Tuần lễ Áo dài 2021 là ngày nào? Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2021 – https://thoitrangviet247.com

3.761 lượt xem

Tuần lễ Áo dài 2021 là ngày nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả qua tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để bạn biết Tuần lễ Áo dài 2021 sẽ diễn ra khi nào cũng như các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2021 nhé!

Tuần lễ Áo dài 2021 là ngày nào?

Tuần lễ Áo dài 2021 là ngày nào?

Sau sự thành công xuất sắc vang đội của chuỗi sự kiện ” Áo dài – Di sản văn hóa truyền thống Nước Ta ” được tổ chức triển khai vào năm 2020 do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai, nhằm mục đích tạo hiệu ứng lan tỏa trong hội đồng và khơi dậy nghĩa vụ và trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa truyền thống Nước Ta, năm 2021, nhân ngày chào mừng thành công xuất sắc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2021 ), Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát động ” Tuần lễ Áo dài ” từ ngày 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021 trên toàn nước .

Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2021

Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2021

Để góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đề nghị Hội LHPN các tỉnh/thành phố, các đơn vị trực thuộc và các Ủy viên Ban chấp hành TƯ Hội vận động cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, nữ thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực và cụ thể, phù hợp nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại địa phương, nơi công tác. Đồng thời, các tỉnh/thành phố cũng cần đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội.

Bên cạnh đó, chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật trình diễn áo dài tại phố đi bộ Thủ đô TP. Hà Nội cũng sẽ được tổ chức triển khai trong Tuần lễ Áo dài. Tuy nhiên, những đơn vị chức năng tổ chức triển khai cần đặc biệt quan trọng chăm sóc bảo vệ bảo đảm an toàn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid lúc bấy giờ .
Trên đây là những thông tin về Tuần lễ Áo dài 2021 mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa qua là hữu dụng so với bạn. Đừng quên tiếp tục truy vấn website META.vn để update những thông tin hữu dụng bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết !

>>> Xem thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận