Vì sao phụ nữ lại mặc áo ngực?

Hơn 85 % phụ nữ trên Thế giới mặc áo ngực mà chưa từng tự hỏi vì sao họ lại mặc. Hình như chị em Nước Ta tất cả chúng ta cũng vậy 😉 Khi được hỏi, phụ nữ đưa ra rất nhiều nguyên do. Điều thực sự mê hoặc là mặc áo ngực không phải là điều nhất thiết so với hầu hết phụ nữ .Bạn sẽ vấn đáp thế nào nếu được hỏi : “ Mặc áo ngực tự do hơn hay không mặc tự do hơn ? ”Có lẽ điều đó còn phụ thuộc vào vào kích cỡ ngực và thói quen của bạn. Phụ nữ ngực lớn và nặng thường cần đến chiếc áo ngực để tương hỗ, nếu không họ sẽ thấy đau và không dễ chịu. Còn với phụ nữ ngực nhỏ và trung bình thì tùy vào cảm nhận của mỗi người. Có nhiều lúc bạn sẽ có cảm xúc không dễ chịu với sự nịt nội, với những vết lằn đỏ trên da do áo ngực gây ra và bạn ước gì mình không phải mặc nó .

Như vậy, chung quy lại, áo ngực – vì sao chị em phụ nữ lại phải mặc? Thì có 5 nguyên nhân chính yếu:

1. Sợ ngực bị chảy xệ theo thời gian, không giữ được sự căng đầy như tuổi trẻ. Dĩ nhiên áo ngực chỉ có thể hạn chế phần nào chứ không hoàn toàn chặn được lực hấp dẫn của trọng lượng. Theo nghiên cứu, phụ nữ mặc áo ngực thì ngực sẽ cao hơn 7mm mỗi năm so với phụ nữ không mặc áo ngực. Ngực của họ trông rắn chắc hơn và vết rạn da cũng ít hơn. Tuy nhiên nếu bạn mặc một chiếc áo không vừa size thì nguy cơ biến dạng ngực là rất cao đấy nhé.

Kết quả hình ảnh cho Vì sao phụ nữ lại mặc áo ngực?

2. Cảm thấy không đứng đắn nếu không mặc áo ngực. Đa phần quan điểm phương Đông cho rằng ngực là phần “xấu” của cơ thể cần giấu đi. Từ quan điểm xa xưa của người phương Đông, nó đã bị mang mặc cho mình một lớp áo dung tục. Đặc biệt là nếu bạn ra đường với một chiếc áo ngoài mỏng manh và lộ ra dấu ấn của núm vú thì sẽ đón nhận ngay cái nhìn không mấy thiện cảm của người khác.

3. Muốn tạo một bầu ngực căng đầy tự nhiên. Đó là nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em, nên đây được xem là một trong những nguyên nhân chính yếu khi phụ nữ cần đến chiếc áo ngực.

Hình ảnh có liên quan

4. Có khi vì ngực cứ “dao động” lên xuống liên tục khi chị em vận động mạnh, và để yên vị “em nó” cũng như không gây đau đớn thì các chị em phải mặc áo ngực.

5. Hay đơn giản là vì ai cũng mặc áo ngực, mình không mặc thì kỳ. Đó gọi là “tâm lý bầy đàn”

Vậy thì mặc áo ngực tốt hơn hay không mặc tốt hơn. Câu vấn đáp tùy vào mỗi tâm lý, quan điểm và khung hình của mỗi người phụ nữ. Nhưng chung nhất thì vẫn là nên mặc áo ngực. Vì áo ngực thời nay không chỉ là một thứ gì đó mang ý nghĩa “ che đậy ”, mà là một thứ không hề thiếu để làm đẹp hơn cho phái nữ .Nhưng đừng mặc cả ngày nhé, hãy để “ cô bé ” tự do và tự do khi bạn cũng đang tự do và tự do, tối thiểu cũng là lúc đi ngủ chứ nhỉ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận