10 tư thế yoga đẹp với tạo hình ấn tượng nhất

Rèn luyện với những tư thế yoga đẹp, bạn sẽ có được dáng vóc thon gọn, sức khỏe thể chất và sự dẻo dai. Yoga còn mang đến sự tự do về ý thức cùng lối sống tích cực .Hãy cùng Hiên Nhà cho bạn thỏa mãn nhu cầu đam mê với 10 tư thế yoga thích mắt dưới đây .

1. Tư thế yoga bánh xe

Đây là tư thế yoga đơn giản đẹp mà bạn có thể luyện tập hằng ngày. Với tư thế hình bánh xe, bạn phải uốn cong thân người.

Đồng thời tay và chân phải căng giãn hết mức hoàn toàn có thể. Động tác này ở mức cơ bản, giúp bạn rèn luyện kiến thức và kỹ năng uốn cong sống lưng, ảnh hưởng tác động đến phần cổ, vai, xương sống .Nếu bạn rèn luyện liên tục với tư thế yoga bánh xe, bạn sẽ được rèn luyện sự bền chắc, dẻo dai, tăng cường sức khỏe thể chất

0 PnJTit6KXvMfO1NV

Tư thế yoga bánh xe

2. Tư thế yoga cánh cung

Được xem là một trong những tư thế yoga đẹp nhất, động tác này giúp bạn uốn cong sống lưng và hoạt động giải trí của sống lưng ngày càng linh động hơn. Tuy nhiên, để tập luyện được tư thế cánh cung, bạn cần phải rèn luyện thật nhiều bởi đây là một động tác nâng cao và không đơn giản .Tư thế này rất có ích so với việc hỗ trợ sức mạnh cho phần sống lưng, bụng, đùi và tay, giúp bạn nâng cao năng lực tập trung chuyên sâu của mình .

unnamed 16

Tư thế yoga cánh cung

3. Tư thế yoga con cá

Một tạo hình vô cùng ấn tượng đó là tư thế yoga con cá. Đây là tư thế yoga đẹp trên biển được nhiều người vận dụng .Động tác giúp cải thiện sự linh động của cột sống, tăng cường cơ bắp phía trên và phía sau cổ. Bài tập này còn có tính năng lan rộng ra phổi, điều hòa hơi thở và giảm thiểu những bệnh về đường hô hấp .Sau khi rèn luyện, bạn sẽ cảm thấy ý thức tự do và thư giãn giải trí hơn .

unnamed 17

Tư thế yoga con cá

4. Tư thế yoga con lạc đà

Nếu bạn đang muốn tăng cường sự dẻo dai và sức mạnh cho toàn khung hình thì hãy thử sức với tư thế yoga con lạc đà nhé. Động tác này giúp cột sống dẻo dai, thướt tha, tăng cường sinh lực cho những cơ quan nội tạng, cải tổ hệ tiêu hóa và cải tổ tính năng mạng lưới hệ thống hô hấp .Đây là tư thế yoga ở mức cơ bản. Tuy nhiên sẽ là một động tác khó khăn vất vả so với những người mới mở màn, bạn hãy rèn luyện bền chắc để có được tạo hình yoga đẹp với hình con lạc đà nhé .

unnamed 18

Tư thế yoga con lạc đà

5. Tư thế yoga chim bồ câu vua

Để chinh phục được tư thế chim bồ câu yên cầu bạn phải tích cực rèn luyện và có niềm tin bền chắc với bộ môn yoga. Đây là một tư thế nâng cao giúp bạn rèn luyện sức khỏe thể chất và có niềm tin tự do, thư thái nhất .Động tác này ảnh hưởng tác động đến vùng hông, xương chậu, trải dài đùi và lan rộng ra háng. Ngoài ra, bài tập còn giúp giảm mỡ vùng bụng, giảm đau sống lưng và tạo độ dẻo dai linh động cho vùng sống lưng dưới .

unnamed 19

Tư thế yoga chim bồ câu vua

6. Tư thế yoga con quạ 

Một tạo hình yoga rất đặc biệt quan trọng nhưng cũng là một thử thách khá lớn dành cho những người làm quen với bộ môn này. Với động tác này, bạn phải sử dụng lực ở hai cánh tay làm điểm tựa để nâng và giữ cân đối cho hàng loạt khung hình .Được nhìn nhận là tư thế yoga đẹp, bài tập này cũng yên cầu những kỹ thuật thực sự chuẩn xác cùng sức mạnh sức khỏe thể chất và sức mạnh ý thức .

unnamed 15

Tư thế yoga con quạ

7. Tư thế yoga chó cúi mặt 

Dù là một động tác yoga cơ bản nhưng tư thế chó cúi mặt lại mang lại rất nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Nếu bạn nắm vững kỹ thuật của tư thế tầm cỡ này thì bạn sẽ thuận tiện thực thi nó mỗi ngày .Động tác giúp căng cột sống, gân kheo, bắp chân, củng cố cơ đenta và cơ ba đầu. Đặc biệt, rèn luyện với tư thế yoga đơn giản này còn giúp bạn xua tan stress, căng thẳng mệt mỏi, giúp ý thức luôn sảng khoái, giảm thực trạng đau đầu, mất ngủ .

unnamed 20

Tư thế yoga chó cúi mặt

8. Tư thế yoga chiếc thuyền

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có một tạo hình ấn tượng với tư thế yoga đẹp như tư thế chiếc thuyền. Động tác này yên cầu bạn phải giữ cân đối khi ngồi nhưng xương sống phải thẳng .Tập tư thế này tiếp tục, bạn sẽ cảm nhận được hiệu suất cao rõ ràng : tăng cường sức mạnh cơ bụng ; căng cơ cánh tay ; tăng cường sức mạnh xương sống và khớp hông ; cải tổ hệ tiêu hóa .

unnamed 14

Tư thế yoga chiếc thuyền

9. Tư thế yoga nàng tiên cá

Một bài tập được nhiều người yêu thích vì có tư thế yoga thích mắt đó là nàng tiên cá. Đây là tư thế nâng cao và đặc biệt quan trọng tốt cho sức khỏe thể chất, giúp sức khỏe thể chất khỏe mạnh, làm tăng khí lực và chữa trị những rối loạn của hệ thần kinh thực vật .

Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là một tư thế khó nên các bạn đừng nóng vội mà hãy luyện tập từ từ theo các bước để đạt được thành công nhé.unnamed 13

Tư thế yoga nàng tiên cá

10. Tư thế yoga trồng chuối bằng tay chữ L

Nếu bạn muốn đầu óc tự do và vô hiệu phiền muộn, stress thì hãy khởi đầu bài tập với tư thế trồng chuối bằng tay chữ L. Bạn thực thi chống 2 tay xuống đất, 2 chân chống vào tường, khung hình tạo thành hình chữ L quay xuống .Đây là động tác nâng cao và được nhìn nhận là một tư thế yoga đỉnh điểm. Khi bạn rèn luyện liên tục và bền chắc, bạn sẽ rất hứng thú với tư thế yoga này đấy .

unnamed 12

Tư thế yoga trồng chuối bằng tay chữ LNhững khung hình yoga nghệ thuật và thẩm mỹ trên chắc như đinh sẽ khiến bạn thú vị. Hãy thử sức với 10 tư thế yoga thích mắt trên để rèn luyện sức khỏe thể chất, thư giãn giải trí ý thức bạn nhé .

(Nguồn: Tổng hợp)

> Xem thêm : 12 lời Phật dạy về đời sống

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận