Váy Bầu LANH Thiết Kế Mùa Hè Đẹp Mặc Nhà suông mát dáng Freesize – Váy bầu | https://thoitrangviet247.com

Giới thiệu Váy Bầu LANH Thiết Kế Mùa Hè Đẹp Mặc Nhà suông mát dáng Freesize

Váy Bầu LANH Thiết Kế Mùa Hè Đẹp Mặc Nhà suông mát dáng Freesize 68kg
Với thiết kế đơn giản, VÁY BẦU LANH thiết kế mặc ở nhà cực kì mát nhờ dựa vào chất vải Lanh, 1 loại vải tự nhiên chuyên dùng may ĐỒ BẦU. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dễ chịu mát mẻ cho bà bầu. VÁY BẦU làm bằng vải Lanh rất phù hợp với các mẹ bầu trong thời tiết nắng nóng này. Với khả năng điều hòa nhiệt độ cơ thể, cũng như cảm giác thoải mái của vải đem lại, VÁY BẦU mặc ở nhà mặc xinh kể cả sau sinh và không mang bầu.
Người mẫu mặc cao 1m6 nặng 56kg. Váy vòng 1 dưới 105.
VÁY BẦU vải lanh, dáng suông người không bầu mặc vẫn xinh.
Xin chào các chị đã đến với HYO SHOP. Cảm ơn các chị đã đọc bài viết của shop ạ .
* Thông tin sản phẩm.
– Tên sản phẩm: VÁY BẦU LANH Thiết Kế MẶC NHÀ.
– Kích cỡ : Freesize Dưới 70kg, dáng xòe mặc lên thoải mái nhẹ nhàng.
– Màu sắc hoạ tiết: Nhiều màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng.
Váy Bầu LANH Thiết Kế Mùa Hè Đẹp Mặc Nhà suông mát dáng Freesize

– Xuất xứ : Việt nam. Do chính HYo SHop thiết kế và chỉ đạo sản xuất .
– Chất vải : Chất Lanh mát mẻ
– VÁY BẦU hàng made in VIET NAM, đường may vải chuẩn đẹp đến từng milimet.
*Hướng dẫn sử dụng:
– Khi mua VÁY BẦU, ĐẦM BẦU LANH của shop về, các mẹ nên kiểm tra xem sản phẩm có bị lỗi không, nếu có lỗi báo ngay cho HYO shop để được đổi trả sản phẩm.
– Lần đầu tiên giặt, do sản phẩm Váy Bầu Lanh là chất vải tự nhiên, ta phải ngâm với nước lạnh 10p rồi đem đi phơi để vải đỡ bị nhăn. Những lần sau giặt, các mẹ giặt tay để vải đẹp hơn, hoặc nếu giặt máy ta nên sử dụng túi lưới giặt đồ để vải luôn bền đẹp.SHOP có bán túi lưới.
👉 HYO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ, không chỉ đơn giản là 1 sản phẩm chất lượng, mà còn có cả dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời dành cho mẹ và bé. VÁY BẦU Lanh TOLE sản phẩm hứa hẹn sẽ bán chạy nhất của shop trong mùa cực nóng sắp tới.
👉Thiết kế ĐẦM VÁY LANH dáng xòe rộng dãi thoải mái cực kì xinh xắn.
* Chính Sách mua hàng tại HYO Shop
– Cam kết hàng chuẩn VIỆT NAM chất lượng cao .
– Ảnh sản phẩm là do chính chủ shop chụp lên là ảnh thật 100% giống với bên ngoài .
– Nhắn tin cho shop để biết thêm về cách đặt mua hàng nếu mới sử dụng Shopee .
– Hướng dẫn tận tình và nhiệt tình với khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm .
* Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất .
– 1 ĐỔI 1 miễn phí vận chuyển đổi trả hàng .
– Nhắn tin cho shop để hỏi thông tin về chính sách đổi trả và địa chỉ nhận .
#vaybau #vaybaumacnha #vaybaumuahe #vaybaucongso #vaybaudep #vaybauxinh #vaybauthoitrang #vaybaudam #dambau #vaybaubabydoll #vaybaudangsuong #vaybaulanh #vaybaulanh #vaybautole #dambaulanh #dambaumacnha #dambaumuahe #dambauthietke #vaylanh

Váy Bầu LANH Thiết Kế Mùa Hè Đẹp Mặc Nhà suông mát dáng Freesize 68kgVới thiết kế đơn giản, VÁY BẦU LANH thiết kế mặc ở nhà cực kì mát nhờ dựa vào chất vải Lanh, 1 loại vải tự nhiên chuyên dùng may ĐỒ BẦU. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dễ chịu mát mẻ cho bà bầu. VÁY BẦU làm bằng vải Lanh rất phù hợp với các mẹ bầu trong thời tiết nắng nóng này. Với khả năng điều hòa nhiệt độ cơ thể, cũng như cảm giác thoải mái của vải đem lại, VÁY BẦU mặc ở nhà mặc xinh kể cả sau sinh và không mang bầu.Người mẫu mặc cao 1m6 nặng 56kg. Váy vòng 1 dưới 105.VÁY BẦU vải lanh, dáng suông người không bầu mặc vẫn xinh.Xin chào các chị đã đến với HYO SHOP. Cảm ơn các chị đã đọc bài viết của shop ạ .* Thông tin sản phẩm.- Tên sản phẩm: VÁY BẦU LANH Thiết Kế MẶC NHÀ.- Kích cỡ : Freesize Dưới 70kg, dáng xòe mặc lên thoải mái nhẹ nhàng.- Màu sắc hoạ tiết: Nhiều màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng.- Xuất xứ : Việt nam. Do chính HYo SHop thiết kế và chỉ đạo sản xuất .- Chất vải : Chất Lanh mát mẻ- VÁY BẦU hàng made in VIET NAM, đường may vải chuẩn đẹp đến từng milimet.*Hướng dẫn sử dụng:- Khi mua VÁY BẦU, ĐẦM BẦU LANH của shop về, các mẹ nên kiểm tra xem sản phẩm có bị lỗi không, nếu có lỗi báo ngay cho HYO shop để được đổi trả sản phẩm.- Lần đầu tiên giặt, do sản phẩm Váy Bầu Lanh là chất vải tự nhiên, ta phải ngâm với nước lạnh 10p rồi đem đi phơi để vải đỡ bị nhăn. Những lần sau giặt, các mẹ giặt tay để vải đẹp hơn, hoặc nếu giặt máy ta nên sử dụng túi lưới giặt đồ để vải luôn bền đẹp.SHOP có bán túi lưới.👉 HYO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ, không chỉ đơn giản là 1 sản phẩm chất lượng, mà còn có cả dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời dành cho mẹ và bé. VÁY BẦU Lanh TOLE sản phẩm hứa hẹn sẽ bán chạy nhất của shop trong mùa cực nóng sắp tới.👉Thiết kế ĐẦM VÁY LANH dáng xòe rộng dãi thoải mái cực kì xinh xắn.* Chính Sách mua hàng tại HYO Shop- Cam kết hàng chuẩn VIỆT NAM chất lượng cao .- Ảnh sản phẩm là do chính chủ shop chụp lên là ảnh thật 100% giống với bên ngoài .- Nhắn tin cho shop để biết thêm về cách đặt mua hàng nếu mới sử dụng Shopee .- Hướng dẫn tận tình và nhiệt tình với khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm .* Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất .- 1 ĐỔI 1 miễn phí vận chuyển đổi trả hàng .- Nhắn tin cho shop để hỏi thông tin về chính sách đổi trả và địa chỉ nhận .#vaybau #vaybaumacnha #vaybaumuahe #vaybaucongso #vaybaudep #vaybauxinh #vaybauthoitrang #vaybaudam #dambau #vaybaubabydoll #vaybaudangsuong #vaybaulanh #vaybaulanh #vaybautole #dambaulanh #dambaumacnha #dambaumuahe #dambauthietke #vaylanh

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận