Vòng gỗ đeo tay nam đẹp

Vòng đeo tay Nam đẹp thì có nhiều loại, riêng vòng gỗ vừa tự nhiên thân thiện, dễ biểu lộ sự chân thành hơn những loại vật liệu khác .Nữ thì đeo gỗ gì cũng được, chỉ cần đẹp là ok rồi, trong khi vòng đeo tay cho nam thì khó hơn, nếu Nam đeo 1 loại gỗ tầm thường mà nhìn đẹp thì nó yếu quý phái .Bởi vậy nam thường đeo vòng gỗ quý, già, giá trị cao, hoặc dòng vân vip, vân nu quằn quện … mới mang vẻ nam tính mạnh mẽ, dữ dằn hơn .

Nam thường đeo vòng hạt size 14 mm hoặc 16 mm là nhiều nhất. Đeo hạt nhỏ quá nhìn sẽ giống như nữ, nhưng trường hợp xài laptop nhiều, đeo hạt lớn sẽ cấn bàn phí, thường đeo 12mm trong trường hợp này. Một số nam tay to còn đeo cả vòng size 20 mm, thể hiện sự nổi trội, dũng mãnh.

Bạn đang đọc: Vòng gỗ đeo tay nam đẹp

Nữ thì lại đeo vòng size nhỏ hơn nam, teen nữ thường đeo hạt 8 mm, trong khi nữ thông thường thì hay đeo 8 hoặc 10 mm, còn nữ lớn tuổi thì hay đeo 12 mm hơn. Đặc biệt là nữ lớn tuổi họ lại rất thích vòng gỗ Huyết Long, thấy quang đẹp độc mà lại khỏe mạnh .Về mặt size và kiểu hạt, ở shop ẩm thực ăn uống thời hạn đặc biệt quan trọng nhiều, gần như là ngoài thị trường có loại nào là chúng tôi có hết, như là 1 nhà hàng siêu thị, mua để sưu tầm trưng bài cho người mua xem .Một số loại gỗ nổi tiếng phổ cập cho Nam đeo như :Vòng đeo tay nam đẹp nhất là vòng Gỗ Sưa Đỏ : giá trị rất cao, nhất là vòng sưa đỏ nu thì hiếm tới mới ko có để mua :

ví dụ như vòng tay gỗ Sưa Đỏ vân nhện dưới này thì gần như ko tìm mua được vì nó quá quý hiếm:

Gỗ Bách Xanh: dành cho doanh nhân thu hút tài lộc, Bách Xanh nu cũng là vòng tay nam thông dụng.

Vòng đeo tay nam gỗ Trầm Hương thường chọn hạt trúc size 10, 12mm: có giá trị cao, tránh tà khí, hình 1 vòng trầm hương hạt trúc bọc vàng 18k, 9 đốt trúc 13mm, đường kính hạt trúc 14mm

Vòng tay nam gỗ Huyết Long: Phong thủy độc đáo với tính thấu quang, mang dòng máu rồng trong người sẽ mang lại sức khỏe:
(anh Nguyễn Đình Ngọc – o964754754, sau khi đeo 1 vòng tay gỗ Huyết Rồng, đã đặt shop mình gần 10 vòng nữa cho mỗi người trong gia đình đeo 1 chiếc)

Vòng gỗ Mun sừng: đen tuyền đơn giản là đẹp rồi chứ ko cần phải phô trương màu sắc ra mới là đẹp:

Vòng gỗ Tử Đàn sao vàng lá nhỏ, hạt trúc nhộng, kiểu mới độc rất đẹp:

Chuỗi hạt đeo tay bằng gỗ hiện cũng đang là loại sản phẩm yêu thích, chuỗi 108 hạt dùng để quấn tay hoặc đeo cổ, thường là size 6 – 8 mm, chuỗi 108 hạt 10 – 12 mm hạt to bằng đầu ngón tay út, dùng để lần hạt niệm kinh, đặc biệt số 108 có nhiều ý nghĩa trong đạo Phật. Chuỗi 108 hạt thì thường có hồ lô kèm theo, hạt hồ lô không tính vào tổng 108 .

Bên đạo Công Giáo thì dùng chuỗi mân côi 54 hạt luôn có thánh giá : 10 hạt cách 1 hạt, lần 5 lần như vậy là 54 hạt + cây thánh giá. Số 10 là đọc kinh 10 lần .

Tương tự vòng tay cho Công đạo cũng là 10 hạt + Thánh Giá, hoàn toàn có thể mix thêm những hạt nhỏ vào tùy ý .

Vòng tay nam cũng còn nhiều loại gỗ và nhiều kiểu hạt, kiểu vòng khác nữa. Bạn vui lòng nhắn tin hoặc chat hoặc gọi trực tiếp để hỏi kỹ hơn, xem hình thật của vòng mới chụp gửi qua.

0/5 ( 0 Reviews )

Số lượngĐặt mua mẫu sản phẩm này

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận