tủ vải đựng quần áo

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: tủ vải 3 buồng 8 ngăn siêu tiện dụng.

– Kích thước: 175cm x 130cm x 46cm (cao x rộng x sâu)

– Kich thước hộp: 53×15*10

– Chất liệu khung: Khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

Bạn đang đọc: tủ vải đựng quần áo

– Chất liệu vải: Chất liệu vải cao cấp, độ dai cao và khó rách.

– Cấu tạo: 3 buồng 8 ngăn lớn treo quần áo đựng quần áo gấp, túi xách…

– Trọng lượng: 3949gr

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dòng tủ vải cao cấp cỡ lớn mẫu mới 8 ngăn 3 buồng mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích.
Thiết kế thông minh, đa chức năng. Thiết kế thông minh với 8 ngăn. Gồm 6 ngăn nhỏ và 2 ngăn lớn. Kiểu cuốn cùng khóa kéo tiện dụng cho việc mở ra và đóng vào. Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển Các chân trụ vững chắc giúp sản phẩm trụ vững khi bạn có nhu cầu để thêm nhiều đồ

– Tủ vải cao cấp được thiết kế gồm 3 buong với 8 ngăn siêu lớn, giúp bạn giải quyết được nỗi lo về việc quần áo và đồ vật của mình ngày một nhiều lên.
– Tủ vải sử dụng khung sắt được sơn tĩnh điện không gỉ giúp cho tủ có khả năng chịu lực tốt hơn các loại tủ vải thông thường, bên ngoài bọc vải cao cấp có độ dai cao và khó rách, đường viền được may chắc chắn, bền đẹp với khóa kéo an toàn giúp bạn có thể dễ dàng lấy đồ vật ra khỏi tủ.
– Tủ vải giúp cho quần áo của bạn tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc và các loại côn trùng gây hại, giữ nguyên dáng của quần áo, đồng thời tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà của bạn, tránh sự bừa bộn không ngăn nắp.
– Thao tác lắp ráp khá đơn giản, sản phẩm khá phù hợp với đối tượng sinh viên học xa nhà và những ai thường chuyển đổi chỗ ở. Không cần phải nhờ đến những đôi tay lực lưỡng của cánh mày râu, tủ vải là một giải pháp ngăn nắp khá nhẹ nhàng với chị em phụ nữ, chỉ trong vòng vài phút là có thể hoàn thành việc tháo hoặc ráp một chiếc tủ hoàn chỉnh. 

Thao tác lắp ráp khá đơn giản, sản phẩm khá phù hợp với đối tượng sinh viên học xa nhà và những ai thường chuyển đổi chỗ ở. Không cần phải nhờ đến những đôi tay lực lưỡng của cánh mày râu, tủ vải là một giải pháp ngăn nắp khá nhẹ nhàng với chị em phụ nữ, chỉ trong vòng vài phút là có thể hoàn thành việc tháo hoặc ráp một chiếc tủ hoàn chỉnh.   

tủ
tủ vải
đựng quần áo
tủ vải đựng quần áo
tu

tu vai

dung quan ao
tu vai dung quan ao
tủ đựng quần áo
tu dung quan ao
quần áo
quan ao
quần
quan
áo
ao
tủ vải 3 buồng
tu vai 3 buong

tủ vải 3 buồng 8 ngăn

tu vai 3 buong 8 ngan
tu vải 3 buồng trơn
tu vai 3 buong tron

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận