Tranh Vẽ Trang Phục Mùa Hè ( Lớp Chồi ), Vẽ Và Tô Màu Quần Áo Mùa Hè Cho Bé Trai Bé Gái – https://thoitrangviet247.com

HOẠT ĐỘNG CHIỀU : TẠO HÌNH ĐỀ TÀI : VẼ TRANG PHỤC THEO MÙA I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU : 1. Kiến thức – Trẻ biết vẽ trang phục của những mù …
Đang xem : Tranh vẽ trang phục mùa hè
– Trẻ biết cầm bút bằng 3 ngón tay, vẽ những nét ngang, nét dọc, nét xiên, nét cong nối thành những bộ trang phục .
*

– Các bạn ơi mùa hè thì rất nóng nực còn mùa đông thì rất lạnh lẽo, hôm trước có các bạn nhỏ gửi thư đến lớp mình nhờ mình cùng thiết kế ra các bộ trang phục về mùa hè và mùa đông cho các bạn ấy.Bởi vì các bạn ấy không biết là mùa hè và mùa đông sắp tới nên lựa chọn những bộ trang phục như thế nào cho phù hợp với các mùa đó.Vậy hôm nay cô trò mình cùng thi đua xem ai là nhà thiết kế giỏi để thiết kế ra những bộ trang phục cho mùa hè và mùa đông sắp tới nhé!
– Mùa hè thì rất là nóng nực nên cô đã thiết kế ra những bộ trang phục như váy ngắn, áo dây còn bạn nam thì quần đùi, áo sát nách.

Xem thêm : 5 Mẫu Tóc Rễ Tre Nên Cắt Kiểu Gì, 3 Kiểu Tóc Hot Trend Phù Hợp Nhất 2020

– Mùa hè thì rất là nóng nực nên chúng ta thường mặc những trang phục mát mẻ như váy ngắn, áo dây, quần đùi,..để tạo cho mình cảm giác mát mẻ, dễ chịu cc nhỡ chưa nào?
– À! Mùa đông thì rất lạnh nên cô đã thiết kế cho minh 1 cái áo ấm và 1 cái áo len.Cô đã sử dụng nét xiên, nét cong,nét thẳng, nét ngang nối lại với nhau để tạo thành đấy.

Xem thêm: Trang Phục Dân Tộc Mông Xanh Ở Văn Bàn, Trang Phục Người Dân Tộc H’Mông

– Cô vừa cho cc xem những bộ thiết kế trang phục về mùa hè và mùa đông .Vậy hôm nay cc hãy thử tài mình để làm các nhà thiết kế thi nhau để thiết kế ra các bộ trang phục cho hai mùa đó nhé!
– Mỗi nhà thiết kế tí hon của chúng ta đều có 1 ý tưởng riêng cho mình ,vậy bây giờ cc hãy ngồi thiết kế theo ý tưởng của mình để có được những bộ trang phục thật đẹp nhé!
Các con ơi! Khi ngồi vào bàn cc phải ngồi thẳng lưng không cúi sát vở, không được tì lưng vào bàn và phải cầm bút bằng tay phải.
…………………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………………

*

Giáo án mầm non cung cấp giáo án nhà trẻ, giáo án lớp 3 tuổi, lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi cho các bạn giáo viên mầm non và sinh viên nghành sư phạm mầm non hoàn toàn miễn phí.

Giáo án mần nin thiếu nhi – Giáo án nhà trẻ – Giáo án lớp bé – Giáo án lớp nhỡ – Giáo án lớp lớn – Liên Kết Bạn Bè : Giao an mam nonSáng kiến kinh nghiệm tay nghề mầm nongiáo án lớp lớnống gióống gió tốt nhấtcửa gió
Tất cả bài viết trên trang Em Là Cô Giáo Mầm Non được Luật Bảo Vệ Quyền Tác Giả ( DMCA ) bảo vệ. Các bạn copy bài viết đăng lên website khác vui mắt ghi rõ nguồn Em Là Cô Giáo mần nin thiếu nhi. Thân !
*

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận