Tủ sấy quần áo Samsung khung gấp có điều khiển tiện dụng

Tủ sấy quần áo Samsung khung gấp có điều khiển, công suất lớn

 • Tủ sấy quần áo Samsung DH-X816Rkhung gấp có điều khiển, thiết kế khung inox 2 tầng, có thể gấp gọn tiện lợi cho những gia đình có không gian chất hẹp. Công suất cực đại 1500W sấy khô nhanh chóng, nhiệt độ sấy lớn nhưng vẫn đảm bảo được quần áo không bị hỏng.

Khung inxox 2 tầng chắc chắn có thể gấp gọn sau khi sấy

Những mong muốn có máy sấy quần áo Samsung khung gấp với sự sống của con người

 • Cũng vì vị trí lãnh thổ khá đặc biệt, môi trường độ ẩm cao, thế nên miền Bắc xứ Việt mang tứ mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mỗi lúc thời tiết dần sang Đông – Xuân, xảy ra những trận mưa phùn liên miên. Liên tiếp những trận mưa thế này mang tới nỗi lo lắng của mọi người dân. Thời tiết ẩm ướt tác động cho phong cảnh bao trùm tông màu buồn tẻ. Bất cứ ai gần như “ngán ngẩm” khi phải đến văn phòng ở kiểu không khí dớ dẩm như phù thủy kỳ tính. Quãng đường lầy lội, đặc biệt là lúc đi qua nhiều đoạn đường có tòa nhà đang phá dỡ, chỉ cần 1 chiếc xe 2 bánh phóng nhanh qua là bao nhiêu đất cát vung vẩy khắp người trông thật nhếch nhác. Gió mùa lạnh lẽo kèm theo mưa phùn kéo dài tác động cho đời sống của người dân hầu như bị khốn khổ. Đi làm gì ra bên ngoài đều cần phòng sẵn 1 cái áo tơi thùng thình. Đồ vải vóc thậm chí giăng cả tuần ẩm ướt, sinh ra mùi hôi, áo quần đi ngoài đường cởi bỏ nếu mà không giặt sạch thì vấy bẩn vì ướt nước, nếu như giặt thì hôi rình. Đây là thực trạng tiếp diễn suốt những ngày trời mà ai cũng từng trải qua.

Máy sấy quần áo có 3 chế độ gió dễ dàng sấy mọi loại quần áo

 • Những nhà có trẻ nhỏ thì đống quần áo trút ra càng nhiều. Biện pháp nhanh nhất là đem quần áo tới tiệm giặt là nhưng chi phí đắt và phải mang đi lại. Với học sinh trọ thuê thì tìm ra cách, thay phải mang tới nơi giặt là cần nhiều phí sinh hoạt họ cầm máy sấy tóc sấy khô quần áo hay tận dụng bàn là. Nhiều người nghèo không có kinh tế hoặc thời gian đành phải bận quần áo còn ẩm để đi làm.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Samsung khung DH-X816R khung gấp gọn

 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 71×21,5×19,5cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 1 năm

Có điều khiển từ xa thuận tiện khi sử dụng

Thiết kế của máy sấy quần áo Samsung khung gấp

Nguyên tắc hoạt động giải trí của 2 dạng thiết bị sấy khô dạng lồng tròn và loại tủ vuông cơ bản giống nhau. Dụng cụ thao tác nhờ vào quy tắc “ đối lưu nhiệt ” : Khi máy sấy trong bước đầu quản lý và vận hành tạo nên đợt hơi nóng cũng được quạt thổi tỏa đều lên phục trang phơi sẵn. Luồng hơi nóng kèm theo khí ẩm từ áo quần thoát ra ngoài bằng những lỗ thoát khí được phong cách thiết kế ở đầu vỏ máy. Luồng gió nóng liên tục thổi qua sấy khô quần áo .

 • Củ máy tỏa nhiệt quạt hơi ấm di chuyển khiến cho khí nóng dịch chuyển đều khiến cho quần áo chăn màn khô kiệt đều, vì thế tránh bị ẩm từng vùng.
 • Điều chỉnh chế độ vận hành riêng cho máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Samsung khung gấp rất cơ bản, bằng nút bấm cơ cơ bản trên mặt máy khiến cho bất kể người bình thường nào cũng chỉ cần nhìn qua cũng đủ sức dùng được.
 • Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Samsung khung DH-X816R gấp có 2 cấp độ nhiệt độ khác nhau cùng với một cấp độ gió thổi lạnh để cho người sử dụng đặt chế độ sấy cho nhiều loại đồ vải sấy mỏng manh dạng như lụa, tơ tằm. Dựa vào số lượng quần áo vải vóc ít hay nhiều hoặc to hoặc bé, vải mỏng hay dày mà chỉnh nhiệt nóng cho vừa đủ. Như bình thường nhiệt nóng yếu hơn sẽ ứng dụng với quần áo nhỏ và mỏng hoặc chồng đồ vải sấy ít và tất nhiên, nhiệt lượng mức mạnh sẽ ứng dụng với đồ được sấy rộng và dày hay là số đồ vải sấy rất nhiều hoặc khi muốn làm khô nhanh.

 • Bộ phận của tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Samsung khung gấp vận hành nhờ có thiết bị sinh nhiệt PTC tạo nhiệt với công năng đỉnh điểm lên tới 1500W. Linh kiện tỏa nhiệt để dưới vỏ tủ sấy. Tại đáy là một số khe gió có công dụng làm cửa để động cơ quạt trong máy sấy hút gió từ ngoài vào trong.
 • Giá đỡ cấu tạo từ chất liệu thép không oxi hóa bao gồm: thanh treo vải vóc, thanh để áo bọc, thanh để đồ nhỏ.
 • Tủ sấy khô quần áo, đồ dùng kiểu vuông Samsung khung gấp có điều khiển mang cấu tạo nổi bật so với thiết bị sấy khô kiểu tròn. Chị em rất thuận tiện khi điều chỉnh một số chế độ chạy của tủ sấy bằng bảng điều khiển bằng một số phím bấm phía trên mặt máy hoặc thiết lập với thiết bị điều chỉnh từ xa, bên cạnh đó củ máy còn kèm theo màn hiển thị LED tiện dụng cho người thao tác nhận biết.
 • Số giờ cài đặt giờ làm khô tối đa lên tới 180phút. Tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Samsung khung gấp có tính năng đếm thời lượng sấy phụ thuộc vào thiết lập của người sấy đã cài đặt phụ thuộc số trang phục cho vào sấy. Sau khi thiếp lập thì giờ, người sấy có thể để máy sấy đồ quần áo vải vóc Samsung khung gấp tự thân chạy, khi không còn thời giờ đã định, động cơ sẽ tự động ngừng chạy
 • Quạt đẩy gió nóng chạy với sức gió mạnh tuy vậy lại thật sự êm ái. Người sử dụng máy sấy quần áo Samsung khung gấp có thể để máy sấy khô ở bất kể đâu tại các phòng mà chẳng e ngại bị tiếng vang của máy làm phiền. Việc vận hành với tốc độ nhanh làm tăng lượng khí nóng luân chuyển trong tủ vải mang gió nóng xuyên vào mỗi tấm vải, quần áo đồ vải luôn ở tình trạng sấy yên vị.
 • Tủ sấy hong trang phục Samsung khung gấp kiểu hộp vuông. Samsung khung gấp nhìn y hệt cái tủ vải đựng trang phục thông dụng.
 • Cấu tạo tủ lớn chia ra hai tầng tận dụng hết mức tính năng vắt của máy. Tầng trên để quần áo tất mũ to, giá dưới để vải nhẹ.
 • Cấu tạo của máy sấy đồ vải vóc Samsung khung gấp cũng mang những thành phần : mô tơ phát nhiệt, các thanh inox không han rỉ nhằm ghép thành bộ khung, các đoạn nhựa cứng chống cháy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cắm được thanh inox vào thanh nhựa còn được thiết kế khớp co duỗi giúp gập tủ hẹp lại mỗi khi không áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, con lăn để tủ có thể dịch chuyển được và vỏ áo máy quấn bên ngoài được dạng vải tổng hợp chịu nóng bền tốt.
 • Bánh xe được lắp ngay ngay dưới bốn chân đỡ để máy sấy linh hoạt dịch chuyển mà chẳng phải ôm máy
 • Cấu trúc vừa phải, linh hoạt tháo toàn bộ và lắp đặt lại cho nên tủ sấy làm khô đồ vải Samsung khung gấp rất dễ di chuyển linh hoạt trong nơi ở, cực kỳ có ích cho mỗi nhà.
 • Tủ sấy khô quần áo đồ vải Samsung khung gấp được thiết kế không gian sấy to hơn sản phẩm máy sấy hình tròn vậy nên tủ sấy gió nóng cho quần áo đồ vải loại vuông treo được nhiều trang phục hơn, số lượng hong khô nhiều nhất một lần là 15kg

Điểm đặc biệt riêng có của máy sấy quần áo Samsung khung gấp gia đình

Do có nhiều đặc tính tối ưu mà máy sấy hong trang phục Samsung khung gấp đem đến, thời nay, người sử dụng không phải lo sợ những mùa mưa không ngớt, khí hậu nồm, vải vóc phơi mãi không khô giống như thủa trước nữa. máy sấy hong đồ vải Samsung khung gấp sở hữu nhiều tính năng nổi trội như:

 • Khác với phương pháp sấy khô theo phương thức làm lộn nhào quần áo bên trong lồng sấy như máy sấy khô quần áo đồ vải dáng vẻ giống máy giặt, nó khiến cho quần áo đồ vải nhàu hơn, với máy sấy dạng lồng tròn hoặc tủ sấy vuông đều sử dụng phương pháp sấy tĩnh tại, quần áo vải vóc luôn luôn ở trạng thái treo tĩnh tại. Phương thức sấy đồ vải đó tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo chăn màn bị nhăn nhúm.
 • Một điểm cộng mà các bạn thực sự yêu thích ở máy sấy gió nóng trang phục Samsung khung gấp này là máy lúc hoạt động thì quần áo luôn trong trạng thái treo yên vị thế nên đồ mặc không nhàu nhĩ hay bạc màu lúc đang sấy hong điều mà sản phẩm sấy dạng sấy động không có được.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn dính mùi ẩm mốc của kiểu khí hậu đặc trưng sẽ gây cho mọi người mất tự tin khi tiếp chuyện, sự lo ngại đó sẽ bị xóa tan nhờ kỹ thuật để lại mùi hương của máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Samsung khung gấp. Quần áo đồ vải kết thúc sấy khô không mất sạch mùi hương, nấm mốc bị loại trừ bởi tác dụng an toàn cho người dùng quần áo, vải vóc, ngăn chặn những bệnh về da chính vì nấm mốc gây nên dễ gặp nhất là trẻ con. Các mẹ có em bé chẳng còn lo sợ mỗi khi trẻ nhỏ mặc đồ có vẻ khó chịu nữa
 • Cấu tạo lại thuận tiện gấp gọn sẽ dùng ít diện tích chỗ ở của bạn.
 • Bởi có máy sấy khô quần áo đồ vải Samsung khung gấp, bất kể chị em nào đều trở thành người nội trợ giỏi giang xử lý công việc khó chịu nhất trong khí hậu u ám này đồng thời là 1 người sử dụng thông thái nữa.
 • Nếu tậu một cái máy sấy khô đồ quần áo có bề ngoài giống như máy giặt thông dụng số tiền lên đến hàng 10 triệu mà dùng nhiều khoảng hai đến 3 tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ bỏ ra 1 khoản tiền khoảng 1 triệu là mua ngay được 1 sản phẩm máy sấy gió nóng quần áo Samsung khung gấp với thiết kế vừa phải mà giá tiền chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy lộn nhào đồ vải vóc cao cấp giúp mọi người tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong gia đình.
 • Tương thích với mọi thành phần đồ vải vóc từ chất liệu tốt nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới mọi kiểu chất liệu bình thường giống như: jean, poliete, kaki, tổng hợp…
 • Chị em có thể dùng mỗi chức năng sấy khô nhanh – chậm – mát đi với số tiếng sấy hợp lý với kiểu vải và độ dày mỏng, to – nhỏ của đồ vải.
 • Máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Samsung khung gấp tiết giảm lượng điện do đặc điểm sấy khô nhanh chóng dẫu đồ vải người sử dụng máy mang vào sấy có dầy đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ khô thoáng trong 1 lần sấy mà thôi.
 • Trang phục không còn phai màu do bởi ẩm khá lâu và dính mùi khó chịu ở nhiều ngày mưa gió. Khi được sấy khô cùng máy sấy khô quần áo, đồ dùng Samsung khung gấp thì quần áo sẽ không sợ bị mốc đốm, bám bụi, mất màu ẩm ướt, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương tốt hơn.
 • Khi chưa sản xuất máy sấy khô quần áo Samsung khung gấp, đồ dùng có hong nhiều giờ, có thời điểm nhiều ngày cũng còn nguyên ẩm, thế mà với máy sấy làm khô đồ quần áo Samsung khung gấp chỉ tiêu ít số giờ nhiều lắm là vài giờ quần áo khăn gối sẽ khô hẳn, đã thế còn mang cho người sấy lại thấy được mùi thơm của nước xả thơm.
 • Khí trời ngày đông lạnh, quần áo bình thường xỏ vào người gây ra lạnh không tốt đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Một lưu ý hữu ích là trước khi thay đồ cho trẻ nhỏ, chị em hãy đặt quần áo, đồ vải của bé con trong tủ sấy, sấy sơ qua đảm bảo khi mặc vào đồ của trẻ sẽ ấm dễ chịu và thơm mới.
 • Máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Samsung khung gấp hoạt động liên tục trong 180phút, làm khô rất mau chóng, tạo cho bạn và các thành viên có ngay nhiều bộ quần áo để dùng trong ngày, kịp lúc để có thể mặc những bộ cánh khi đi đến công ty hoặc bước ra phố.
 • Máy sấy làm khô đồ vải Samsung khung gấp chẳng những làm khô quần áo mà còn có chức năng làm ấm phòng ốc không thua dụng cụ sưởi nhé. Thêm vào đó, người dùng tận dụng làm tủ treo vải vóc tựa như một tủ cất quần áo bình thường. Màu sắc đáng yêu của máy sấy làm khô này giúp tô điểm nội thất của căn nhà trong không khí ẩm ướt như vậy.
 • Khi áo quần được sấy ở trong vải bọc không dính côn trùng như khi phơi bên ngoài.
 • Với phụ nữ khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn dính ướt, chỉ cần làm khô với một ít thời lượng với máy sấy tĩnh đồ quần áo Samsung khung gấp thì những lo lắng dễ dàng được tháo gỡ.
 • Bạn có thể cầm đi máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Samsung khung gấp bất cứ nơi nào bởi vì máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Samsung khung gấp không nặng, tháo ra thuận lợi.

Vài điểm chú ý lúc sử dụng máy sấy quần áo Samsung khung gấp làm thế nào bền và hữu hiệu lâu dài

Bước 1 : Chuẩn bị phục trang để đặt vào sấy

 • Chị em phụ nữ nhớ rằng thao tác để đồ quần áo vào máy sấy quần áo Samsung khung gấp bao gồm tất cả quần áo vải vóc phải được giặt sạch sẽ cùng với xà phòng và nước xả vải trong khi giặt. Ngay lúc giặt giũ xong mọi quần áo mọi người phải nhớ vắt cho hết nước bởi phương pháp đưa vào máy giặt hay là vắt sạch nước bằng tay để làm giảm nguy cơ đồ quần áo còn nhiều nước mà chị em không xem xét kĩ treo vào máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Samsung khung gấp, như thế sẽ dẫn đến tình trạng bị máy bị hỏng.
 • Thêm một điều, các mẹ cần ghi nhớ là không được cho đồ quần áo vải vóc có dính vật nhọn và các chất liệu dạng như chất dẻo dể vào máy giảm nguy hại khiến máy không vào điện hoặc bị chảy. Ngoài ra cần chú ý là không nên quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì khi đó áo quần có vết loang dầu mỡ, bởi bắt gặp hơi nóng mạnh phía trong tủ sấy hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ phát hỏa cực kì hiểm nguy cho người sử dụng.

Bước 2: Lựa chọn cách thức sấy phù hợp

 • Giai đoạn hoàn thành xong mọi các công đoạn là cho vào máy sấy quần áo Samsung khung gấp sau đó lựa chọn cách thức sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, chị em có thể lựa chọn kiểu sấy sao cho hợp lý với loại quần áo, đồ dùng mà bạn định sấy.
 • Máy sấy quần áo Samsung khung gấp có khả năng thiết lập thời gian tắt rất dễ dàng. Tùy vào lượng quần áo đồ vải mà bạn nên chọn thời gian hẹn tắt máy sao cho phù hợp và giảm bớt đi tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3 : Cho máy hoạt động giải trí và thao tác khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn hoàn thành xong các bước các bạn khởi động máy, nên chọn kiểu sấy và hẹn khoảng số phút dừng hoạt động và để máy sấy quần áo Samsung khung gấp hoạt động rồi ngay sau đó kéo lớp vải bên ngoài của máy sấy khô đồ vải vóc Samsung khung gấp lên khóa kín lại. ngay khi khởi động làn hơi ấm nóng từ phần máy sẽ được đưa lên, len lỏi vào những sợi vải khiến cho hơi ẩm bị bốc ra khỏi áo quần và thoát theo khí ra các lỗ hở phía trên nóc máy ra ngoài.
  Khi hết số phút đã định, máy sẽ tự dừng vì chị em phụ nữ đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt việc ngay sau đó của các mẹ là lấy đồ quần áo ra và đem để vào trong tủ quần áo thường.

Để mua máy sấy quần áo Samsung khung gấp, hãy đến mua tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi tới những bạn tư vấn viên của Thế giới vật dụng ngay giờ đây nếu quý anh chị mong ước sắm ngay cho nhà mình 1 máy sấy làm khô quần áo, vật dụng Samsung khung gấp nhiều ưu điểm này. Tổ tư vấn viên thông thuộc về đồ gia dụng và đầy trình độ sẽ chuẩn bị sẵn sàng vấn đáp cho hành khách mua hàng cách làm thế nào để tinh lọc một trong vô số thành phẩm từ chính hãng tốt nhất, hợp nhu yếu nhất. hút

Vậy quý anh chị còn chần chừ gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới những bạn bán hàng: 0243 633 8892. Giao hàng máy sấy quần áo giá rẻ Samsung khung gấp nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Showroom cho sấy khô quần áo và bán lẻ ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận