêm những mẫu tủ 2 cánh bằng sắt, có size, sắc tố và có cấu trúc như nào những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trực tiếp tại đây nha : tủ sắt đựng quần áo 2 cánh .

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện

Tủ sắt sơn tĩnh điện là gì ? đây là loại tủ treo đồ loại đặc biệt, thông thường so với các mẫu tủ được làm bằng sắt giá rẻ được sơn bằng sơn dầu. Thì đây được sử dụng sơn bằng sơn tĩnh điện. (Sơn tĩnh điện là loại sơn được sử dụng để sơn giường, có cấu trúc bám dính cực kì cao, giúp chống rỉ sét, chống trầy xước và đặc biệt là màu sơn có độ tươi, sáng rất đẹp).

Vậy cấu tạo của tủ sắt sơn tĩnh điện này là gì? thông số kĩ thuật nó ra làm sao. ở phần này này chúng tôi có thể khái quát cơ bản cho bạn hiểu rằng, tủ đồ làm bằng sắt và phun sơn tĩnh điện có khá nhiều loại như

 • Tủ tĩnh điện giá rẻ ở đây là loại tủ được làm bằng sắt tôn ( dày 6 zem ) chúng tôi đề cập ở trên, Tuy nhiên phiên bản nâng cấp này, được sơn bằng sơn tĩnh điện. Giá cao hơn, ưu điểm ở đây nhìn đẹp và sáng hơn so với các mẫu tủ treo đồ giá rẻ thông thường sơn bằng sơn dầu. Tủ sắt hỗ trợ tủ 3 cánh sơn tĩnh điệntủ 2 cánh sơn tĩnh điện

Hình ảnh tủ tĩnh điện bằng sắt ( loại giá rẻ ) :

Tủ sắt tĩnh điện 3 cánh Tủ sắt tĩnh điện 3 cánh

 • Tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng, à, đây là một loại tủ đựng đồ bằng sắt, thuộc dòng cao cấp, sắt dày 8 zem. khá chắc chắn, khá là rộng, chiều ngang 1m2 trở lên. Dòng sản phẩm cao cấp này, được thiết kế và trang trí họa tiết rất sang trọng và đẹp. Đi kèm với thiết kế đó là giá thành cao hơn rất nhiều. Thích hợp sử dụng cho phòng khách sạn, các gia đình cần một chiếc tủ sang trọng để sử dụng. Đối với dòng tủ đựng quần áo cao cấp này, chỉ hỗ trợ dòng sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh Trung Hưng thôi nhé các bạn.

Hình ảnh tủ Trung Hưng bằng sắt hạng sang :

Tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng Tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng

 • Ngoài ra, chúng ta còn một loại tủ sắt sơn tĩnh điện đựng quần áo của Hòa Phát, đây là một doanh nghiệp lớn, Tuy nhiên mẫu mã của sản phẩm này cũng ở mức bình thường, hay nói một cách khác là một sản phẩm giá rẻ như các mẫu sản phẩm khác, chúng tôi không đề cập ở đây bởi vì cũng không quá phổ biến trên thị trường.

Tủ sắt đựng quần áo 3 cánh

Tủ sắt 3 cánh là gì ? đây là mẫu tủ đựng đồ có 3 cánh, tương đương với 3 hộc thiết kế tùy loại và thương hiệu, Tuy nhiên, chắc chắn một điều loại tủ này sẽ có kích thước 1m2 trở lên, tủ 3 cánh khá rộng rãi và dễ sử dụng, thích hợp sử dụng cho nhiều người dùng và muốn để đồ ngăn nắp, riêng tư.

Một cách gọi khác của tủ treo quần áo loại này hoàn toàn có thể gọi là : tủ sắt quần áo 3 buồng, tủ quần áo sắt 3 cánh hay tủ đựng đồ 3 ngăn. Tuy nhiên những thông số kỹ thuật kĩ thuật của loại tủ này là như thế nào tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá rõ ngay nhé :

 • Chiều ngang 1m2 trở lên, tức là tủ có kích thước 1m2 đến 1m6 hoặc 1m8 x chiều sâu 50cm, hoặc 70cm tùy theo thương hiệu và giá thành.
 • Màu sắc thì rất đa dạng, phổ biến nhất là màu kem, xanh dương, hồng, bạc,..
 • Loại tủ sắt 3 cửa hay 3 cánh này thích hợp sử dụng cho gia đình nhiều người sử dụng, hoặc người có quá nhiều đồ cần phải cất giữ.
 • 3 buồng của tủ có thể sử dụng như thế nào, phần lớn, 2 buồng của tủ bằng sắt dùng để treo quần, móc quần áo, phía dưới sẽ có các hộc tủ nhỏ để đựng đồ cá nhân, và một buồn để đựng đồ xếp.
 • Giá thành của loại tủ này như thế nào ? loại này giá rẻ nhất là cũng trên 1 triệu, các bạn tham khảo mẫu tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ ở đây. đây là mẫu tủ đồ giá rẻ nhất. thông dụng và tiện lợi.

Tham khảo hình ảnh tủ treo quần áo 3 cánh loại giá rẻ :

Tủ sắt 3 cánh giá rẻ Tủ sắt 3 cánh giá rẻ

Tham khảo hình ảnh tủ sắt đựng quần áo 3 cánh hạng sang Trung Hưng

Tủ đựng đồ 3 cánh cao cấp trung hưng Tủ đựng đồ 3 cánh cao cấp trung hưng

Tủ sắt Trung Hưng

Nhắc tới tên thương hiệu Trung Hưng, tất cả chúng ta nghĩ ngay đến tủ treo quần hạng sang, tủ đựng đồ làm bằng sắt .
Đối với loại tủ sắt này, dành cho những căn phòng sang trọng và quý phái, những phòng trọ, khách sạn hạng sang. Tủ được phong cách thiết kế và làm rất chuyên nghiệp, họa tiết kĩ càng. Sử dụng bền và kèm theo là giá tiền cao, từ 3.5 triệu trở lên. Tuy nhiên, tiền nào của nấy mà, giá tiền tiền sẽ đi kèm với chất lượng cao. Đặc biệt, Tủ luôn được sơn bằng sơn tĩnh điện, nên rất bền và độ bảo đảm an toàn, chắc như đinh, sử dụng được lâu dài hơn .
Phần lớn, tủ bằng sắt loại này sẽ dày 6 – 8 zem, kích cỡ 1 mét vuông trở lên và gồm nhiều mẫu mã phong phú về size như thể tủ Trung Hưng 1 mét vuông, Tủ Trung Hưng 1 m4. Hay nói đến số cánh, thì ta có tủ sắt trung HƯng 2 cánh, Tủ đồ Trung Hưng 3 cánh, ..
Hình ảnh tủ sắt Trung Hưng những bạn tìm hiểu thêm ở đây

Tủ sắt treo quần áo trung hưng Tủ sắt treo quần áo trung hưng

Tủ sắt cửa lùa trung hưng Tủ sắt cửa lùa trung hưng

Tủ sắt đào Trung Hưng Tủ sắt đào Trung Hưng

Ngoài ra, chung ta cũng nêm tìm hiểu thêm qua những tên thương hiệu tủ đựng đồ khác như : Tủ sắt Đài Loan, Tủ quần áo sắt Hòa Phát, Tủ sắt Như Bảo, Tủ sắt Tấn Phát, .. Ở bài viết này, vì những mẫu tủ đó không thông dụng, nên chúng tôi sẽ không đề cập đến ,

Để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm cụ thể mẫu sản phẩm, kích cỡ, sắc tố cũng như chi tiết cụ thể dịch vụ và quà khuyến mãi, những bạn tìm hiểu thêm đúng chuẩn tại : tủ sắt Trung Hưng .

Tủ đựng quần áo 4 cánh bằng sắt

Đây là mẫu tủ có kích thước khá lớn 1m4 đến 1m6 mới có thể thiết kế được loại tủ này, thông thường, đây là những mẫu tủ đựng đồ, treo đồ khá hiếm trên thị trường, bởi vì kích thước lớn. 

Thiết kế tủ có 4 buồng, những buồng hoàn toàn có thể dùng để treo quần áo tự do, về sắc tố tủ khá phong phú như xanh dương, hồng, kem, bạc, hoạt tiết khá đẹp. Giá thành cao, nên rất hiếm. Về size tủ sẽ có kích cỡ 1.4 m hoặc 1.6 m, cao 1.8 m chiều sâu tùy theo nhu yếu và nhà phong cách thiết kế mà có những size như 50 cm hoặc 70 cm .
Hình ảnh tủ quần áo 4 cánh, 4 ngăn bằng sắt :

Tủ sắt quần áo 4 cánh Tủ sắt quần áo 4 cánh

Tủ quần áo lắp ráp bằng sắt

Đây là những loại tủ đựng và treo quần áo khá là thuận tiện và thông dụng trên thị trường tủ đồ. Về mẫu mã và mẫu mã có nhiều loại và hình dáng, cấu trúc khác nhau. Cofa. vn sẽ ra mắt cho những bạn biết từng loại trải qua hình ảnh dưới đây nha :
Trước tiên tất cả chúng ta cũng nên tìm hiểu và khám phá tủ quần áo lắp ráp bằng sắt là mẫu tủ như thế nào ? Thông thường những loại tủ sắt có sẵn trên thị trường sẽ không hoàn toàn có thể lắp ráp được, những loại này thường thì sẽ đóng dính luôn vào khung. Tuy nhiên, tủ sắt lắp ráp, nó là sự tích hợp giữa tủ quần áo có khung sắt và vải phủ bọc hay còn hoàn toàn có thể nói một cách khác đó là tủ quần áo vải khung sắt .
hình ảnh tủ quần áo lắp ráp khung sắt như hình :

Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo

Những loại tủ này có ưu điểm là rất dễ mua và sử dụng, thuận tiện và đơn thuần. Giá cũng khá rẻ. Tuy nhiên điểm yếu kém của những dòng tủ này dễ hư hại và rách nát nếu như tất cả chúng ta vô tình tác động ảnh hưởng mạnh đến .
Để mua được mẫu sản phẩm này, tất cả chúng ta tìm kiếm như thế nào ? nếu những bạn ở Hồ Chí Minh chỉ cần tìm kiếm những cụm từ như ” tủ bằng sắt lắp ráp tphcm ” hoặc ” là tủ quần áo lắp ráp bằng sắt ” là sẽ có những nơi bán mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây : Tủ sắt lắp ráp, chúng tôi sẽ Giao hàng bạn và giao hàng không tính tiền .

Tủ sắt cũ tphcm

Tủ sắt cũ là những loại tủ làm bằng sắt đã qua sử dụng và có nhu yếu thanh lý, Theo như kinh nghiệm tay nghề đã mua và sử dụng, tất cả chúng ta không nên mua những loại tủ này, vì cơ bản khi đã sử dụng, tủ đã xuống cấp trầm trọng và hư hại rất nhiều. Theo tử vi & phong thủy dân gian cũng không nên sử dụng những loại tủ này. Giá tủ treo quần áo cũ này tuy là giúp tất cả chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản ngân sách nhỏ, tuy nhiên cũng không là bao nhiêu cả nên mua một chiếc tủ quần áo mới sẽ là một lựa chọn tốt nhất .

Tủ quần áo bằng sắt hộp

Đây là những mẫu tủ sắt độ dày 8 zem, thường thì những loại này tên thương hiệu hạng sang sẽ tương hỗ, như tủ sắt Trung Hưng hay những mẫu hạng sang khác. Sắt dày, ngang 1 mét vuông x cao 1 m8, ngang 1 m4 x cao 1 m8, …
Giá của mẫu sản phẩm tủ quần áo sắt hộp thường thì từ 2 tr5 trở lên. Thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình, trang trí sang trọng và quý phái, phòng trọ, nhà nghỉ và khách sạn .

Tủ sắt có gương

Phần lớn từ những mẫu tủ treo đồ bằng sắt giá rẻ đến tủ đồ hạng sang làm bằng sắt đều tương hỗ gương treo, vì thê nên những bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn tủ mà không cần phải quang tâm đến nhu yếu này .
Tủ có gương bằng sắt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả chúng ta, giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể soi những lúc thiết yếu .
Gương hoàn toàn có thể phong cách thiết kế bên trong hoặc bên ngoài tùy theo nhu yếu và phong cách thiết kế của tủ đồ .
Tủ bằng sắt đựng quần áo cao 1 mét vuông thường thì sẽ không tương hỗ gương bên trong vì size như vậy sẽ khó khăn vất vả trong việc gắn gương cho người sử dụng ,

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin kích cỡ, chủ trương dịch vụ và sắc tố về mẫu sản phẩm : tủ sắt có gương

Tủ sắt giả gỗ

Tủ sắt giả gỗ là một loại tủ được sơn màu giả gỗ, trên thị trường có rất nhiều, từ sắc tố giả gỗ đến giống gỗ. Từ tủ làm bằng sắt giá rẻ đến tủ cao câp .
Ở đây chúng tôi muốn nói và cho những bạn biết được tủ treo đô bằng sắt giả gỗ là sơn màu giống gỗ. Tủ treo đồ bằng sắt đứng đước sơn màu giả gỗ hay tủ đứng sắt giả gỗ, …
Thông thường những loại tủ này đều là tủ sắt có khóa, dùng để treo và đựng quần áo cho người sử dụng .

Hình ảnh tủ sắt giả gỗ Hình ảnh tủ sắt giả gỗ

2. Bảng kích thước của tủ đồ bằng sắt

Thật ra để mà nói tủ sắt có những size nào, thì nó rất là phong phú và tùy theo nhà phân phối, nhưng thường thì sẽ được liệt kê và những kích cỡ chuẩn như sau :

Kích thước
Ý nghĩa

Tủ sắt quần áo 1m2
Tủ đựng đồ có kích thước ngang 1m2 x sâu 50cm x cao 1m6 hoặc 1m8

Tủ sắt 1m6
Tủ treo đồ có kích thước ngang 1m6 hoặc cao 1m6

Tủ sắt 1m8 (tủ quần áo 1m8)
Tủ đồ có chiều cao 1m8

Tủ sắt mini (tủ nhỏ)
Thông thường có kích thước 1m

Tủ sắt 1m
Chiều ngang của tủ có kích thước 1 mét

Tủ sắt 1m4
Chiều ngang của tủ là 1m4

Tủ sắt 1m25 1m8
tương đương với chiều ngang là 1.25 mét x chiều cao là 1.8 mét

Tóm lại :

Ta có thể hiểu rằng, tủ sắt cũng giống như các vật dụng khác như giường sắt, nệm, những vật dụng này thông thường sẽ đi kèm với nhau trong nội thất phòng ngủ. Vì thế, kích thước sẽ hỗ trợ và phối hợp nhau. Tủ sẽ có các kích thước chính về chiều ngang như tủ sắt ngang 1m (1 mét), tủ ngang 1m2 (1.2 mét), tủ ngang 1m4 (1.4 mét), tủ ngang 1m6 (1.6 mét) và tủ ngang 1m8. Chiều cao hỗ trợ ở đây là cao 1m25 (1.25 mét) hoặc cao 1m6 (1.6 mét) hoặc là 1m8 (1.8 mét). Chiều sâu có thể là 45cm, 50cm hoặc 60 cm.

3. Tủ sắt đựng quần áo giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều bảng giá tủ đựng đồ khác nhau, tùy thuộc vào tên thương hiệu, size, mẫu mã và vật liệu khác nhau, mà tất cả chúng ta sẽ có những thông tin về giá tủ sắt cũng khác nhau : ok, cofa.vn sẽ cho những bạn biết những mẫu mã và giá từ thấp đến cao trong bảng sau nha :

Bảng giá tủ sắt hiện nay :

Loại tủ sắt
Giá

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh
700.000 đ

Tủ sắt đựng quần áo 3 cánh
1.200.000 đ

Tủ treo quần áo 4 cánh bằng sắt
2.150.000 đ

Tủ sắt Trung Hưng
2.850.000 đ

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện
1.500.000 đ

Tủ sắt thanh lý
700.000 đ

Tủ đựng đồ 1m2
1.200.000 đ

Tủ treo đồ 1m4
1.450.000 đ

Tủ móc đồ 1m6 
1.850.000 đ

Tủ đồ 1m8 
750.000 đ

Từ bảng giá tủ đồ treo quần áo trên, ta có thấy rằng, Phần lớn giá tủ sắt đựng quần áo ở đây thuộc loại giá rẻ. tùy theo size và số cánh và tên thương hiệu riêng mà tủ sẽ có những mức giá khác nhau. Tủ áo sắt giá rẻ cũng sẽ được sử dụng để treo quâng áo là thông thường .
Để lựa chọn những mẫu tủ quần áo bằng sắt đẹp, tất cả chúng ta nên chọn những mẫu tủ có giá cao hơn 1 tí như tủ treo đồ Trung Hưng. Đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn trong loại sản phẩm tốt mà chúng tôi trình làng .

Để có thêm thông tin về tủ sắt đựng quần áo giá rẻ, những bạn có thểm tìm hiểu thêm thêm : tủ sắt đựng quần áo

4. Mẹo lựa chọn tủ sắt đựng quần áo phù hợp với nhu cầu

Cũng không nói dài dòng, thường thì tất cả chúng ta mua tủ sắt, tủ đồ với mục tiêu đựng quần áo, treo quần áo, đựng tài liệu, tất cả chúng ta lại chăm chăm vào giá tiền và số ngăn, số cánh của tủ. Nhưng lại quên một điều, đó là những thông số kỹ thuật kĩ thuật thiết yếu với nhu yếu sử dụng với mình hay không .
Thông số kĩ thuật cần biết khi mua tủ sắt :

 • Độ dày của tủ đồ( tủ càng dày thì độ bền và chất lượng càng cao)
 • Kích thước chiều ngang, chiều rộng và chiều cao của tủ đồ.
 • Số ngăn, số hộc, các linh kiện đính kèm, cần chú ý nha các bạn.
 • Màu sắc của tủ có những loại nào.
 • Tủ có 2 cánh, tủ 3 cánh hay tủ sắt 4 cánh  phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Tủ quần áo này có đựng được đồ, các thiết bị gì hay không ? 

Từ những thông tin trên, những bạn sẽ có được đáp án cho bản thân là nên chọn mẫu tủ nào và lựa chọn mua tủ sắt đựng quần áo hay vật dụng tương thích với bản thân của mình nha .
Lựa chọn và xem thêm nhiều hình ảnh tủ sắt quần áo, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : hình ảnh tủ sắt

5. Giải đáp thắc mắc về việc mua tủ sắt, bán tủ sắt

Dưới đây là những giải đáp vướng mắc của người mua khi muốn mua hay bán một chiếc tủ sắt thông dụng mà chúng tôi tinh lọc là phổ cập để cùng những bạn làm rõ hơn về tủ sắt nhé .

Có những thương hiệu bán tủ sắt nào trên thị trường hiện nay ?

Thực tế trên thị trường có rất nhiều nơi bán tủ móc quần áo, dưới đây là chúng tôi liệt kê những nơi bán tủ sắt tên thương hiệu nhất nhá :

 • Tủ đồ treo quần áo anbinhnew.com : chúng tôi chuyên cung cấp tủ bằng sắt chất lượng, giá rẻ.
 • TỦ đựng quần áo Hòa Phát : đây là xưởng sản xuất và cung cấp tủ quần áo sắt số lượng lớn, tuy nhiên mẫu mã sẽ không đa dạng như những nơi cung cấp khác.
 • Tủ đựng quần áo bằng sắt Xuân Hòa, đây là xưởng cung cấp tủ đựng đồ bằng sắt giá rẻ tại tpHCM
 • Tủ treo quần áo Đại Thành, đây là cửa hàng nhỏ cung cấp tủ đồ sắt tại tpHCM.
 • Tủ sắt Trung Hưng, Đây là một xưởng sản xuất tủ treo đồ bằng sắt cao cấp, đẹp nhưng giá thành cao.

Mua tủ sắt đựng quần áo ở đâu?

 • Mua tủ sắt đựng quần áo Gò Vấp : Bạn có thể đến trực tiếp 100 Lê Thị Hồng, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, TỦ Đồ CƯỜNG PHÁT.
 • Mua tủ sắt Treo quần áo tại quận 7 : Các bạn có thể mua tại Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Nội thất Hòa Phát quận 7.
 • Mua tủ sắt đựng quần áo Thủ Đức: Các bạn có thể liên hệ mua trực tiếp tại :866 QUốc lộ 13, Thủ ĐỨc. Chúng tôi Cofa.vn sẽ hỗ trợ các bạn.
 • Mua tủ đựng quần áo quận 12: Liên hệ trực tiếp Nội thất An Bình, 88 QUốc Lộ 13 cũ, Thủ ĐỨc, ( gần quận 12). Nội thất An Binh hay anbinhnew.com sẽ hỗ trợ các bạn.
 • Mua tủ đựng quần áo quận 9 ở đâu: Để mua tủ sắt treo đồ tại đây quận 9, các bạn có thể đến “Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh” Cửa hàng tủ két sắt Hải Thanh sẽ hỗ trợ các bạn.
 • Mua tủ sắt Bình Dương ở đâu : chúng ta có thể đến trực tiếp ” Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương”,  Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ hỗ trợ bạn.
 • Mua tủ sắt quần áo giá rẻ tphcm ở đâu: Để mua tại khu vực rộng này, chúng ta có thể truy cập vào cofa.vn, chúng tôi sẽ giao đến trực tiếp tận nơi cho khách hàng.
 • Mua tủ sắt quần áo Tân Bình: chúng ta sẽ đến địa điểm “Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh” CỬa hàng Tủ bằng sắt Phú Quý sẽ hỗ trợ các bạn.
 • Mua tủ quần áo Tân Phú ở đâu : địa chỉ cửa hàng : Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Cửa Hàng Tủ treo đồ bằng Sắt 378 sẽ hỗ trợ bạn,
 • Mua tủ sắt quận Bình Thạnh : địa chỉ liên hệ “Đường Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh”, Cửa hàng tủ đồ sắt 409 sẽ hỗ trợ bạn.
 • Mua tủ sắt quần áo quận 10 ở đâu :địa chỉ liên hệ “Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh” Cửa hàng Tủ giá rẻ CƯờng Phát bán đó nhé.

Để hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến, mua tủ sắt trực tuyến, cofa.vn sẽ tương hỗ những bạn đặt và mua bất kỳ tủ đồ nào như tủ treo đồ, tủ đựng đồ bằng sắt. Các bạn có nhu yếu vui mắt truy vấn : cofa.vn để được hỗ trọ .

Có nên mua tủ sắt đựng quần áo thanh lý hay không?

Câu vấn đáp là tùy thuộc vào tình hình hiện thực tế của tủ .

 • Trên thực tế, những loại tủ sắt quần áo thanh lý là đã qua sử dụng. Giá thành rẻ, tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu rõ và quang sát kĩ các tủ sắt có còn tốt hay không, có bị móp méo hay không. Nếu như đây là một chiếc tủ quần áo tốt, dày và giá cả hợp lý, chúng ta sẽ nên lựa chọn để mua.
 • Nếu như đây là một mẫu tủ giá rẻ, thì lời khuyên chân thành là không nên mua một chiếc tủ mới, vì tủ mới giá chỉ 700k, quá rẻ. tủ giá rẻ đã qua sử dụng thông thường sẽ hư hại rất nhiều, Thật không tốt để mua và sử dụng.

23/11/2021

Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ : Tủ sắt lắp ráp, đây là mẫu tủ đựng quần áo, treo quần áo, kiêm luôn tủ hồ sơ dành cho văn phòng, tủ sắt được làm bằng sắt dày, sơn tĩnh điện, Tủ có 2 cánh, nhiều hộc đựng đồ, tủ có bánh xe đẩy, giá rẻ, đang thịnh hành trên thị trường..

Tủ sắt Trung Hưng màu kem : Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn..

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem : Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem, đây là một sản phẩm tủ sắt tầm trung, giá rẻ, Nhưng mẫu mã và hình ảnh thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tủ sắt có 3 cánh hay còn gọi là 3 buồn, 2 hộc kéo, 3 ngăn treo đồ, rộng rãi, kích thước ngang 1.2 mét x cao 1.8 mét x sâu 50cm. .

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 : Đây là mẫu tủ đựng quần áo tầm trung, trong phiên bản này, tủ sắt đựng, treo quần áo sẽ có màu sắc là màu hồng, tuy nhiên sẽ còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Tủ có kích thước 1m2 x 1m8, 3 cánh cửa, 1 gương. với chiếc Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 này, các bạn sẽ hài lòng..

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng, treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8..

Tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện xanh dương 1mx1m8 : Đây là mẫu tủ sắt nhỏ gon, mini, kích thước ngang 1m x cao 1m8 được sơn bằng sơn tĩnh điện, có màu xanh dương. tủ có 2 cánh hay còn gọi là 2 buồng, tủ sắt tĩnh điện này giá rẻ tầm trung, miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tp HCM..

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận