Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản | Thoitrangviet247

Từ những phong thái mới nhất trong phục trang lịch sự và trang nhã cho đến những phục trang ưa thích của mùa Hè, mọi người không hề nhận thấy đủ sự lịch sự, phong thái và vẻ đẹp đi kèm với thời trang .
Khi nói đến thời trang, váy chiếm một hầu hết trong số đó, và có rất nhiều loại và phong thái khác nhau mà chúng hoàn toàn có thể Open .
Thời trang được hàng triệu người trên quốc tế yêu dấu. Từ những phong thái mới nhất trong phục trang lịch sự và trang nhã và lịch sự và trang nhã cho đến những phục trang ưa thích của mùa Hè, mọi người không hề nhận thấy đủ sự lịch sự và trang nhã, phong thái và vẻ đẹp đi kèm với thời trang. Khi nói đến thời trang, váy chiếm một hầu hết trong số đó, và có rất nhiều loại và phong thái khác nhau mà chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể Open .Nếu bạn đã từng muốn phong cách thiết kế phục trang của riêng mình nhưng không biết khởi đầu từ đâu, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn !
Bạn đang đọc : Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy để bạn thỏa sức thể hiện chuyên gia thời trang bên trong của mình .

dress in 7 steps - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy – Hãy khởi đầu !

Bước 1

dress 1 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Trong bước tiên phong của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy, chúng tôi sẽ mở màn với phần cổ và tay áo của chiếc váy của bạn. Điều này sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một đường cong cho đường viền cổ của chiếc váy .

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể vẽ một số ít đường góc cạnh xuống theo đường cong ở cuối để làm tay áo .
Khi bạn có những thành phần này trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho bước 2 !

Bước 2 – Vẽ ngực váy của bạn

dress 2 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Đối với phần này của bản vẽ phục trang của bạn, chúng tôi sẽ vẽ phần thân cho nó. Để vẽ phần này, hãy vẽ hai đường đi xuống từ mặt trong của tay áo .
Điều này sẽ tạo ra một hình dạng hơi vuông với những cạnh hơi dốc .

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân váy của bạn

dress 3 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Chiếc váy của bạn cần một phần váy bồng bềnh, thế cho nên vì thế hãy vẽ một phần cho bước này của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy của chúng tôi .

Để vẽ phần này, bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng ra ngoài từ phần dưới cùng của phần mà bạn đã vẽ ở bước trước. Khi bạn đã vẽ những đường đó, bạn hoàn toàn có thể nối chúng lại với nhau bằng một đường hơi chảy .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một đường cong và hoa vì điều này sẽ cho thấy rằng có một đường viền hoa ở dưới cùng của phần váy .

Bước 4 – Bắt đầu vẽ một số chi tiết cho trang phục của bạn trong bước này

dress 4 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Chúng tôi sẽ khởi đầu thêm 1 số ít ít đơn cử vào bản vẽ phục trang của bạn trong bước này. Để khởi đầu, hãy thêm 1 số ít ít đường mỏng dính vào đầu tay áo .
Sau đó, cẩn trọng vẽ một đường phía trên eo của chiếc váy để tạo phần dây mang giống như thắt lưng .

Bước 5 – Tiếp theo, tiếp tục thêm các chi tiết vào trang phục của bạn

dress 5 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Một số bước sau cuối của hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy này sẽ là hàng loạt về việc thêm 1 số ít chi tiết cụ thể đơn cử sau cuối và những yếu tố phụ .
Còn giờ đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉ cần thêm 1 số ít ít đơn cử ở ngực và khu vực thắt lưng để tạo một số ít ít nếp gấp cho chiếc váy của mình. Những đơn cử như thế này rất tinh xảo nhưng vẫn hiệu suất cao trong việc tạo ra một cái nhìn năng động hơn cho bức vẽ phục trang của bạn .

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thành các chi tiết cuối cùng

dress 6 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Trong bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm những chi tiết cụ thể đơn cử sau cuối cho chiếc váy của mình trước khi chuyển sang sắc tố .

Các chi tiết cụ thể sau cuối mà chúng tôi đã thêm vào ví dụ của chúng tôi là một số ít đường ở viền của chiếc váy. Giống như những đường mà tất cả chúng ta đã sử dụng ở những bước trước, những đường này giúp tạo thêm vẻ bên ngoài của những nếp gấp và hoạt động cho vải .
Với những cụ thể đó, bản vẽ phục trang của bạn gần như đã chuẩn bị sẵn sàng để tô màu ! Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bước tiếp theo, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể liên tục thêm những cụ thể để cá thể hóa bản vẽ của mình hơn nữa .
Bạn thực sự hoàn toàn có thể để sự phát minh sáng tạo của mình tuôn trào trong bước này và sử dụng 1 số ít yếu tố bổ trợ để tạo ra một phong thái mới tuyệt đẹp .
Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách vẽ 1 số ít phụ kiện cho chiếc váy của bạn, hoặc thậm chí còn bằng cách tạo 1 số ít mẫu cho nó .
Nếu bạn cần một số ít cảm hứng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm 1 số ít hình ảnh thời trang trực tuyến và cố gắng nỗ lực phối hợp những yếu tố truyền cảm hứng cho bạn vào bản vẽ phục trang của bạn .

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ trang phục của bạn với một số màu

dress 7 - Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại
Bây giờ bạn đã tiến hành xong bản vẽ phục trang của mình, giờ đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có rất nhiều niềm vui khi tô màu nó ! Đây chắc như đinh là một bước mà bạn nên để sự ý tưởng phát minh sáng tạo và cảm hứng của mình tự do .

Thời trang là tổng thể về sự bộc lộ trải qua mẫu mã và sắc tố, vì thế điều này được cho phép bạn tự do biểu lộ bản thân với sắc tố bạn sử dụng .
Bạn sẽ sử dụng màu xanh lam và tím nhạt hơn cho diện mạo Mùa đông chứ ? Có thể bạn hoàn toàn có thể sử dụng họa tiết hoa tươi đẹp và thoáng mát cho cảm xúc mùa hè hoặc tích hợp những sắc tố như trắng và đỏ để có một bộ phục trang dạ hội lịch sự .
Nếu bạn đã vẽ bất kể phụ kiện hoặc yếu tố phụ nào cho bản vẽ phục trang của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tô màu những phụ kiện đó để tương thích với nó .
Ngoài ra còn có rất nhiều phương tiện đi lại thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tô màu cho phục trang của mình, từ sơn acrylic sáng và bút màu đến màu nước và bút chì màu tinh xảo hơn .
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành xong bức vẽ váy đẹp của mình như thế nào !

Vẽ phục trang của bạn đã hoàn thành xong !

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một chiếc váy ! Bạn đã vẽ và phong cách thiết kế một chiếc váy đẹp, và bạn nên rất tự hào về những gì bạn đã tạo ra !
Chúng tôi thực sự kỳ vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này dễ sử dụng và mê hoặc. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ nó thành những bước, bạn hoàn toàn có thể thực thi bất kể thử thách vẽ nào thuận tiện hơn nhiều .
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể cho chúng tôi thấy bạn hoàn toàn có thể làm gì bằng cách cá thể hóa bản vẽ phục trang của bạn ! Bạn thực sự hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo với quy trình tiến độ này và không có số lượng giới hạn nào so với những cách phát minh sáng tạo mà bạn hoàn toàn có thể biến bức vẽ này của riêng mình .
Cho dù bạn biến hóa 1 số ít yếu tố của phục trang, tạo ra 1 số ít phụ kiện hoặc phối hợp một số ít mẫu đẹp, chúng tôi không hề chờ đón để xem bạn làm gì !
Bạn cũng hoàn toàn có thể có rất nhiều niềm vui khi lựa chọn một số ít công cụ và phương tiện đi lại thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời để tô màu cho chiếc váy của mình, và bạn hoàn toàn có thể tạo ra một số ít diện mạo theo chủ đề tuyệt vời chỉ bằng cách sử dụng sắc tố của mình .

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này tiếp tục Open trên website của chúng tôi, thế cho nên hãy nhớ ĐK liên tục để khám phá cách bạn hoàn toàn có thể vẽ nhiều bức tranh tuyệt vời hơn !

Khi bạn đã triển khai xong bản vẽ phục trang tuyệt vời của mình, vui mừng san sẻ nó trên những trang Facebook và Pinterest của chúng tôi !
Chúng tôi sẽ mong được xem bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà phong cách thiết kế thời trang phát minh sáng tạo như thế nào !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận