Cách chọn vải 3D may áo dài – Vải áo dài My My

Vải áo dài in 3D là loại vải được chị em trong và ngoài nước yêu thích nhất lúc bấy giờ, bởi mẫu mã rất phong phú, sắc tố đa dạng và phong phú mà không bất kể loại vải nào sánh kịp. Bên cạnh những thế mạnh đó, vải áo dài in 3D cũng có những điểm yếu kém nhất định. Vì vải in 3D là loại vải chỉ in 1 mặt, hay còn gọi là vải 2 da nên đây là loại vải khó may nhất, rất cần sự cẩn trọng, tỉ mỉ của người thợ may .

cach-chon-vai-3D-may-ao-dai

Sau đây Shop May áo dài My My xin tư vấn cách chọn vải áo dài 3D để chị em lựa được tấm vải ưng ý nhất. Trước nhất khi chọn vải in 3D nên chọn loại vải cao cấp của các công ty uy tín, không nên mua vải trôi nỗi ngoài chợ bởi vải 3D cần chất lượng vải loại tốt nhất, chất lượng mực in tốt thì hoa văn mới sắc nét và bền màu, và đặc biệt sớ vải của hàng loại một sẽ bền chắc hơn nên sẽ dễ may hơn so với chất lượng vải loại sau.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu in vải áo dài 3D chất lượng tại đây: http://vaiaodaimymy.com/

Vải áo dài in 3D lúc bấy giờ thường được in trên năm vật liệu, lụa tơ nhung, lụa Tằm Thái, lụa nhật, siêu lụa, và lụa Thái Tuấn .

Vải áo dài Lụa tơ nhung: Đặc tính, mềm mịn, co giãn tốt, rủ, mình vải hơi nặng. Đối với các màu sáng, như màu trắng, màu nhạt, vd như vàng nhạt, xanh nhạt có thể chọn lụa này.

Vải áo dài Lụa Tằm Thái: Đặc tính mình cát ( sờ tay xoa xoa hơi hạt hạt), co giãn nhẹ, rủ. Những người có dáng người đẹp, vừa tầm mặc vải tằm thái sẽ rất xinh. các màu sáng sẽ phù hợp khi chọn loại vải này.

Vải áo dài Lụa Nhật: Đặc tính mềm mịn, co giãn tốt, mình vải nhẹ nhàng. Loại vải này phù hợp với mọi dáng người, che khuyết điểm tốt. Đặc biệt đây là loại vải không rạn nên khi chọn màu sáng hay màu tối bạn đều có thể lựa chọn vải này. Đây là loại vải giáo viên và văn phòng rất thích vì mặc thoải mái, nhẹ nhàng.

Vải áo dài Vải siêu lụa: Đăc tính mềm mịn, co giãn tốt, mình vải rủ. Đây là loại vải đươc chị em người Việt ở nước ngoài, và những người làm trong biểu diễn như MC thích nhất vì nó mềm mại, thoải mái và rất thướt tha. Là loại vải hạn chế rạn khi may nên khi chọn vải này bạn cũng nên chọn màu sáng sẽ an toàn hơn.

Vải áo dài lụa vân gỗ: sớ vải vân gỗ, hơi dày, lên màu trắng cũng không cần may lót, vải co giãn tốt, có đô bóng nhẹ, hạn chế tốt tình trạng hít vào người ở xứ lạnh.

Vải áo dài Vải lụa Thái Tuấn: Đặc tính của lụa Thái Tuấn hồng ngọc in 3D là mình vải mịn, co giãn ít, hoi cứng áo một chút, dễ nhăn. Loại vải này được lụa chọn nhiều khi biếu tặng vì thương hiệu lâu năm của nó. Cũng là loại vải hạn chế rạn khi may nên khi chọn vải này bạn nên chọn màu sáng cho an toàn nhất.

Hy vọng với chút kinh nghiệm May Áo Dài My My chia sẽ thì chị em mình sẽ lựa chọn đươc tấm vải ưng ý nhất, để may chiếc áo dài hài lòng nhất, để thêm xinh xắn tự tin trong trang phục áo dài truyền thống của chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ shop May Áo Dài My My trong suốt thời gian qua.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận