Tưng Bừng Khai Trương Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp, Tưng Bừng Khai Trương Hằng Sỹ Beauty Spa

Cách Thức Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Spa

Tổ chức sự kiện khai trương Spa là một việcquan trọng.Lễ khai trương Spa không chỉ mang ý nghĩa thông báo về hoạt động của cửa hàng Spa màcòn là một hoạt động khởi đầu cho toàn bộ công việc kinh doanh, tương lai phát triển cho hoạt động kinh doanh về lâu dài.Vậy để buổi lễ khai trương Spa diễn ra thành công thì phải làm như thế nào?

I. Xác định mục đích và chọn ngày khai trương như thế nào?

*

Để có thể tổ chức khai trương Spamột cách tốt nhất, điều quan trọng là cần phải xác định chính xác mục đích, mục tiêu, đối tượng khách hàng đối với các dịch vụ của cửa hàng Spa, dịch vụ chính, các dịch vụ kèm theo,nguồn kinh phí dành cho việc tổ chức lễ khai trương Spa từ đó xác định được quy mô tổ chức nhằm đảm bảo yếu tố trang trọng, những mục tiêu cần đạt được thông qua sự kiện khai trương Spa.Ngoài ra bạn cần chọn ngày hợp tuổi khai trương để việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Thông thườngvào dịp cuối tuần nhu cầugiảm stresstăng cao.Thế nên bạn lưu ý chọn ngày khai trương Spavào dịp cuối tuần để thu hút được đông đảo lượng khách hơn.

Đang xem : Khai trương spa

II.Trang trí cửa hàngnhư thế nào?

Trang trí shop ngày khai trươnglà một trong những điểm nhấn ấn tượng so với những vị khách mời và người mua. Hãy bảo vệ tổng thể những những phụ kiện đi kèm như : hoa, bóng bay, băng rôn đã ở vị trí chuẩn bị sẵn sàng để khiến cửa hàngSpatrông thật lộng lẫy và điển hình nổi bật. Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng là hai lựa chọn sáng suốtđể không khí của buổi khai trương thêm phần sôi động. Nên chọn ánh sáng màu ấm hòa giải làm điển hình nổi bật toàn diện và tổng thể của quầy bán hàng tích hợp với âm thanh sôi động để hoàn toàn có thể lôi cuốn sựchú ý của khách đến shop .

III.

Xem thêm: #Top 10 Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Đem Lại “Bình An” Và “Tài Lộc”

Marketing cho ngày khai trươngnhư thế nào?

Kế hoạch tiếp thị quảng cáo, marketing cho sự kiệnra mắt Spa vô cùng quan trọng. Các chiến dịch, kế hoạch truyền thông online và marketing cần được tích hợp, có tính tương tác cao, tổ chức triển khai một cách khoa học trước, trong và sau sự kiện khai trương shop Spa. Có nhiều hình thức marketing như : phát tờ rơi, quảng cáo thông tin trên báo điện tử, những trang mạng xã hội, mời những nghệ sĩ nổi tiếng chụp ảnh, check in tại Spa .

IV.

Xem thêm: Điện Ac Là Gì ? Công Dụng Của Ac Trong Cuộc Sống? Kí Hiệu Ac Và Dc Là Gì

Hoạt động bán hàngnàotrong ngày khai trương?

Các hoạt động nghệ thuật, hoạt náo,đội ngũ PGđón khách,…là hoạt động không thể thiếu nhằm thu hút sự chú ý khách hàngđến với Spa. Trong buổi lễ khai trương Spa nên có cácchương trình khuyến mại, giảm giá, tặng dịch vụ đi kèm, các hình thức gia tăng giá trị của các gói dịch vụ mà cửa hàng Spa cung cấpđể tạo doanh thu vàduy trì lượng khách hàng thường xuyên đến với Spa.Ngoài ra hãy trưng bàycác sản phẩm đẹp nhất, hot nhất, thời thượng nhất,…cũng như số lượng hàng phải đủ lớn để cung cấp bán ngay và luônđể thu hút sự chú ý của khách hàng và tránh tình trạng hàng hóa thiếu đa dạng, gây cảm giác mất hứng.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận