3 kiểu chân váy team “nấm lùn” mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng

Nhắc đến chân váy midi là nhắc đến một item khá kén dáng so với những cô nàng thấp bé. Sở hữu chiều cao nhã nhặn, rất nhiều nàng chọn chân váy ngắn cao trên gối hơn là những phong cách thiết kế midi lửng lơ ngang bắp chân. Chiều dài lỡ cỡ của chân váy midi vô tình ” giấu ” đi đôi chân vốn không mấy thon dài của những nàng .Nhưng mùa Thu lại là mùa lên ngôi của midi, sự dịu dàng êm ả lãng mạn và kín kẽ của phong cách thiết kế này đủ sức đốn tim mọi cô nàng thích làm điệu. Và nếu bạn chiếm hữu chiều cao nhã nhặn, dáng vóc nhỏ bé thì cũng đừng vì vậy mà bỏ lỡ những phong cách thiết kế chân váy midi lãng mạn này. 3 biến tấu của chân váy midi dưới đây sẽ giúp nàng thấp bé mặc lên là cao ráo, thon gọn hơn hẳn thông thường. Và đương nhiên mấu chốt của tổng thể mọi chiêu thức hack dáng vẫn luôn là sơ vin ngăn nắp nhé những nàng !

Chân váy xẻ

Nếu là một cô nàng thấp bé nhưng lại luôn muốn thể hiện sự quyến rũ sexy của mình thì chân váy xẻ cao sẽ là lựa chọn không gì có thể hoàn hảo hơn trong thu này. Với chi tiết xẻ cao hút mắt dù xẻ phía trước, phía sau hay dọc hai bên sườn váy thì chúng đều giúp bạn khoe một chút da thịt, đôi chân vừa gợi cảm lại vừa miên man.

3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 4.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.

Chân váy dáng suông

Mẫu chân váy xinh xẻo này có phong cách thiết kế suông thẳng, mềm mại và mượt mà nên dù những nàng chiếm hữu đôi chân mảnh khảnh hay mũm mĩm cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể diện đẹp hết nấc. Chính bởi phong cách thiết kế suông thẳng nên chân váy sẽ tạo hiệu ứng cho dáng vóc bạn như cao ráo thon thả hơn .3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 7.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 8.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 9.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 10.Những nàng hơi đầy đặn một chút ít diện lên lại hóa thon gọn, mảnh mai tức thì, nhưng nàng chân ngắn diện lên bỗng chốc cao thanh hơn hẳn. Tuy nhiên phong cách thiết kế này lại có điểm yếu kém đôi chút, nếu bạn có vòng 3 lép thì chân váy kiểu này sẽ giấu luôn đường cong của bạn .

Chân váy cạp cao

Đồ cạp cao dù là quần hay chân váy đều có khả năng hack chân dài cực kỳ vi diệu. Chính vì vậy mà đây luôn là món đồ ruột của những nàng thấp bé. Phần cạp cao trên eo sẽ giúp phần thân trên nhỏ nhắn hơn trong khi thân dưới lại càng thêm thon dài, chưa kể bạn còn giấu được vòng 2 kém thon gọn của mình.

3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 11.3 kiểu chân váy team nấm lùn mặc lên là cao ráo, thanh thoát ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 12.Vậy nên mới nói, chỉ cần có phần cạp cao là đã hack dáng đáng kể. Nàng thấp bé nếu ngại mặc chân váy midi dáng xòe thì nên chọn chi tiết cụ thể cạp cao để cơi nới chiều cao cho mình. Là midi nhưng chiều dài chỉ vừa quá gối và độ xòe vừa phải sẽ hợp hơn với tầm vóc của bạn. Đừng tham diện chân váy dài quá mà nuốt hết dáng nàng nhé !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận