Cách vẽ váy, quần áo anime nữ cực đơn giản nhất hiện nay [ CÓ VIDEO ]

Anime là trào lưu truyện tranh đất nước mặt trời mọc, làn sóng này đi vào nước ta và chóng vánh làm cho những người trẻ tuổi điên đảo. Những bộ truyện tranh này không những hút hồn về thông tin mà lại rất hút hồn về phương diện bức ảnh. Những đối tượng trong truyện được các họa sỹ vẽ phác thảo với một vài đường nét dễ thương , trang nhã. Chính do đó mà xu thế vẽ anime cũng càng lúc càng được nhiều người dõi theo. Vậy cách vẽ váy anime như thế nào ? cách vẽ trang phục nữ giản dị thế nào đây ? hãy cùng thoitrangviet247 khảo sát cụ thể về thông tin chỉ dẫn cách vẽ váy anime nữ cực giản dị [ có video ] dưới đây nhé !

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn thuần chỉ sau 10 phút

Chi tiết về phong cách vẽ anime hiện nay

Khi bắt tay vào vẽ tranh, đặc biệt là vẽ người thì điều đầu tiên các bạn phải biết đó chính là xác định tỉ lệ cơ thể của người.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Tỉ lệ cơ thể người trong khi vẽ

Thông thường, tỉ lệ khung hình người sẽ được đo lường và thống kê dựa trên kích cỡ của đầu, khuôn mặt. Trong nghành nghề dịch vụ hội họa thì thường gọi là tỉ lệ đầu và khung hình .Vẽ tranh thường thì thì khung hình sẽ bằng 7 hoặc 8 cái đầu, tuy nhiên vẽ anime thì thường sẽ có phần đầu to hơn phần thân, chính cho nên vì thế tất cả chúng ta sẽ lấy size chuẩn là 6,5 cái đầu .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Tỉ lệ khung hình người trong khi vẽ

Cách vẽ váy, quần áo nữ amine

Các bước vẽ hình anime nữ thường thấy

Khi vẽ hình anime nữ, tất cả chúng ta sẽ vẽ bút chì mở màn lần lượt từ đầu, khuôn mặt, thân cho đến những chi tiết cụ thể sau. Phần thân được phác họa bằng những hình khối khác nhau, những khớp xương được minh họa bằng những hình tròn trụ. Nó như là những chiếc thước kẻ để hoàn toàn có thể vẽ đúng chuẩn tỉ lệ nhất .Cụ thể những bước vẽ hình anime nữ như sau :

  • Vẽ đầu
  • Vẽ khung hình dựa theo kích cỡ đầu
  • Vẽ những chi tiết cụ thể khác : tóc, mắt mũi, tai, quần áo, …

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Các bước vẽ hình anime nữ thường thấy

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ cơ thể

Đầu tiên, những bạn cần vẽ phác thảo ra phần thân bằng những tỉ lệ đầu đã tính ở bên trên. Vẽ ngang lần lượt cho đến phần chân. Bí quyết chung nằm ở hình dạng đầu đã xác lập. Các bạn cần quan sát và sẵn sàng chuẩn bị những công cụ thiết yếu trước khi cẽ những mạng lưới hệ thống còn lại .Các bạn hoàn toàn có thể vẽ đường dẫn những liên kết khớp xương bằng những vòng tròn, bầu dục cơ bản. Điều này rất có ích cho những bạn hay vẽ sai tỉ lệ khung hình .Vẽ cánh tay dài hơn so với hông, đây là điều rất nhiều bạn không vẽ đúng. Khi vẽ cũng cần chú ý quan tâm đến luật toàn cảnh, như trên hình mẫu là cô gái đang đứng lệch nên những bộ phận gần mắt hơn sẽ to hơn .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ khung hình theo tỉ lệ 6.5 đầu

Vẽ các chi tiết

Sau khi đã hoàn thành xong khung cơ thể chúng ta bắt tay vào vẽ tinh chỉnh các chi tiết.

Xem thêm: Xu hướng thời trang vintage với áo sơ mi nữ vải linen- vải lanh

  • Vẽ mặt : Lưu ý tỉ vệ giữa trán, mắt, mũi và miệng cằm. Tiến hàng vẽ lông mày, đôi mắt, những biểu cảm khác nếu cần. Vẽ hình dáng đối tượng người dùng nên có những khảo sát bắt đầu về bố cục tổng quan cũng như lựa chọn liên hệ trong quy trình phác thảo những chi tiết cụ thể khác .
  • Vẽ tóc : Vẽ tóc mới theo viền đầu, hoàn toàn có thể thử nhiều hướng tóc vểnh ra khác nhau, rủ xuống sẽ rất tự nhiên. Nên chọn những nét vẽ mềm mại và mượt mà, đừng vẽ quá cứng hay quá nhọn sẽ không đẹp, nhìn không có sự đáng yêu và dễ thương. Nếu như bạn vẫn chưa thành thạo trong việc học vẽ tóc thì hoàn toàn có thể chia tóc thành 3 phần TT để vẽ : trước, sau và hai bên .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ tóc, và mặt, biểu cảm hoàn toàn có thể là niềm hạnh phúc, vui tươi, …

Vẽ trang phục

Vẽ phục trang cũng tương tự như như vẽ những cụ thể tóc tai, … tất cả chúng ta sẽ dùng những dụng cụ, đồ vật và vẽ dựa theo đường nét của khung hình mà mình vừa dựng lên .Khi vẽ váy anime nữ, những bạn hoàn toàn có thể chọn loại váy xếp ly là loại váy dễ vẽ nhất. Chiếc váy vẽ giống hệt hình chóp nón nhưng không vẽ phần chóp. Thêm một số ít kẻ dọc biểu lộ cho xếp ly váy .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ váy xếp li

Hoàn thiện tranh

  • Vẽ những nép nhăn trên áo và váy : Có thể thấy được để bức tranh nhìn có hồn hơn, tất cả chúng ta nên thêm vào đó một vài chi tiết cụ thể, đặc biệt quan trọng là những nếp nhăn trên quần áo. Các nếp nhăn thường ở phần dưới của áo, nách áo và khuỷu tay, …

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ hoàn thành xong nếp nhăn trên áo

  • Vẽ xếp ly cho váy : Lưu ý không vẽ một đường thẳng ngay dưới váy rồi kẻ đường kẻ, những bạn phải tạo ra những nét như móc câu để bộc lộ được độ gấp của những li váy .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ váy anime nữ kiểu xếp li đơn thuần

  • Tô màu : Các bạn hoàn toàn có thể tô màu theo sở trường thích nghi của mình .

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Video hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản

Tô màu theo sở thích

Xem thêm: TOP 10 MẪU ÁO SƠ MI NAM TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG BÁN CHẠY NHẤT TẠI TQQ

Hy vọng với bài viết trên về Cách vẽ váy, quần áo anime nữ cực đơn giản nhất hiện nay [ CÓ VIDEO ] của thoitrangviet247 đã giúp bạn tìm được cách vẽ váy, quần áo anime nữ nhé. Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nếu bạn đang có thắc mắc gì nhé!!!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận