Cách Vẽ Dáng Người Trong Thiết Kế Thời Trang Bằng Bút Chì Đơn Giản

Bạn rất chăm sóc đến thời trang và muốn có những bộ phục trang phong cách thiết kế riêng ? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ phong cách thiết kế thời trang bằng bút chì và vẽ phong cách thiết kế thời trang đơn thuần

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì Đây là bước đầu tiên để bạn tự may quần áo.

Bạn đang xem : Cách vẽ dáng người trong phong cách thiết kế thời trang

Trong lĩnh vực thiết kế thời trang, hình thành, sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu được coi là yếu tố rất quan trọng.Ngoài ra, để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần có những kỹ năng cơ bản sau:

Mục lục Hiện
Học để vẽ
Học may và xếp nếp
Tìm hiểu Thời trang và chi tiết thiết kế
Biết cách sử dụng công cụ
Phác thảo ý tưởng để vẽ thiết kế bằng bút chì
Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên cơ thể

Học để vẽ

Mục lục HiệnHọc để vẽHọc may và xếp nếpTìm hiểu Thời trang và chi tiết cụ thể thiết kếBiết cách sử dụng công cụPhác thảo ý tưởng sáng tạo để vẽ phong cách thiết kế bằng bút chìHướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên khung hìnhĐây là cách bạn trình diễn tâm lý của mình. Đừng lo ngại nếu bạn không có năng khiếu sở trường vẽ. Bằng cách vẽ phác thảo thời trang, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân .

Học may và xếp nếp

*Kỹ năng cơ bản thiết yếu để vẽ phong cách thiết kế thời trang bằng bút chìBạn không cần phải tự may quần áo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trau chuốt phong cách thiết kế của mình bằng cách tự may. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nảy ra một ý tưởng sáng tạo mới trong khi thực thi việc làm này .Học may – phong cách thiết kế trong những TT thương mại và shop quần áo hoặc tự làm bài tập về nhà với những video giáo dục trên YouTube …

Tìm hiểu Thời trang và chi tiết thiết kế

Để phong cách thiết kế khôn ngoan và thực tiễn, bạn cần phải học phong cách thiết kế và thời trang. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm từ sách phong cách thiết kế để hiểu một cách khá đầy đủ và đúng mực hơn về con đường này .Các nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp là những người phát minh sáng tạo Dự kiến khuynh hướng hơn là chạy theo chúng. Và, tất yếu, so với điều này, chỉ là một nhà khoa học máy tính là không đủ để biết cách mặc quần áo. Vấn đề này cần được điều tra và nghiên cứu một cách tráng lệ .

Biết cách sử dụng công cụ

*Biết cách sử dụng công cụĐể phác thảo phục trang, một bản vẽ quần áo bằng bút chì được lấy làm cơ sở. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế chuyên nghiệp và trong thực tiễn hơn hoàn toàn có thể cần đến sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến tương hỗ .Một số ứng dụng vẽ, hội họa, chỉnh sửa như Photoshop ( Ps ), Adobe Illustrator ( AI ) … Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những ứng dụng hữu hiệu dành cho nhà phong cách thiết kế thời trang dưới đây :VSTITCHER 3D : Thiết kế khoảng trống 3D chân thực và sôi động hơnTUKA3D : Phác thảo trên nền 3D và tùy chỉnh những thông số kỹ thuật mẫu sản phẩm dựa trên kích cỡ thực tếD. Váy : Dễ tạo, tạo mẫu và đo quần áo

Phác thảo ý tưởng để vẽ thiết kế bằng bút chì

Phát triển ý tưởng dựa trên sở thích của khách hàng và xu hướng hiện tại, xác định và lựa chọn các loại vải, hoa văn và phụ kiện, sau đó bắt đầu phác thảo ý tưởng trên giấy.

Xem thêm : Làm Cách Lọc E-Mail Trong Outlook 2010, Chỉ Xem Thư Chưa ĐọcĐể biết quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng, bạn cần vẽ nó trên hình dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải vô vọng để vẽ một hình dạng chuẩn từng centimet mà chỉ cần vẽ khung hình ( 2D manocan ) bằng một cây bút chì đơn thuần. Vậy những bước vẽ quần áo bằng bút chì như thế nào ?
*vẽ phong cách thiết kế thời trang bằng bút chì

Hình dạng được giải thích trong quy trình sau đây.

Bước 1. Vẽ một đường cân kéo thẳng từ dưới cổ xuống sàn. Bước tiếp theo là sử dụng đường tâm này làm đường đối xứng. Bước 2 : Vẽ hai hình tròn trụ lớn nhỏ cạnh nhau để vẽ đầu. Bước 3 : Đánh số từ cằm đến chân-1 đến 10. Bước 4 : Vẽ phần thân trên. Vẽ phác những đường nét của đầu, vai, ngực, hông và hông và kiểm soát và điều chỉnh những cụ thể cho tương thích. Bước 5 : Vẽ phần thân dướiĐánh dấu gối và mắt cá chânTạo đường cong và vẽ chân bằng cách thon từ hông xuống đầu gối và hông .

Mô hình hoàn thiện bằng tay

*Ngoài cách vẽ quần áo bằng bút chì, bạn không chỉ cần học cách vẽ khung hình đơn thuần ở trên mà còn cả cách vẽ thời trang bằng hoạt động. Tạo những biến thể nhỏ trên vai, hông và hông để tạo ra cảm xúc của người mẫu đang chuyển dời, đi bộ, chạy, nhún vai và hơn thế nữa .

Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên cơ thể

Sau đó dùng bút bi ( hoặc bút mực đen ) vẽ theo những đường để triển khai xong bản phác thảo cho tư thế này .Đặt một tờ giấy trắng khác lên trên bản phác thảo đang đi bộ và dùng bút chì nặn nó. Bắt đầu phác thảo ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế trên khung hình của bạn ngay giờ đây. Vẽ bằng bút stylus giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa sáng tạo độc đáo của mình để sử dụng tốt nhất hoàn toàn có thể. Bạn nên lấy cảm hứng từ những đường nét chung của quần áo, và từ từ vẽ những chi tiết cụ thể .
*

Khi đã nắm rõ ý tưởng, bạn có thể xem xét lại các loại vải và họa tiết để làm cho bộ trang phục đẹp và dễ sử dụng nhất có thể.Quần áo của bạn có mềm mại và lành mạnh không? mịn hay thô? Các phụ kiện và chi tiết quần áo có chính xác không và có đáng để thay đổi điều gì đó trong thiết kế của bạn không?

Khi bạn vui, hãy vẽ lại bằng bút và mực. Màu sắc để xem sắc tố và vị trí của quần áo. Bắt đầu tô với những màu sáng nhất, những vùng lớn có đường kẻ dài, sau đó là những vùng tối, cấu trúc và bóng cần được duy trì .Khi phong cách thiết kế xong, bạn hãy may lại bằng một chiếc mấn để tạo thành thành phẩm. Nếu bạn muốn bán tác phẩm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm cho nó điển hình nổi bật trên kênh bán hàng hoặc mở shop của riêng bạn .Để phong cách thiết kế và sản xuất quần áo, bạn cần biết cách vẽ quần áo bằng bút chì để hoàn toàn có thể phác thảo một sáng tạo độc đáo đơn cử. Tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phong cách thiết kế thời trang .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận