Top 4 Địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở Hà Nội 2021

“ Ăn no mặc ấm ” là nhu yếu thiết thực của mỗi con người trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải trong xã hội ai cũng được đủ đầy như ý nguyện. Có những người thừa và đủ để ăn, mặc nhưng còn một số ít mảnh đời xấu số không đủ cơm ăn, áo mặc. Nghĩa cử cao đẹp của đồng bào Nước Ta là sự sẻ chia từ mọi người đến với những số phận xấu số trong xã hội. Chính do đó, những địa chỉ nhận quần áo từ thiện đã liên tục được update đã giúp luân chuyển của người cho đến với người cần. Dưới đây, list sẽ tổng hợp Top địa chỉ nhận quần áo từ thiện ở Hà Nội để hội đồng cùng san sẻ .

Tủ quần áo 0 đồng Hà Nội

Với phương châm “Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận”, tủ quần áo 0 đồng Hà Nội đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Mô hình tủ quần áo từ thiện xuất hiện ở Hà Nội đã được 2 năm nhưng đến thời điểm này mới thực sự được lan tỏa và nhiều người biết đến. Hiện nay, ở Hà Nội có 13 địa chỉ nhận quần áo cũ mùa đông, những tủ đồ miễn phí do nhiều đơn vị khác nhau đặt và tài trợ. Các điểm nhận quần áo cũ mùa đông đều được đặt ở những khu gần bệnh viện, khu đông dân cư và khu có nhiều người lao động.

Những tủ quần áo này được thiết kế khá đẹp mắt, phân chia thành từng ngăn đựng: quần nam, áo nam, quần nữ, áo nữ, váy, đồ trẻ em, giày dép… Chỉ ít ngày trước khi nhóm phóng viên tìm đến, hàng trăm bộ quần áo vừa được bổ sung vào tủ quần áo từ hiện. Tất cả đều được gấp cẩn thận, với đủ kích cỡ, màu sắc dành cho mọi lứa tuổi. Gọi là quần áo từ thiện nhưng rất nhiều bộ còn mới, được giặt là phẳng phiu, xếp ngay ngắn, phân thành từng loại để mọi người dễ dàng lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 70 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • 420 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 19 đường Quảng An, Tây Hồ (gần trường mầm non Shining Star), Hà Nội
 • Số 3 Ngõ Mai Hương, Bạch Mai, gần công ty môi trường, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Trước cửa số 136 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
 • Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ (cạnh cổng trường mầm non), Đống Đa, Hà Nội
 • 32 Cầu Bươu, ngay giữa siêu thị Media Mart và Viettel Store (liên hệ bạn Hài 037452381)
 • Bệnh viện Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Bệnh viện K3 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • D9 Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 10, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà riêng tại Tôn Đức Thắng

Đây là địa chỉ nhận quần áo từ thiện được xây dựng tại nhà của hai mạnh thường quân : chị Dang Thi Ngoc Nhan và chị Hà Phương. Mục đích trước mắt là giúp đồng báo miền Trung đang gặp lũ lụt có đủ quần áo ấm để mặc và quyên góp, ủng hộ quần áo cho kho dành cho những đợt tình nguyện khác. Địa chỉ này hoàn toàn có thể nhận quần áo ủng hộ vào những trong tuần, giờ giấc linh động nên những bạn đừng ngại thu lại quần áo cũ và mang đến đây nhé !


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 71 ngách 64, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0948 997 465 (Dang Thi Ngoc Nhan) – 0853 525 668 (Hà Phương)

525 Lạc Long Quân

Đây cũng là một kho quần áo do cá nhân đứng lên tổ chức và thu gom quần áo cũ, quần áo từ thiện để dành cho những địa phương cần, cấp thiết nhất là đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả của lũ lụt. Không chỉ giúp đồng bào miền Trung có quần áo mặc lúc này mà kho 525 Lạc Long Quân còn liên tục nhận quần áo để ủng hộ đồng báo miền Trung và các địa phương cần thiết khác sau thiên tai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội (Giờ hành chính)

Số điện thoại: 039 446 1121 (Thanh)

1 Phùng Chí Kiên

Đây là địa chỉ thu gom quần áo ủng hộ cho những ai gần khu vực CG cầu giấy có tấm lòng san sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn vất vả. Kho quần áo ở số 1 Phùng Chí Kiên khá thoáng rộng, sức chứa nhiều nên những bạn hãy yên tâm mang quần áo đến để chuyển cho những người đang cần quần áo ấm. Kho chỉ nhận quần áo giờ hành chính nên những bạn hãy quan tâm nha !


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Giờ hành chính)

Hotline: 0916 765 568 (Ngô Thị Hoàng Anh)

Từ Khóa Tìm Kiếm Từ Google :

 • quần áo từ thiện hà nội

Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận