Truyền hình Hậu Giang phát động cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim”

(SGTT) – Hiện dịch bệnh Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, cuộc thi “Từ trái tim đến trái tim” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng sớm chiến thắng đại dịch thông qua những tác phẩm video ý nghĩa.

Theo đó, nội dung của cuộc thi là những video clip phản ánh chân thực đời sống ; những tấm gương tương thân tương ái ; những việc góp thêm phần chống dịch của bản thân, mái ấm gia đình, khu dân cư sinh sống … Cuộc thi “ Từ trái tim đến trái tim ” hướng tới truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người với 3 chủ đề chính : Tôi vẫn ổn ; Những ngày giãn cách và Bên mái ấm. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho mọi người mà còn mong ước lan tỏa ý thức sáng sủa chống dịch trong quá trình dịch bệnh đang phát tán rộng khắp cả nước .Những nhu yếu về tác phẩm dự thi : Tác phẩm được bộc lộ bằng video clip, sử dụng âm thanh thực tiễn tích hợp lời bình. Đồng thời, tác phẩm phải phản ánh trong thực tiễn nơi sinh sống, thao tác, không hư cấu câu truyện .

Về hình thức, cuộc thi được tổ chức thông qua thi trực tuyến trên kênh Youtube và Fanpage của Truyền hình Hậu Giang. Các cá nhân, nhóm tham gia dự thi bằng cách thực hiện một video clip có thời lượng tối thiểu 3 phút gửi về địa chỉ email: [email protected] Thời gian nhận bài dự thi từ 1-8-2021 đến khi Ban tổ chức công bố kết thúc cuộc thi.

Vào ngày 9 mỗi tháng, Ban tổ chức triển khai cuộc thi “ Từ trái tim đến trái tim ” sẽ công bố tác dụng nhận thưởng. Cơ cấu phần thưởng gồm : 1 giải nhất tháng ( 1 triệu đồng ) ; 1 giải tác phẩm được nhiều người tương tác nhất ( 1 triệu đồng ). Ngoài ra, những tác phẩm phát sóng trên Truyền hình Hậu Giang sẽ được nhận thù lao theo pháp luật .

Hiệp Trần

Chương trình “ Saigon Times – Nối vòng tay lớn ” với chủ đề “ Đồng hành chống dịch ” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Hồ Chí Minh liên tục lôi kéo sự chung tay của những doanh nghiệp, người kinh doanh, những nhà hảo tâm để cùng san sẻ khó khăn vất vả với hội đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ những tổ chức triển khai, cá thể góp phần và sau đó sẽ trao tặng lại cho những lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn vất vả trong những vùng dịch tại TP Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết cụ thể tại đây .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận